seo | dichvuseo

Gia xe Toyota Prius 2016Thanh Xuan Hoan Kiem co mot goi kieu dang va chuc nang

Dec 9th 2015 at 7:09 PM

Một trong những mô hình mới nhất thiết lập để tun

Giá xe toyota

thị trường năm nay là Kia Rio 2012 là nhận được một phản ứng tích cực trong thị trường toàn cầu. Có hai biến thể sẽ được cung cấp cho các thế hệ Rio hoàn toàn mới của sedan và hatchback.

Cả hai sẽ được trang bị động cơ 1,4 lít Gamma với một sức mạnh của 107bhp thỏa đáng về số lượng và mô-men xoắn tối đa 137Nm. Giá ước tính được cung cấp bởi Kia dự kiến ​​sẽ ở mức dưới RM80K. Thông tin chi tiết sẽ được biết đến bởi sự ra mắt trong quý II năm nay.Kể từ khi được giới thiệu vào tháng 11 năm 1999 thông qua các mô hình thế hệ đầu tiên, Honda Insight, Honda đã bán được hơn 800.000 chiếc xe hybrid. Honda là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới để khởi động một mô hình lai với một mức độ hiệu quả nhiên liệu đáng kinh ngạc 133 km (83 dặm) mỗi gallon trong số tất cả các xe xăng khác vào thời điểm đó.Honda hiện đang bán bảy mô hình hybrid trong 5o nước và tất cả được trang bị với một hệ thống hybrid nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ IMA (Integrated Motor Assist). Tại thị trường Anh, Honda bán được hơn 22.000 xe hybrid từ mô hình Cái nhìn sâu sắc ra mắt vào năm 2000, và đội hình hiện tại của mẫu xe hybrid hiện nay bao gồm mô hình CR-Z, Jazz Hybrid và Insight.Doanh thu hàng năm của Honda xe hybrid trên toàn thế giới trong năm 2011 là khoảng 200.000 đơn vị (tăng 30 phần trăm so với năm 2010), và tổng số cho ba năm qua vượt quá 500.000 đơn vị. Tại Nhật Bản, tỷ lệ xe hybrid vượt quá 45 phần trăm cho tất cả các xe Honda mới đăng ký trong tháng 12 năm 2011.

Tập đoàn BMW Malaysia đã đạt được một kỷ lục mới trong năm 2011 khi tổng doanh thu tại thị trường Malaysia đạt 5.604 đơn vị của xe từ các thương hiệu BMW, MINI và Motorrad. Bị phá vỡ, có tổng cộng 5.003 xe BMW được bán ra trong năm 2011, tiếp theo là 301 đơn vị MINI, và Motorrad xe máy của 300 đơn vị.

Những thành tựu đạt so với năm trước tăng 24 phần trăm và làm cho Malaysia là thị trường phát triển nhanh nhất cho toàn bộ phạm vi của tập đoàn BMW. Để chào mừng sự thành công này, Tập đoàn BMW Malaysia đã hiển thị một mô hình khái niệm BMW Vision EfficientDynamics ở Pavilion Kuala Lumpur từ 18-ngày 22 Tháng Một 2012 gần đây này. Buổi lễ có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp, Dato 'Mukhriz Mahathir.

BMW Vision EfficientDynamics Concept Car là một biểu hiện của các tập đoàn BMW sản xuất xe thể thao hiện đại với một khái niệm sáng plug-in hệ thống ổ đĩa hybrid kết hợp với động cơ điện

Kỹ thuật số khái niệm xe thể thao hiệu suất cao mà cung cấp nhiên liệu tiêu thụ và khí thải ở mức thấp để làm cho một chiếc xe đặc trưng bởi 'xanh'. Làm xuất hiện độc quyền trong bộ phim phòng vé Mission Impossible 4: Ghost Protocol, nó có tính năng một động cơ turbo diesel ba xi-lanh với hai động cơ điện có thể tạo ra công suất cao 356hp và mô-men xoắn 800nm ​​đặc biệt.

Mẫu concept BMW Vision EfficientDynamics có khả năng tăng tốc từ 0-100km / h trong 4,8 giây, trong khi nhiên liệu trung bình chỉ sử dụng 3,76 lít cho mỗi 100 km và lượng khí thải CO2 thấp 99g mỗi chỉ km. Xe thể thao ấn tượng này là một tiền thân của cách mạng xe điện dòng BMW i,trong đó dự kiến sẽ được giới thiệu vào năm 2013 hoặc sau đó.

