seo | dichvuseo

Gia xe Toyota Vios 2016 Ha Dong phan khuc xe o to thuong duoc chac chan

Dec 12th 2015 at 6:16 PM

Để mở rộng thị trường ở Úc, Renault sẽ tung ra bố Giá xe Toyota Vios 2016 n mô hình mới bao gồm các Persona Elegance, S16 FLX, Exora Bold CFE và sedan mô hình toàn cầu P3-21A mới nhất.

Tất cả các thông tin được hiển thị trong trang web Proton Australia, nơi Persona Elegance được cho là sẽ được tung ra trong năm 2012, trong khi S16 FLX trong tháng Tư, CFE và Proton Exora P3-21A BOLD cũng được tung ra trong quý thứ ba của năm 2012.

Mô hình hiện tại ở Úc là Proton S16 (Saga), Satria Neo, Persona, Gen-2 và Jumbuck (Arena Proton). Với sự ra mắt của bốn mô hình mới trong năm nay, với hy vọng rằng Toyota sẽ tiếp tục thành công ở đó.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của các mô hình mới nhất toàn cầu Proton P3-21A như mọi khi chúng ta thấy trong các tài liệu cuối cùng đã được tiết lộ. Mô hình này có sẵn trong 3 biến thể, cụ thể là hành bằng tay, Premium CVT điều hành và CVT, tất cả đều đi kèm với một động cơ 1.6 lít bersesaran.

Điều hành Hướng dẫn sử dụng cho các mô hình, nó được kết hợp với 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng, trong khi CVT điều hành phù hợp 6-tốc độ truyền CVT. Cả hai phiên bản động cơ đi kèm với sức mạnh CamPro IAFM + 107hp @ 5,750rpm và mô-men xoắn tối đa 150nm tại 4000 rpm.Rõ ràng là biến thể điều hành không được trang bị động cơ turbo hệ thống công nghệ cao CFE.

Đối với các phương sai CVT cao cấp nhất, nó đi kèm CamPro CFE với sự giúp đỡ của hệ thống tuabin mà tiêu tan quyền lực đỉnh cao của 138hp @ 5,000rpm và mô-men xoắn tối đa 205Nm tại 2000rpm rev lên động cơ vào đầu 4000 rpm. Trao đổi công nghệ giữa các thiết bị thú vị nhất khi xuất hiện với 7-tốc độ truyền CVT PROTRONIC mịn và yên tĩnh.

Theo số liệu của Proton, mức độ tiêu thụ nhiên liệu cho P3-21A xăng Executive con số tương ứng bằng tay và CVT điều hành đứng ở mức 6.1L / 100km và 5.8L / 100km cho một 90km / h không đổi, mà tôi nghĩ là rất kinh tế. CVT cao cấp cũng đã đăng ký một con số 6.5L mỗi 100km, cao hơn một chút bởi vì nó sử dụng hệ thống để sản xuất động cơ mô-men xoắn mềm-turbo là cao hơn.

Trong số các tính năng khác bao gồm hệ thống lái điện (trợ lực lái) P3-21A chỉ được trang bị công nghệ thủy lực (tay lái trợ lực thủy lực), chứ không phải là điện (tay lái trợ lực điện), là một chút thất vọng nhưng tôi tin rằng các lái thủy lực đã gần như hiệu năng giống như các tay lái điện ,

Hệ thống treo cũng sử dụng một Macpherson Strut Renault nhìn thấy ở phía trước và Multilink với thanh ổn định (Multilink với thanh ổn định) ở phía sau. Điều thú vị là tất cả các biến thể trang bị hệ thống phanh đĩa trên bánh trước và sau, trước khi hoàn thiện vành và bánh xe kích thước 205/55 R16.

Nhìn chung, Renault P3-21A có kích thước đáng kể vào độ dài của 4,543mm, chiều rộng và chiều cao 1,786mm 1,524mm. Chiều dài cơ sở (wheelbase) thông qua 2,650mm. Trọng lượng (hạn chế trọng lượng) toàn bộ tay P3-21A điều hành là 1.305 kg, trong khi CVT hành 1.325 kg và 1.340 kg cho Premium CVT.

