seo | dichvuseo

Gia xe Toyota Altis 2016 du kien tang cao

Nov 24th 2015 at 12:25 AM

Chúng ta đều biết Toyota sẽ ra mắt các mẫu xe Toyota Altis 2016 2.0V, Altis 1.8G nhất của Perodua Myvi 2011, thế hệ thứ hai sau khi Perodua Myvi 2005, nhưng câu hỏi là những gì bây giờ là khi sẽ chính xác ngày ra mắt của mô hình này? Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức cho đến nay chỉ có một số chỉ số cho thấy thời gian đã gần đến. Dưới đây là một đoạn trích từ báo chí Utusan Malaysia Trực tuyếnngày thứ 5. Tháng năm 2011;

Không cần phải tham gia

KUALA LUMPUR, 04 tháng 5 - The Second ô tô Sdn. Bhd. (Perodua) không thấy bất kỳ lợi ích của việc kết hợp các công ty với Proton Holdings Bhd. (Proton). Giám đốc quản lý của mình, Datuk Aminar Rashid Salleh cho biết lập trường đã được tiết lộ cho Hội đồng Hành động Kinh tế Quốc gia. Theo ông, ngay cả khi không tham gia, Proton-Perodua vẫn có thể làm việc trên các khía cạnh khác.

"Trên thực tế, Datuk Seri Syed Zainal Syed Tahir (Giám đốc điều hành của Proton) đã thông báo cho các phương tiện truyền thông về sự hợp tác. "Như Syed Zainal nói, tôi cũng cảm thấy rằng những khu vực có tiềm năng để tham gia vào hai bên," ông nói khi được hỏi về đứng của Toyota trên đề xuất sáp nhập giữa hai công ty ô tô quốc gia.

Cần lưu ý rằng một số cuộc họp đã được tổ chức, Aminar cho biết đối tác có thể được hình thành thông qua việc mua nguyên liệu, phát triển nhà cung cấp và hỗ trợ hợp tác. Trong khi đó, Aminar cho biết mô hình mới nhất của Perodua dự kiến sẽ được bán trên thị trường giữa tháng này và tháng Tám có thể giúp công ty đạt được doanh số bán hàng dự báo ban đầu của nó trong năm nay đạt tổng cộng 195.000 đơn vị.

Bạn nghĩ gì về việc có các tùy chọn để mua một chiếc MPV? Được Exora bao gồm trong danh sách các MPV để được mua? Tất nhiên nhiều người đang ở trong một tình thế khó xử vì nó có tất cả các loại của các giả định và nhận thức tiêu cực của Exora. Trong số đó là mức độ tiêu thụ dầu là không kinh tế, không mạnh mẽ động cơ 1,6 lít, mức độ đi xe và xử lý không thỏa đáng bởi vì kích thước quá lớn, và rất nhiều giả định khác hơn.

 

Nếu bạn vẫn còn trong một tình thế khó xử, là vui mừng thông báo rằng PROTON hiện đang tiến hành một chiến dịch quảng cáo để sửa bất kỳ nhận thức của khách hàng của Proton Exora. Một trang web dành riêng cho mô hình Exora được phát triển bởi Renault và bạn có thể duyệt tìm nó trong http://allaboutexora.com/. Trên trang web, nhiều câu hỏi, câu hỏi, câu trả lời, giả định và các sự kiện liên quan đến Exora được dành riêng cho các khách hàng tiềm năng. Có lẽ sau khi duyệt các trang web, bạn có thể làm cho sự lựa chọn đúng để có một Exora.

p / s: Những nỗ lực tuyệt vời của Proton. Exora một sản phẩm chất lượng và có gói gần như hoàn toàn so với bất kỳ MPV khác trên thị trường địa phương tại thời điểm này. PROTON những gì cần làm bây giờ là làm xói mòn những nhận thức tiêu cực của khách hàng của mô hình.

ần đầu tiên, các mô hình phát hành mới nhất của Tập đoàn ô tô Volvo, V60 Plug-In Hybrid sẽ làm bài kiểm tra đường đầu tiên của mình trong 11 Michelin Challenge Bibendum ở Berlin (18-ngày 22 Tháng 5 năm 2011).

 

Volvo V60 Plug-in Hybrid được cho là một chiếc xe 3 trong 1, nơi mà nó tích hợp những gì tốt nhất từ ​​ba loại xe khác nhau trong một loại thể thao toa xe kéo. Người lái xe có thể lựa chọn một trong ba kiểu chế độ ổ đĩa bằng cách chạm vào 3 nút có sẵn trên bảng điều khiển; Tinh khiết, Hybrid và Power.