Xe Arena không phải là blog ô tô Malaysia phổ biến, nhưng để làm sinh động các sự kiện do cácblogger Thế giới và Social Media Awards 2012 sẽ được tổ chức tại PWTC trên 16 Tháng hai tổ chức, tôi đã được đề cử bản thân mình Train Arena trong một trong các loại, cụ thể là tốt nhất Auto Blog.

Để giành chiến thắng trong thể loại, mỗi blog được đề cử sẽ nhận được số phiếu bầu cao nhất từ ​​người hâm mộ. Hạn chót đăng ký là ngày 31 Tháng Một 2012 và cuộc bỏ phiếu sẽ được chính thức đóng cửa vào ngày 06 Tháng 2, 2012. Bạn có nghĩ rằng Cars Arena đủ điều kiện để giành chiến thắng Best Auto Blog? Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào các phiếu bầu sẽ được chấp nhận bởi Train Arena.

p / s: Hãy sẵn sàng bỏ phiếu Xe Arena ..

Infinity, các thương hiệu sang trọng của Nissan sẽ giới thiệu một chiếc xe thể thao khái niệm mô hình điện ở gần đây Geneva Motor Show 2012 vào tháng Ba. Infiniti xe Concept thể thao sẽ kết hợp phát thải thấp và năng lượng hiệu suất cao khi lái xe trên con đường rộng mở, với không khí thải của mình để lái xe trong thành phố.

Đó có phải là một khái niệm mô hình với đầy đủ điện năng, hoặc kết hợp với công nghệ hybrid?Chi tiết sẽ được tiết lộ tại Geneva Motor Show 2012.

Toyota Yaris lai phía trước của triển lãm cho công chúng tại Geneva Motor Show 2012, Toyota đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của phiên bản sản xuất của mô hình với công nghệ hybrid tiên tiến Hybrid Synergy Drive (HSD). Các mô hình mới nhất của Yaris Hybrid đi kèm với một gói hoàn chỉnh và thông minh, xử lý nhanh nhẹn và sự quyến rũ bao gồm xăng dầu, cũng như một kinh nghiệm lái xe nâng cao.

Việc giới thiệu các model Yaris hybrid sau sự ra mắt của Auris Hybrid vào năm 2010. Đây sẽ là mô hình lõi thứ hai của Toyota để trang bị công nghệ hybrid đầy đủ tại thị trường châu Âu, trong phân khúc với khối lượng bán hàng lớn nhất. Là một mô hình hàng đầu trong số các model Yaris, nó vẫn còn chia sẻ các thiết kế phía trước cùng một trang, nhưng nhấn mạnh hơn về khí động học.

Yaris hybrid mô hình cũng là, Toyota đã giảm kích thước của hệ thống Synergy Drive lai vào nó, bằng cách kết hợp một động cơ xăng 1,5 lít với động cơ điện nhỏ gọn hơn, bao gồm cả transaxle, biến tần và pin. Kết quả là một hệ thống với một trọng lượng nhẹ hơn 20 phần trăm so với những gì được sử dụng để mô hình Auris Hybrid.

Do kích thước của thành phần HSD đã được giảm, và vị trí của bình xăng và pin dưới ghế phía sau, Hybrid Yaris cung cấp cùng một không gian cho hành khách và không gian lưu trữ hành lý với diện tích 286 lít như các mô hình Yaris thông thường với động cơ xăng và diesel.

Toyota Yaris hybrid vẫn tiếp tục duy trì thành tích tốt nhất của mình với 98bhp của hệ thống năng lượng thế hệ năng lượng hiệu quả và một nhà lãnh đạo trong phân khúc của nó, ngoài việc sản xuất khí thải CO2 ở mức thấp nhất. Người lái xe cũng có thể chọn không có khí thải chế độ lái xe được trang bị đầy đủ cho Yaris Hybrid.

Để cung cấp tín hiệu cho khách hàng mà Yaris Hybrid là kiên quyết trong việc theo đuổi các hoạt động phát thải thấp và thoải mái lái xe, điều hòa không khí tự động và truyền tải e-CVT đã được cung cấp tiêu chuẩn. Toyota Yaris hybrid ở Anh thiết lập doanh số từ quý III năm 2012.