Theo thông tin, giá gần đúng của Proton P3-21A được thiết lập để RM75K RM62K, như đã được công bố bởi các DSZ ngày hôm qua tại Proton Power of 1. Các giá thực tế dự kiến ​​sẽ thấp hơn và sẽ được công bố tại buổi ra mắt chính thức, dự kiến ​​sẽ được tổ chức sau đó vào đầu tháng tư năm 2012.

Đối với những người quan tâm, đặt Proton P3-21A đang mở trên toàn quốc, các phí đặt là thấp nhất chỉ có 500.00.

Đây là vụ mới nhất trong một loạt các video thương mại Video về các mô hình toàn cầu mới nhất của Proton P3-21A. Trước đây nó đã được bốn phim tôi thấy trong blog này, và bạn có thể bấm vào đây để xem nó.

Mới nhất Video thứ năm và thứ sáu của loạt chương trình cảm ứng này hệ thống màn hình GPS và Thông tin thông minh hiển thị có sẵn ở phía trên cùng của bảng điều khiển P3-21A bảng điều khiển, bao gồm các bộ phận của nội thất được rộng rãi và thoải mái.

Tiếp xúc mét cluster với thông tin khác nhau cho các trình điều khiển, màn hình cảm ứng hệ thống GPS và kết nối internet 4G từ Yes để P3-21A một trong những mô hình sedan tốt nhất trong phân khúc của nó trong nước. Không gian dư dật cũng chắc chắn là thu hút những ai đã lập gia đình.

p / s: Phần khuyến mại và Proton thương mại thời gian này nên được khen thưởng cho sản xuất một loạt các đoạn video đó là liên quan đến mô hình P3-21A thú vị và bổ ích. Nếu bạn có khả năng đi ra tr

Toyota Vios 2016

ên truyền hình? Kasi gempak sikit..hehe. Tất cả tín dụng video để Youtube Kênh Interactive Proton.

Đáng tiếc là tôi đã không có cơ hội để được vào ngày đầu tiên sự kiện lớn Proton Power of 1 ngày hôm nay vì công việc, hoặc tôi sẽ phải có một bảo hiểm trực tiếp diễn sinh động từ đó. Thật thú vị, Renault P3-21A bất kỳ, nhưng đầy đủ của 'ngụy trang' la. Bên cạnh đó có chương trình "từng phần 'P3-21A, không bị mất nếu bạn đến đó.

Như tôi đã đề cập ngày hôm qua, Proton Satria GTi rằng thông qua quá trình 'lột' bởi R3 đã được bàn giao lại cho chủ sở hữu, con trai ông Mohd Hafiz Hashim tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil chiều nay. Hay nhất của tất cả, chiếc xe chuyển Dato 'Sri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir B., Giám đốc điều hành của Proton Holdings Berhad.

Xem những hình ảnh của các sự kiện thú vị trong việc nộp ngắn gọn, tín dụng cho Facebook Proton Holdings Berhad.

Kết quả dò thám trong một hộp đen, với một vị Proton P3-21A trắng, tôi quản lý để chụp vài tấm hình chụp một số góc độ thú vị mà mô hình. Trên thực tế bên trong của hộp đen là thực sự đen tối và khó nhìn thấy P3-21A rằng đang ở trong đó.

May mắn tôi sử dụng một máy ảnh điện thoại được trang bị đèn flash, có thể jugak chụp ảnh với chất lượng khá tốt. Related đèn hậu P3-21A đó là khá ít thú vị, trong tầm nhìn của tôi về thiết kế có thể được cho là ở mức độ của khối đất đá.

Một tính năng thú vị mà đã được giới thiệu lần đầu tiên trong mô hình dòng Volkswagen (không bao gồm mô hình 'rebadged') là cửa sổ điện với tính năng chống-trap (cửa sổ điện chống trap), mà chúng ta có thể thấy trong các mô hình P3-21A toàn cầu mới nhất. Theo thông tin ban đầu, tính năng chỉ có trên cửa phía tài xế chỉ, và không cho tất cả bốn cửa như tôi mong đợi trước.

Các kết quả của chuyến thăm của tôi đến xem triển lãm Proton Power of 1 tại sân vận động Bukit Jalil hôm nay cho phép tôi bày tỏ video của tôi như thế nào các cửa sổ chống điện bẫy để hoạt động. Mặc dù tính năng này là tốt đẹp, nhưng đối với tôi nó vẫn còn chưa đủ. Bốn cửa nên được trang bị tính năng an toàn hành khách, đặc biệt là cho sự an toàn của trẻ nhỏ.

