followers 4 popularity
21
following 20

followers  view all

Groups
nvmilansaigon is not in any groups

Interests

bóng đá
Đồ Công Nghiệp | nvmilansaigon

Giảm bớt gánh nặng ngày hè cùng tủ cơm công nghiệp

Dec 24th 2015 at 2:31 AM

Nắng nóng len lách vào từng không gian bếp, sẽ chẳng thú vị gì khi phải ngồi hàng giờ trong không gian quyện hơi nóng của khu bếp để đun nấu, trông giữ nhiệt cho hàng chục nồi cơm nóng. Và càng mỏi mệt hơn khi số lượng cơm nấu không đủ cung cấp cho khách. Bạn hầu như chẳng còn thời kì đâu để dành cho các việc khác và cũng không có cảm xúc gì cho việc đun nấu hay sáng tạo nghệ thuật ẩm thực. Đó là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của tu nau com đương đại. Không chỉ nấu nhanh một lượng cơm lớn bằng các chế độ tự động mà sản phẩm tủ nấu cơm điện còn bảo đảm chất lượng cơm thơm dẻo, giữ trọn dinh dưỡng trong từng hạt gạo, rất hạp cho những bếp ăn tập thể đông người. Tủ còn có thể dùng để hấp luộc thực phẩm, hải sản. tần tiện thời kì, công sức, nhân lực, tính kinh tế về lâu dài là những ưu thế không thể phủ nhận khi sở hữu thiết bị thông minh này.

Tiện dụng hơn với các chế độ tự động, nấu cơm nhanh hơn, ngon hơn mà không tạo khói hay hơi nóng, bảo quản cơm tốt hơn trong ngày hè chính là những ưu điểm để tủ nấu cơm khẳng định sức hút trong những ngày nóng nực. Cơm là thực phẩm không thể thiếu trong menu ăn uống tại nhà hàng hay các quán ăn lớn nhỏ. Sẽ thật mệt mỏi và mất thời gian khi suốt ngày phải quẩn trong gian bếp ngột ngạt để nấu hàng chục nồi cơm to phục vụ cho hàng trăm, hàng nghìn suất ăn mỗi ngày.

 

tủ nấu cơm


Một số quán ăn nhỏ thường tuyển lựa tu nau com cong  nghiep để tiện dụng hơn khi nấu nướng. Nhưng nếu là những quán ăn lớn hơn hay nhà hàng, khách sạn thì việc phải sở hữu nhiều nồi cơm công nghiệp cũng không phải là giải pháp tốt nhất cho việc kinh dinh. Không chỉ tốn thêm nhiều diện tích sắp đặt mà tổn phí ban đầu phải bỏ ra khi mua sản phẩm cũng không hề nhỏ.
Bên cạnh đó, cơm hay thực phẩm đều rất dễ bị hỏng trong thời tiết oi bức ngày hè và cũng khó để giữ được nhiệt nóng cho những bữa ăn trưa, chiều muộn. Lúc này, tính năng bảo quản thực phẩm của tủ nấu cơm được phát huy triệt để hơn cả. Vì lượng nhiệt cung cấp cho tủ rất lớn, hơi nóng luôn phủ xung quanh nên cơm được bảo quản trong tủ luôn nóng ấm, thơm ngon mà không bị “phai nhạt” dinh dưỡng như khi bảo quản ở tủ lạnh. Bên cạnh đó, với sự đa dạng trong chủng loại, dung tích: tủ nấu cơm 8 khaytủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ nấu cơm 16 khay, tủ nấu cơm 20 khay, tủ nấu cơm 24 khay, …thì dù nhu cầu sử dụng của bạn nhiều đến đâu, tủ nấu cơm vẫn có thể đáp ứng cung cấp đầy đủ và bạn sẽ không còn lo cảnh thiếu cơm hay phải nấu nhiều nồi cơm công nghiệp cùng một lúc.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here