Trong chế độ tinh khiết, chiếc xe chỉ có thể di chuyển chỉ sử dụng động cơ điện và các lái xe có thể lên tới 50km. Hybrid chế độ chế độ mặc định, động cơ diesel và động cơ điện tương tác với nhau để cung cấp một tác động thấp thoải mái và cân bằng và cung cấp trên môi trường. Lượng khí thải CO2 được sản xuất thấp như 49 g / km. Một khoảng cách tổng cộng lên tới 1.200 km.Trong chế độ Power, hiệu suất của xe được tối ưu nhất có thể. Sức mạnh của động cơ diesel và động cơ điện được kết hợp cùng nhau sản xuất 215 + 70 mã lực và mô-men xoắn tối đa 440 + 200 Nm.

Bánh trước Volvo V60 Plug-in Hybrid được thúc đẩy bởi động cơ 2,4 lít năm xi-lanh turbodiesel, sản xuất năng lượng của 215 hp / 440Nm. Trục sau một phần được hỗ trợ bởi một động cơ điện với công suất 70 mã lực, và đã nhận được điện từ pin lithium-ion pin 12kWh. Mô hình này sẽ được tung ra thị trường trong năm 2012 là kết quả của Toyota Altis 2016 thế hệ đẳng cấp, giá xe, hình ảnh hợp tác chặt chẽ giữa Volvo Cars và nhà cung cấp năng lượng của Thụy Điển Vattenfall.

 

Aminar biết trong tháng tư rằng công ty đã dự kiến ​​bán 13.800 xe so với tháng Ba của 17.900 đơn vị và dự kiến ​​sẽ thực hiện cùng một tháng năm. "Trong khi cung cấp phụ tùng, linh kiện bị ảnh hưởng, chúng tôi vẫn duy trì dự báo doanh số bán hàng ban đầu.

"Chúng tôi có tám tháng để đạt được mục tiêu bán hàng và sự ra mắt của mẫu xe mới nhất sẽ giúp (tăng doanh số bán hàng," ông nói Aminar một đông đúc với những câu hỏi khác nhau về ngày ra mắt của các model mới nhất, ông nói: ". Tôi đã không có ý tưởng nào, chờ đợi" ,

"Giấy mời sẽ được gửi cho một ổ đĩa thử nghiệm. Nếu bạn đã nhận được (thẻ) mà đã được tiếp cận với sự ra mắt, "ông nói khi ông từ chối cho biết liệu ông có mô hình thực sự hoàn toàn mới hay chỉ đơn giản là cập nhật. "Một chiếc xe nhỏ gọn mạnh mẽ giữa 650cc đến 1,5 lít Những gì tôi có thể nói nó là," ông nói.

Aminar quản lý để kiểm soát sự nhiệt tình của các nhà báo về các mô hình mới nhất cho biết: ".Tôi chỉ có thể đảm bảo với bạn rằng mô hình mới nhất này là giá cả phải chăng, chất lượng cao, khả năng vận hành tốt hơn, kiểm soát khí thải và tiết kiệm nhiên liệu"

p / s: Dựa trên các báo cáo, các mô hình Honda Accord mới nhất có khả năng sẽ được tung ra vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy năm 2011.

Tọa lạc tại Shah Alam hôm qua (ngày 09 tháng 5 năm 2011), Honda Malaysia đã tham gia vào một lễ động thổ chính thức tại các công trường xây dựng của tòa nhà kho mới. Kho mới được xây dựng trong khu công nghiệp trang Bukit Jelutong, Shah Alam, Malaysia sẽ cho phép Honda cung cấp dịch vụ và các dịch vụ cho khách hàng trong hiệu quả hơn. Tổng cộng RM50 triệu USD đã được đầu tư xây dựng của nó, trong đó dự kiến ​​sẽ hoạt động trong quý II năm 2012.

NHU xe Proton được bây giờ không còn cần phải lo lắng về mức độ không phù hợp của những chiếc xe chất lượng chấp nhận được cho tất cả các xe hơi quốc gia, dù cho thị trường trong nước hoặc xuất khẩu đang phải trải qua một quá trình trước khi xuất hàng kiểm tra thống nhất tập trung.