Honda Malaysia để mở ra một chương mới trong làm cho môi trường sạch hơn ở nước ta với sự ra mắt của rất được mong đợi model Jazz hybrid vào ngày Chủ nhật.

Cho đến nay, Honda Malaysia đã đưa ra bốn mô hình lai cho người dân Malaysia, là một trong những người đầu tiên Honda Civic Hybrid, sau đó theo sau các model Insight, CR-Z xe thể thao, và mới nhất là Jazz Hybrid. Liên quan Civic Hybrid, có vẻ như các mô hình đã được ngưng Cái nhìn sâu sắc quỹ đạo khi các mô hình lần đầu tiên được giới thiệu gần hai năm trước đây.

Như tôi đã báo cáo trước đó, Honda Jazz Hybrid là một động cơ xăng thân thiện môi trường bersesaran 1.3 lít i-VTEC công cụ được hỗ trợ hệ thống hybrid IMA, tương tự như những người được tìm thấy trong các mô hình Cái nhìn sâu sắc. Để đọc các bài viết trước đây về Hybrid Honda Jazz, bạn có thể click vào đây và ở đây.

Chống lại mô hình Jazz với động cơ 1,5 lít, tiết kiệm phiên bản hybrid có mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn khoảng 30 phần trăm, và thú vị nhất của tất cả là giá cả đang được cung cấp. Theo Honda Malaysia, Jazz Hybrid được bán với giá thấp hơn tại RM94,800.00 (trên đường với bảo hiểm), so với mức giá thông thường của RM109,813.50 Jazz (trên đường với bảo hiểm).

Trong số các tính năng bảo mật bổ sung cho các Jazz hybrid bao gồm sáu túi khí, ổn định xe Assist (VSA), Anti-lock Hệ thống phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử Force (EBD), Hỗ trợ phanh (BA), Hill Bắt đầu Assist, G Công nghệ Force Control (G-CON), Mặt trận Pretensioner Dây an toàn, và nhiều hơn nữa.

Honda Jazz Hybrid, trong đó có chỗ ngồi thoải mái ch

Giá Xe Toyota Vios

o năm người đã được cung cấp trong năm màu sắc hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như Fresh Lime kim loại (Green), Alabaster bạc kim loại (Silver), Milano Red (đỏ), Crystal Black Pearl (Black) và Taffeta White (Trắng).

ể yên tâm, Honda Malaysia đã bảo đảm pin hệ thống hybrid cho một khoảng thời gian 5 năm hoặc 140.000 km quãng đường đi, nào đến trước. Ngoài ra, các gói dịch vụ miễn phí cho 6 tháng hoặc 100.000 km quãng đường đi cũng được cung cấp.

Với sự bắt đầu của doanh số bán hàng của Honda Jazz Hybrid có giá RM94,800.00 (OTR với bảo hiểm), có nghĩa là các model hybrid giá rẻ nhất được bán tại Malaysia vào lúc nà

Tôi đã nhận được email từ bro Hisham82 / hawarey trong đó có một số hình ảnh có liên quan mô hình P3-21A thú vị, trong đó mỗi thành phần của mô hình được trưng bày tại các điện Proton của 1 tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil lên đến 18 tháng Ba. Cảm ơn bro hawarey để chia sẻ thông tin với xe Arena.

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy P3-21A chính mà bây giờ đi kèm với một tính năng 'keyless entry' rằng trước khi chúng ta có thể thấy mô hình Kia Forte ví dụ. Nó tạo điều kiện các loại khóa, không cần phải lấy nó ra khỏi túi, chỉ để muốn mở máy nút start-stop chỉ. Với trọng như vậy là tay nắm cửa (door handle) P3-21A không yêu cầu bất kỳ lỗ khóa như mô hình của Volkswagen khá

Theo hawarey bro, phím 'keyless entry' khá nặng và vững chắc, nhưng thoải mái để giữ. Có những hình ảnh của các bộ phận có liên quan của P3-21A bảng điều khiển cửa, nơi mà theo hawarey bro, kết cấu vật chất "mềm dẻo" được sử dụng như là đẹp và hấp dẫn cũng như cảm thấy nó tốt khi tổ chức. Bạn có thể đánh giá cho chính mình bằng cách nhìn vào hình ảnh của cửa gần phẳng.