Related Post:

Scion Racing và GReddy đã giới thiệu một đơn vị đua FR-S tại Bắc American International Auto Show 2012 được tổ chức gần đây, đặc biệt để cạnh tranh trong Drift Công thức loạt năm 2012 và sử dụng các dịch vụ của lái xe kỳ cựu Ken Gushi. Đua xe FR-S được sản xuất thông qua sự hợp tác giữa Scion Racing và GReddy, 'thị trường sau "các nhà sản xuất thiết bị, mà từ lâu đã được tham gia với Toyota trong cuộc đua trong hơn 20 năm trước đây.

Mô hình mới nhất dựa trên Scion FR-S vào năm 2013, được giới thiệu vào cuối năm ngoái, một chiếc xe thể thao nhỏ gọn với bánh sau của nó sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ từ giữa năm nay.Kết quả sửa đổi và điều chỉnh các mã lực 600hp tối đa, 2.0 lít bốn xi-lanh khát vọng bình thường hiện đang sản xuất, đủ để chứng minh chiếc xe được lấy cảm hứng từ những huyền thoại của Toyota Corolla AE86 trong mạch.

Động cơ mới cho BMW 1 Series 5 cửa Hatch
Tháng 3 năm 2012 kiến ​​sự ra đời của ba hệ truyền động mới cho BMW 1 Series 5 cửa Hatch - 116d EfficientDynamics sự, 125d và 125i - hoàn thành của nhiều công cụ dòng-up.

BMW 116d EfficientDynamics được trang bị một 116hp

Toyota Prius 2016

-lanh 1.6 lít, động cơ diesel TwinPower Turbo có quyền hạn xe từ số không đến 62mph trong 10,5 giây, trong khi mô-men xoắn cao điểm của 260nm đảm bảo trôi chảy của năng lượng. Phát ra chỉ 99g / km CO 2 và trở 74.3mpg làm này hiệu quả nhất loạt sản xuất BMW cho đến nay. Những con số kinh tế ấn tượng với các tính năng tối ưu hóa do đó có một con lắc ly tâm, tỷ lệ ổ đĩa thức lâu hơn, chỉ số phím Shift Optimum, thấp hơn 10mm thống treo và giảm lốp lực cản lăn.

Căn cứ vào các đặc điểm kỹ thuật SE hiện tại, các EfficientDynamics 116d BMW đi kèm với bánh xe hợp kim nhẹ V-spoke 16-inch, Bluetooth rảnh tay với giao diện âm thanh USB, đèn sương mù phía trước, bánh da đa chức năng chỉ đạo và BMW Professional Radio với freestanding 6,5-inch hiển thị và bộ điều khiển iDrive.

Nhờ CO thấp của nó 2 phát thải chỉ 99g / km EfficientDynamics 116d BMW đủ điều kiện cho tỷ lệ BIK thấp nhất là 13 phần trăm, trong khi cung cấp một 100 phần trăm ghi trợ cấp trong năm đầu tiên, một 100 chiết khấu phần trăm trên tắc nghẽn London phí và không tiêu thụ đặc biệt xe Duty.

BMW 116d EfficientDynamics được bán từ tháng 3 năm 2012 với giá từ £ 20,885 OTR.

M Sport đến trên BMW 1 Series
Từ tháng 3 năm 2012, BMW 1 Series 5 cửa nở sẽ có sẵn trong M Sport chiêu. Ngoài các đặc điểm kỹ thuật SE nó sẽ bao gồm dấu hiệu phong cách ngoại thất bao gồm M bodystyling khí động học, M sao chấu hợp kim nhẹ 18-inch, độ bóng cao Shadowline ngoài trim và lưới tản nhiệt thận với độ bóng cao thanh thẳng đứng màu đen cực rộng.

Các nội thất được điều trị M Sport với ghế ngồi thể thao trong độc quyền vải Hexagon Anthracite và Alcantara bọc, nhôm Hexagon nội thất trim với Estoril xanh cắt đòn kết thúc kết, Anthracite quảng cáo rầm rộ, đòn kết thúc kết sill M cửa định, M Sport lái đa chức năng bánh xe và một M Sport ngắn-shift cần số. M treo thể thao, hạ xe bằng 10mm, hoàn thành gói.

Giá cho BMW 1 Series 5 cửa M Sport Hatch phạm vi mới từ £ 22,510 OTR cho một chiếc BMW 116i M Sport tới £ 27,820 OTR cho một chiếc BMW 125d M Sport.