 

Giám đốc quản lý Proton Holdings Bhd Datuk Seri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir, cho biết một quy trình nghiêm ngặt tại Trung tâm Logistics, Phân bổ, Lưu trữ và Dịch vụ (CLASS) PROTON Tanjung Malim và Sijangkang, Klang, bắt đầu hoạt động vào tháng trước để chắc chắn rằng chiếc xe đã được nhận bởi người mua trong điều kiện tốt nhất.

"Trước đây, kiểm tra trước khi xuất hàng thực hiện riêng rẽ bởi các nhà phân phối trong nước và nước ngoài trong từng trung tâm dịch vụ trước khi giao xe cho người tiêu dùng, không gây sự nhất quán về chất lượng và thời gian giao hàng.

"Với CLASS, trung tâm sẽ chuẩn hóa các quy trình kiểm tra trước khi xuất hàng vào tất cả các xe Proton, dù cho thị trường trong nước và xuất khẩu, do đó đảm bảo chất lượng, ngoài việc đẩy nhanh tiến độ giao hàng cho các đại lý," ông nói tại buổi khai trương một trung tâm trung tâm trong Sijankang CLASS Klang hôm qua.

Cuộc họp được đồng tế Cựu Thủ tướng và Cố vấn PROTON, Tun Dr Mahathir Mohamad.

Syed Zainal nói Proton xử lý CLASS cung cấp một lợi thế vì nó cũng cho phép nó để làm giảm một loạt các vấn đề, bao gồm cả xử lý gấp đôi bằng 40 phần trăm, giảm thời gian chờ đợi đến tối đa là ba ngày, làm giảm khuyết tật thứ cấp và giảm hàng tồn kho dư thừa.

Bắt đầu từ ngày 01 Tháng Tư, PROTON Edar Sdn Bhd bắt đầu sử dụng trung tâm dịch vụ hậu cần Trung Proton trong nỗ lực để cải thiện chuỗi cung ứng của mình.

Tất cả các xe từ các nhà máy sản xuất tại Shah Alam sẽ được gửi đến Sijangkang cho kiểm tra trước khi giao hàng (PDI) và lưu trữ trước khi được vận chuyển đến các đại lý trên toàn quốc.

Phương tiện đi lại từ nhà máy lắp ráp ở Tanjung Malim sẽ được gửi đến một trung tâm hậu cần trung ương nằm ở chung với nhau.

"Cả hab nó cho phép chúng tôi để củng cố vị trí của chúng tôi tại thị trường trong nước và toàn cầu bằng cách tập trung các hoạt động và dịch vụ để nâng cao hiệu quả của việc phân phối các xe trong điều kiện tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi," ông nói.

Các sự kiện tương tự cũng thấy hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa PROTON Edar và Konsortium Logistik Berhad (KLB) để thiết lập các mức độ dịch vụ về bảo trì, bảo quản, vận chuyển vật tư và PDI.

Syed Zainal cho biết hai trung tâm ở Toyota altis - Toyota Altis mới giá tốt - Toyota Altis Malim và Sijangka sẽ liên quan đến một khoản đầu tư khoảng RM30 triệu với công suất chứa 13.000 xe tại một thời điểm.

Nguồn: Daily News Online, 11. May 2011

Proton Holdings Bhd cố vấn Tun Dr Mahathir Mohamad cho biết những yêu sách của một số bên đó giá xe bán ra trong nước đắt tiền như các nhà sản xuất ôtô trong nước là không đúng sự thật.

"Từ thời xa xưa, các nước đã áp đặt thuế cao để đất nước không nhìn thấy dòng chảy của tiền của chúng tôi (trong bán xe) quá nhiều ra khỏi đất nước," ông cho biết tại buổi ra mắt trung tâm dịch vụ hậu cần trong Sijangkang và Proton Tanjung Malim, ngày hôm qua.

Tiến sĩ Mahathir nói rằng những người mua Proton là một hành động từ thiện vì khi Toyota phát triển, mọi người có thể có được công ăn việc làm và hỗ trợ gia đình của họ.

"Chúng tôi muốn thấy Proton vai trò như một bộ máy kinh tế-xã hội giúp bảo đảm sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống của các công dân của chúng tôi," ông nói.

Để kỷ niệm 35 năm sản xuất nóng nở nổi tiếng Golf GTI, Volkswagen đã công bố mô hình mới nhất của hãng phiên bản đặc biệt, các Golf GTI phiên bản 35. Tăng sức mạnh của 25 PS 35 năm mô hình phiên bản bây giờ làm tăng sức mạnh của nó đến 235 PS Nhìn chung, phiên bản này của Golf GTI chính quyền cho đến nay.