Trong email, ông nói hawarey bro cũng đã nói chuyện với các nhân viên từ các Proton 'phong cách', mà nói rằng đó là khó khăn để sản xuất một thiết kế thực sự đẹp do hạn chế chi phí, công nghệ và cũng trong việc xem xét của các cơ quan chức cao hơn. Ví dụ, bắt đầu ngừng nút, có một sau đây của nhiều mô hình Exora đã có, nhưng cấp trên thông thường đã không đồng ý vì muốn tiết kiệm chi phí sản xuất.

Sau này, Proton sẽ tập trung vào các dự án thiết kế P3-21A hatchback được cho là đẹp hơn sedan, tiếp theo là các dự án "thành phố xe hơi ', Saga R, một MPV compact (Alza đối thủ cạnh tranh?), Vì vậy, thành phố dự án Exora R. liên quan' xe, Renault được nhắm mục tiêu giá cả sẽ được giống như giá bán của các model Saga tại thời điểm này.

p / s: Có vẻ như nó đang xảy ra Proton Sức

Các mô hình mới Ducati Streetfighter 848 đã được ra mắt tại Malaysia bởi nhà phân phối chính thức của nó Tiếp Bike Sdn. Bhd (Next Bike) tại các showroom Ducati tại Plaza House on 19 Tháng Ba 2012.

Ông Mirko Bordiga (Giám đốc điều hành của Ducati châu Á Thái Bình Dương), Dato 'Zulkifli SM SM Amin (Nhóm Giám đốc điều hành của Naza Nhóm các công ty), Mr. Nik Danial Nik Mahmood (Phó Chủ tịch Naza Hai bánh xe Division) và Juan Wee Chow (Tổng Giám đốc Tiếp Bike Sdn Bhd) cũng có mặt tại buổi ra mắt.

Sự ra đời của mô hình mới đã mở rộng thêm dòng hiện tại của mô hình Ducati trình bày Tiếp Bike Sdn Bhd tại thị trường Malaysia. Trong tháng 10 năm 2011, Ducati đã công bố các quái vật 795là háo hức chờ đợi nhất tại Malaysia và trên thế giới, do đó, trong tháng 2 năm 2012 đã được giới thiệu cũng Ducati Diavel AMG.

Ducati Streetfighter 848 có công suất máy 848 Testastretta 11 849.4cc với khả năng công suất 140hp @ 10,500rpm và mô-men xoắn tối đa 98Nm @ 9,750rpm, mà sau đó được kết hợp với một hộp số sáu tốc độ.

Với giá bán do RM99,333.00, phân khúc xe máy thường được chắc chắn đáp ứng nhu cầu của những người đam mê xe máy khi cung cấp phong cách hấp dẫn và thiết kế khá thể tha

Theo báo cáo của tờ báo Daily Herald trực tuyến ngày hôm nay, Giám đốc quản lý nhóm của DRB-Hicom Bhd, Datuk Seri Mohd Khamil Jamil đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch điều hành của Proton Holdings Berhad để thay thế Datuk Seri Mohd Nadzmi Mohd Salleh, người gần đây đã từ chức. Ông cũng đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty ô tô quốc gia.

Xin chúc mừng ông nội, sau khi thông báo này, chúng tôi chờ đợi cho người cũng sẽ giữ vị trí Giám đốc điều hành của Tập đoàn hiện đang nắm giữ bởi Datuk Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir (DSZ). Datuk Seri Mohd Khamil Jamil cho biết quản lý mới của Proton sẽ liên quan đến các gương mặt cũ và mới, vì vậy hy vọng DSZ sẽ vẫn ở vị trí hiện tại của mình.

p / s: Bao giờ cũng tự hỏi nếu DSZ đã bị loại sau này, là sự b

Toyota Hà Đông

iện minh thích hợp nhất nên được cung cấp bởi DRB-Hicom về đề tài này? Đối với tôi DSZ vẫn cần thiết để thúc đẩy Proton đến một cấp độ cao hơn, nó không phải là cần thiết để DRB-Hicom có ​​hành động quyết liệt.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here