Hoàn thành 125d và 125i BMW 1 Series 5 cửa Hatch dòng lên
Hai động cơ mới sẽ có sẵn trên BMW 1 Series 5 cửa Hatch mới từ tháng Ba năm 2012. Các 125i và 125d, chỉ có sẵn trong M Sport chiêu bài, cả hai tính năng thông gió phía trước và phanh đĩa phía sau và ống xả ống xả mạ crôm kép như là tiêu chuẩn.

BMW 125d có BMW TwinPower Turbo động cơ diesel bốn xi-lanh 2.0 lít, với hai giai đoạn turbo kép. Phát triển lên đến 218hp và mô-men xoắn 450nm, nó sẽ khởi động từ số không đến 62mph chỉ trong vòng 6,5 giây. Hiệu quả ấn tượng này không cản trở những chiếc xe kinh tế với nó trở 57.6mpg và phát 129g / km khí CO2 vào chu trình hỗn hợp.

BMW 125i giới thiệu động cơ xăng 2.0 lít TwinPower Turbo mới nhất của BMW với tuabin TwinScroll. Tăng tốc từ số không đến 62mph chỉ trong 6,5 giây, nó sẽ phát triển 218hp và 310Nm mô-men xoắn, trong khi vẫn quản lý để trở 44.1mpg và thải ra lượng khí thải CO2 chỉ 152g / km.

BMW 125i M Sport có giá từ £ 26,030 OTR trong khi BMW 125d M Sport có sẵn từ £ 27,820 OTR.

BMW 1 Series Coupé và Convertible Exclusive Edition và Sport Plus
Hai phiên bản đặc biệt mới cung cấp tăng cường trang thiết bị tiêu chuẩn, bánh xe hợp kim và bọc độc đáo sẽ có sẵn trên BMW 1 Series Coupé và Convertible.

Xây dựng trên mức cắt M Sport hiện có, Sport Plus Edition có một gói các kiểu dáng và chức năng cải tiến được thiết kế để làm nổi bật những phẩm chất năng động của BMW 1 Series. Bên ngoài được tăng cường bởi 18-inch bánh xe hợp kim nhẹ M đôi chấu, lưới tản nhiệt mạ crôm thận với những thanh thẳng đứng màu đen, Dark Đen Dòng đèn sau và vỏ gương. Bên Boston leature đường bọc độc quyền các ghế trong khi một cơ sở rảnh tay Bluetooth với âm thanh giao diện USB đều được bao gồm như là tiêu chuẩn.

BMW 1 Series độc quyền bản được xây dựng dựa trên các đặc điểm kỹ thuật Coupé và Convertible ES, thêm một 17-inch bánh xe hợp kim nhẹ Star-spoke, cắt bên ngoài Chromeline, Oxide bạc gương vỏ bọc, lưới tản nhiệt Chrome thận và ống xả mạ crôm ống xả. Nội thất được hỗ trợ bởi việc bổ sung các bespoke Boston ghế da, Brushed cắt nhôm, đòn kết thúc kết sill cửa BWM Edition và các đài phát thanh BMW chuyên nghiệp với máy nghe đĩa CD duy nhất với khả năng chơi nhạc MP3. Ngoài ra BMW 1 Series Coupé đạt rầm rộ Anthracite như là tiêu chuẩn.

BMW 1 Series Exclusive Edition và Sport Plus Edition có giá £ 500 trong chi phí của các SE và M Sport Coupé và Convertible mô hình tiêu chuẩn, cung cấp cho khách tiết kiệm được lên đến £ 1,815 và £ 1,450 tương ứng.

BMW Z4: Những mái nhà nhanh nhất ở phía tây
BMW giành giải thưởng Z4 Roadster là bây giờ có sẵn với một sửa đổi gấp cứng hàng đầu cho quyền sở hữu hưởng lớn hơn. Các kỹ sư ở Munich đã tăng cường hai mảnh thanh lịch gấp mái nhà với một hệ thống thủy lực được gia cố để nó có thể được nâng lên hoặc hạ xuống ở tốc độ lên đến 25mph. Trước mái nhà không thể được hạ xuống trong khi di chuyển. BMW Z4 sDrive20i được cung cấp như, sDrive28i và sDrive35i với giá từ £ 29,480 OTR OTR tăng lên đến £ 39,450.BMW Z4 xe thể thao vẫn mua hàng phổ biến ở Anh với một số 2231 được bán trong năm 2011.

