followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
banhtrungthukinhdo is not in any groups

Interests

banh trung thu kinh do
banh trung thu kinh do | banhtrungthukinhdo

Giỏ quà tết cho doanh nghiệp

Jan 2nd 2016 at 8:34 PM

 

Giỏ quà tết 2016 với nhiều lựa chọn và nhiều mức giá, kiểu dáng sẽ đem lại thị trường quà tết sự phong phú và đa dạng

 

Năm 2016, tết nguyên đán đến sớm hơn vào ngày 8/2/2016 nên bây giờ là thời điểm các nhà cung cấp giỏ quà tung sản phẩm giỏ quà tết 2016 ra thị trường, các trang bán hàng online cũng nhộn nhịp vào mùa với đa dạng mẫu giỏ quà tết, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Thị trường quà tết cũng cạnh tranh khốc liệt với nhiều mức giá, khuyến mãi cũng như kế hoạch marketing của từng nhà cung cấp.

 

Năm 2015 với nhiều biến động và tình hình kinh tế cũng không khả quan, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu hơn, chỉ chi vào những cái cần thiết và giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vì vậy mà năm nay những nhà cung cấp giỏ quà tết 2016 cũng tập trung đánh mạnh vào phân khúc giá rẻ, bình dân để bắt kịp xu hướng thị trường. Vậy giỏ quà tết 2016 có gì mới và độc đáo?

 

Dạo qua các trang web bán giỏ quà tết ta thấy đa phần các giỏ quà tết nằm trong khoảng 300.000 đồng đến 2.000.000 đồng, rất ít mẫu giỏ quà tết trên 2.000.000 đồng và phân khúc cao cấp

 

Điểm khác biệt là năm nay, sự xuất hiện của nhiều giỏ quà tết đẹp, giỏ quà tết 2016 ý nghĩa, độc đáo do các nhà cung cấp giỏ quà tết tự tìm nguồn hàng, thiết kế và đã chú trọng hơn về hình thức giỏ quà. Tiền lì xì , mỗi giỏ quà tết theo các chủ đề khác nhau, mang những thông điệp khác nhau đã mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn hơn.

 

Dù kinh tế khó khăn, nhưng việc biếu tặng quà tết vẫn là một trong những nét truyền thống nên sẽ tiếp tục được duy trì, dự đoán đầu tháng 1 thị trường sẽ sôi nổi hơn, các đơn vị cung cấp giỏ quà tết vẫn cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng các mức giá tiền khác nhau cũng như đối tượng tặng quà khác nhau.

 

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp tự lên ý tưởng kế hoạch cho giỏ quà tết năm nay mà tìm mua các nguồn hàng, thiết kế giỏ quà theo ý mình và thông điệp gửi đến khách hàng, giúp việc lựa chọn trở nên linh hoạt hơn. Tuy nhiên, cuối năm cũng là thời điểm công việc bận rộn nên nhiều doanh nghiêp, công ty vẫn chọn giải pháp những giỏ quà biếu sẵn để dành tặng cho khách hàng, đối tác, quà tết cho nhân viên.

 

 

Để đặt mua giỏ quà tết, hoặc tư vấn quà tặng tết cho khách hàng, hãy liên hệ quatangtetynghia.com nhé

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here