followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy ảnh

Feb 7th 2015 at 12:27 AM

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, máy ảnh, máy quay là một tron những sản phẩm công nghệ rất quen thuộc và gần gũi với con người. Mong muốn sở hữu một chiếc máy ảnh, máy quay thật đẳng cấp đã không còn xa lạ ngoài tầm với của chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chúng ra không thể không tránh khỏi những va chạm hằng ngày với chiếc máy ảnh của mình khiến cho nó trở nên hư hỏng và không còn như lúc bạn đầu. Lúc này, bạn cần đến một dịch vụ sua chua may anh chuyên nghiệp để cứu vớt chiếc máy ảnh của bạn.

Những trường hợp có thể xảy ra với chiếc máy ảnh của bạn có thể là bị rơi, khiến cho máy có thể bị hỏng cảm biến, nứt vỡ màn hình, vỡ bánh răng, kẹt ống kính hoặc hư hỏng hệ thống bên trong do bị va đập. Trong trường hợp máy bị dính nước, bị ẩm hoặc sử dụng không đúng cách cũng dẫn đến lỗi cảm biến, mất nguồn, lỗi ống kính,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và kĩ lưỡng và có nhiều năm trong việc sửa chữa máy ảnh máy quay, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi trường hợp hư hỏng cho chiếc máy ảnh của bạn.

Công ty Đầu tư & Phân phối Bình Minh tự hào là một trong những nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy ảnh, máy quay uy tín hang đầu tại Việt Nam. Với một dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh sẽ là nơi tin tưởng nhất để bạn gửi gắm chiếc máy ảnh của mình cho chúng tôi.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here