BMW 3 Series: phạm vi công cụ mở rộng
3 Series Saloon tầm đẳng cấp hàng đầu của BMW là mở rộng vào tháng Ba với sự ra đời của ba công cụ entry-level mới. BMW 316d và 318d quán rượu đặc trưng BMW TwinPower Turbo một động cơ diesel bốn xi-lanh trong đó có một hệ thống phun trực tiếp common-rail kết hợp với một bộ tăng áp duy nhất với công nghệ vane biến. Cả hai động cơ diesel mới có thể đi kèm với các tùy chọn 8 tốc độ truyền dẫn tự động.

Với động cơ 116hp của nó, là 316d Saloon mang mô-men xoắn cao điểm của 260nm giữa 1,750rpm và 2.500 rpm. Hiệu suất thấp xuống như vậy khiến cho sự tiến bộ nhanh chóng và dễ dàng. Các đặc tính lái xe là đặc biệt mịn khi động cơ được trang bị với tám tốc độ hộp số tự động.Trong sự kết hợp tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO 2 là tốt hơn so với hộp số tay. Trong khi đó, BMW 318d có 143hp động cơ hoàn toàn bằng nhôm với 320Nm mô-men xoắn giữa 1,75

Toyota Thanh Xuân

500 rpm, cho phép nó để viết đáng kính tiêu thụ nhiên liệu trong khi con số này vẫn đạt được hiệu suất hoạt bát.

Trong những năm gần đây, thương hiệu hạng sang Rolls-Royce đạt được một khối lượng đủ doanh số ở các thị trường toàn cầu, đặc biệt là đối với các mô hình ma nổi tiếng. Rolls-Royce công bố gần đây rằng hơn một nửa số khách hàng của họ lựa chọn các mô hình ma và Ghost Extended Chiều dài cơ sở đặt trước (thiết kế riêng biệt và cá nhân) của cá nhân và cá nhân lợi ích hơn là mua và nắm giữ mô hình chuẩn.

Các dịch vụ được cung cấp sẽ cho phép chủ sở hữu ma làm cho sự lựa chọn của riêng mình cho một chiếc xe hơi sang trọng họ đến với các tính năng độc quyền khác nhau và triển vọng, trong đó có một lựa chọn màu sắc độc đáo sơn bên ngoài, ngoài những trang bị và trang trí trong nội thất theo sở thích riêng của họ sang trọng. Tất cả nó cho phép Rolls-Royce đã đăng một kỷ lục bán hàng mới trong năm qua. Nhìn chung, 56 phần trăm của Ghost và Ghost Extended Chiều dài cơ sở đã được bán trên toàn thế giới trong năm 2011 đã được tùy chỉnh-thực hiện mô hình.

Mô hình tùy chỉnh-thực của gia đình Phantom, cũng tăng trong năm ngoái, trong đó tám của các đơn vị mười của Rolls-Royce Phantom được thiết kế lại bởi lực lượng đặc biệt có tay nghề trước khi gửi cho khách hàng. Đối với một số thị trường ở Trung Đông, mỗi Phantom bán tính năng hiển thị và tùy biến nội dung.

Tỷ lệ các mô hình gia đình Phantom đã nhận được đơn đặt hàng đặc biệt từ các khách hàng ở Trung Đông đã tăng từ 75 phần trăm trong năm 2005 lên 99 phần trăm trong năm ngoái, trong khi ở châu Âu số lượng tăng từ 50 phần trăm đến 89 phần trăm. Tại Bắc Mỹ, tăng được ghi nhận từ 30 phần trăm đến 84 phần trăm so với cùng kỳ, và tại thị trường châu Á Thái Bình Dương, nó đã tăng từ 50 phần trăm đến 79 phần trăm. Ở Vương quốc Anh, các thị trường đơn lẻ lớn thứ ba cho Rolls-Royce Motor Cars, tỷ lệ Phantom mô hình có tính năng tùy biến nội dung và tăng từ 60 phần trăm đến 88 phần trăm.Vào tháng Tám năm 2011, Rolls-Royce công bố việc mở rộng các hoạt động đặt phòng cụ thể cho phù hợp với nhu cầu phát triển, tăng gấp đôi số lượng lao động chuyên gia trong Trang chủ của Rolls-Royce ở Goodwood vào cuối năm nay. Công ty cũng có kế hoạch mở rộng cơ sở sản xuất của mình, một phần là do sự gia tăng nhu cầu đối với mô hình tùy chỉnh-thực hiện. Công trình có liên quan sẽ bắt đầu vào tháng tới.

