followers 0 popularity
0
following 0
Groups
boyclone2 is not in any groups
ShopDunk | boyclone2

Giải pháp tốt nhất hạn chế hao pin ios 9

Oct 26th 2015 at 1:22 AM

iOS 9 được giới thiệu sẽ đỡ hao pin hơn cái đời iOS khác nhưng liệu rằng iOS 9 có thực sự tốt hơn so với iOS về phần dung lượng pin, thời gian sử dụng iPhone, iPad hơn hay không, đó là 1 câu hỏi còn phải đặt ra cho “Táo khuyết” và chính người dùng sẽ trải nghiệm vì nó chỉ mới được phát hành ngày 16/9 vừa qua. Vậy iOS 9 hao pin như thế nào và làm sao để khắc phục?

Tag: gia iphone 6

– Từ thuở “lọt lòng” đến nay, Apple mới chính thức đánh dấu sự có 1 mặt của 1 chế độ tiết kiệm pin thuần, có nghĩa là 1 chế độ hoàn toàn của riêng hệ điều hành, điều mà trước giờ Apple chưa bao giờ đưa vào cho các phiên bản OS của mình ngay cả 1 phiên bản lớn như iOS 8.

– Với những người dùng Apple, cộng đồng iFan đã rất mong chờ 1 chế độ tiết kiệm pin giúp hạn chế việc hao pin trong quá trình sử dụng cho những thiết bị của họ ngay từ iOS 8 nhưng mãi đến nay Apple mới chính thức công bố và đưa nó vào iOS 9 vừa ra mắt ngày hôm qua.

Tag: gia iphone 5s

[IMG]http://i.imgur.com/X51GCLs.jpg[/IMG]

– Học hỏi từ Android, Apple đã tự tạo ra cho sản phẩm của họ 1 chế độ tiết kiệm pin có thể nói là tạm ổn, thật sự vẫn chưa biết chắc chế độ này có tốt như các chế độ Stamina, Power Saving Mode… của các hãng thiết kế sản phẩm sử dụng Android nhưng theo như chính Apple tự tin với iOS 9 người dùng sẽ có thêm 1 giờ đồng hồ trong việc sử dụng iPhone và nếu có Low Power Mode thì sẽ tiết kiệm được khoảng 3 giờ đồng hồ.

Tag: gia iphone 6s

– Apple đã cải tiến các cảm biến, trang bị cảm biến tiệm cận trên iOS để giúp cho thiết bị có khả năng khống chế việc sử dụng, tiêu thụ điện năng thừa thải, ví dụ các tiệm cận này sẽ làm việc hiệu quả mỗi khi bạn không sử dụng hoặc úp mặt màn hình xuống bàn, nó cũng sẽ không hiển thị dù cho có thông báo đến.

Tag: gia iphone 5

– Ngoài ra, với chế độ tiết kiệm pin Low Power Mode, iOS 9 sẽ nhắc nhở bạn bật chế độ này vào lúc pin còn ở mức 20 và 10%.

– Hoạt động chính của chế độ tiết kiệm pin được Apple trang bị cho iOS 9 là thực hiện tối giảm toàn bộ hoạt động trên máy như sau, tắt hết các chương trình chạy nền không cần thiết, ngừng các cảm biến ở chế độ chờ, ngừng các chế độ tự động, ngừng toàn bộ những ứng dụng không sử dụng, các hiệu ứng tối giản đến mức tối đa, điều đó có nghĩa mọi chỉ tiêu tiêu hao năng lượng cho 1 chiếc iPhone thông thường giảm đi do sự tự “vận động” của bản thân nó.

– Nếu xem xét về các khía cạnh, chế độ này cho phép máy của bạn có khả năng khống chế những thứ mà bạn vẫn khống chế có điều không được (ví dụ như việc chạy nền ứng ụng, làm mới trình nền,.. mặc dù tắt rồi nó vẫn tự bật lại).

– Nhận xét chung của nhiều người dùng về chế độ tiết kiệm pin:

– Về Android: chế độ tiết kiệm pin có từ lâu, tuy nhiên vẫn cần nhiều cải tiến thêm nữa để thực sự tốt hơn.

– Về Apple iOS: họ không làm thì thôi (như từ lâu vẫn bị ca thán về vấn đề hao pin) nhưng khi đã làm thì cho ra 1 sản phẩm chất lượng vượt trội (có thể sẽ phát sinh lỗi vì là phiên bản đầu tiên hỗ trợ).

Hiện vẫn chưa có thông tin về những phản ánh chính thức về tình trạng hao pin hơn iOS 8 khi sử dụng iOS, chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin về iOS 9 và những vấn đề liên quan, bạn đọc có thể theo dõi để biết thêm về tin mới từ Apple.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here