 

Golf GTI đã ban hành từ năm 1976, đã trở thành một trong những mô hình thành công mang tính biểu tượng của Volkswagen trên 35 năm. Cùng với sự gia tăng quyền lực, cản trước và một chi tiết tái gia nhập các vành bánh xe hợp kim 18-inch, trong khi bên trong cabin của một quả bóng golf cần số đang làm cho một sự trở lại.

 

Để đánh dấu phiên bản đặc biệt của 35, chữ ký của '35' xuất hiện ở một số nơi, trong đó có các cạnh panel fender và ghế giữa. Mô hình kỷ niệm mới nhất này sẽ làm xuất hiện đầu tiên của mình trong thế giới nằm ở Wörthersee, Áo vào đầu tháng Sáu năm 2011.

Cũng có quan điểm cho rằng chính phủ đang có những biện pháp để không tăng giá xăng RON95 vì sợ phản ứng của người dân, hơn nữa vị để giữ cuộc tổng tuyển cử lần thứ 13 là quanh góc. Tuy nhiên có thể hiểu được các chính phủ đã buộc phải giảm trợ cấp dành phần lớn mới nhất, giá đường tăng 20 cent cho mỗi kg, và gần đây đã tăng giá xăng RON97 mới RM2.90 sen mỗi lít.

Nếu giá xăng RON95 như bây giờ ở lại cho đến cuộc tổng tuyển cử lần thứ 13 đã được tổ chức, có thể dự đoán rằng giá sẽ được tăng lên sau đó. Hãy tưởng tượng nếu giá xăng RON95 tăng 20 cent, tương đương 30 cent, mọi người chắc chắn nhất phải chịu gánh nặng chi phí hàng ngày.Giá hàng hóa cũng tăng song song với sự gia tăng chi phí vận chuyển.

Như thường lệ, các chính phủ sẽ đưa ra lý do giá dầu thấp hơn ở nước ta so với các nước láng giềng Thái Lan chẳng hạn. Dù lý do nào đó, mọi người sẽ lại một lần nữa được gánh nặng. Hệ thống giao thông công cộng ở nước ta vẫn còn kém hiệu quả, số tiền thu nhập còn thấp đối với hầu hết các lĩnh vực việc làm, cho dù tư nhân hay công cộng.

Đối với chủ sở hữu của chiếc xe tư nhân, trước khi họ đã phải mua một chiếc xe hơi ở một mức giá trong những tốn kém nhất trên thế giới, và hiện đang bị buộc phải trả giá cao cho các tùy chọn xăng có sẵn.

 

Phát biểu tại sự kiện này, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Honda Malaysia, ôngYoichiro Ueno cho biết khách hàng ở Malaysia đã được rất ủng hộ của Honda, và sự mở cửa của nhà kho mới là phù hợp với sự phát triển của thị trường ở Malaysia. Trong ba năm qua, khối lượng bán hàng của chúng tôi đến 12.000 đơn vị, với mức tăng 1,4 phần trăm trong thị phần. Việc mở một nhà kho mới tại các địa điểm chiến lược là một phản ứng chung mà trong đó chúng tôi luôn tìm cách để giảm chi phí và tăng hiệu quả để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ông nói.

Thêm Mr. Ueno một lần nữa, một vị trí kho mới được chọn vì vị trí của nó trong sự dễ dàng và trung tâm chiến lược, và tiếp cận với hầu hết các đường cao tốc chính ở thung lũng Klang. Một trong những tiêu chí chính là khoảng thời gian tối đa 30 phút khoảng cách bằng xe tải đến tất cả các đường cao tốc chính ở thung lũng Klang. giá xe Toyota Altis 2016 đời mới cách này, Honda Malaysia có thể rút ngắn giao hàng phụ tùng thay thế cho tất cả các nhà phân phối. Hiện nay, hơn 60 phần trăm của việc phân phối được thực hiện trong thung lũng Klang.

Khu vực nhà kho của 28.000 feet vuông sẽ được xây dựng trong ba giai đoạn, được xây dựng trên lô đất có diện tích 12,4 hecta ở Bukit Jelutong. Kho thóc sẽ được lưu trữ linh kiện chung của các hậu mãi cho Honda tại Malaysia.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here