 

* Điện tử giới hạn.

Tham gia các động cơ diesel hai là powerplant bốn xi-lanh của các 320i Saloon được xây dựng tại Hams Hall ở Midlands. Điều này động cơ TwinPower Turbo với độ chính xác cao trực tiếp tiêm cũng có tính năng Valvetronic và Bi-VANOS cho hiệu quả tối ưu. Những yếu tố này cộng với những tiến bộ khác dẫn đến tất cả tiền tiết kiệm hiệu quả vòng khoảng bảy phần trăm.

Tất cả ba dẫn xuất động cơ mới được bán ra vào tháng Ba, 2012.

BMW Performance xanh ở Anh
Lần đầu tiên ở Anh BMW 320d EfficientDynamics Saloon, BMW 120D Hatch, BMW 520d EfficientDynamics Saloon, BMW 520d Saloon và Touring và BMW 530d Saloon và Touring sẽ có sẵn với các công nghệ ofBluePerformance lựa chọn với giá £ 995. Điều này cung cấp lưu trữ chuyển đổi xúc tác làm giảm các oxit nitơ (NOx) phát thải của xe, từ đó cung cấp khả năng tương thích với các tiêu chuẩn khí thải EU6 nghiêm ngặt do để giới thiệu vào tháng Chín năm 2014.

Tiêu chuẩn khí thải EU6 giảm nắp trên lượng khí thải NOx hơn 50 phần trăm, so với quy định hiện hành EU5, 80mg / km. Khí thải kết hợp các hydrocarbon và các oxit nitơ cũng được giới hạn ở mức 170mg / km.

New BMW X4 xác nhận là kỷ niệm Spartanburg xe 2000000 của nó
Frank-Peter Arndt, thành viên của Hội đồng quản trị của BMW AG, chịu trách nhiệm sản xuất, đã xác nhận rằng một chiếc BMW X4 mới sẽ được xây dựng tại nhà máy Spartanburg, South Carolina, Mỹ. Thông báo này được đưa ra khi Arndt tiết lộ một Mỹ thêm $ 900,000,000 sẽ được đầu tư vào cơ sở từ nay đến năm 2014.

"Điều này là để đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng cao về mô hình BMW X của chúng tôi và sự mở rộng của gia đình BMW X để bao gồm các X4 BMW." Ông nói. "Điều này sẽ tạo ra 300 việc làm mới vào cuối năm nay. Điều này sẽ cho phép chúng tôi để sản xuất 350.000 chiếc trong Spartanburg trong trung hạn, "

Đây là dấu hiệu đầu tiên một chiếc BMW X4 sẽ được cung cấp sau sự thành công toàn cầu của BMW X6, nhưng chiếc xe vẫn là ba năm xa giới thiệu.

Sản xuất tại nhà máy Spartanburg đầu tiên bắt đầu vào năm 1994 và tin tức về kế hoạch đầu tư mới nhất sẽ có nghĩa là tổng số cam kết BMW AG của khu vực các doanh nghiệp đứng gần 6 tỷ US $. Các nhà máy đã trải qua bốn mở rộng sản xuất và sáu mô hình khác nhau BMW (318i, Z3, Z4, X5, X6, X3) và các biến thể của họ trong những năm qua.

Tuần này cũng thấy chiếc xe 2000000 để cuộn ra khỏi dây chuyền sản xuất. Các di tích lịch sử BMW X3 xDrive35i M Sport ở Vermillion đỏ với Oyster Nevada nội thất da sẽ được giữ lại bởi các nhà máy và hiển thị trong bảo tàng. Năm 2011 nhà máy sản xuất 276,065 xe cho hơn 130 thị trường trên toàn thế giới, đại diện cho tăng 73 phần trăm so với năm trước. BMW X3 cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển tích cực này. Doanh số bán hàng toàn cầu của

Toyota Hoàn Kiếm

ình được đánh giá cao thành công này đã tăng 156 phần trăm trong năm 2011 để đạt tổng số 117,944 xe.

Chào mừng bạn đến bỏ phiếu, hành quân thế giới ô tô Malaysia cho tất cả. Để bỏ phiếu, bạn có thể bấm vào đây - Thế Giới Blog và Truyền thông xã hội Awards 2012 - Auto Best Blog.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here