tmmxuantruong | tmmxuantruong

Giá lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu?

Aug 27th 2015 at 12:20 AM

Chào bác sĩ, mắt tôi gần đây xuất hiện nhiều bọng mỡ dưới mắt là mắt trông già đi nhiều. Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt nhưng chưa biết lấy giá lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Linh, An Giang)

 

Lấy mỡ bọng mắt an toàn nhanh chóng

 

Trả lời:

 

Chào Linh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Xuân Trường. Với câu hỏi giá lấy mỡ bọng mắt của bạn.” Chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

 

Phần bọng mỡ ở dưới mắt tuy rằng không gây nguy hại gì đến sức khỏe của bạn nhưng nó lại là một vấn đề thẩm mỹ lớn cần phải giải quyết. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt loại bỏ bọng mắt Xuân Trường hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn để trẻ hóa đôi mắt.

 

Việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới ngày càng dày và lan rộng do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng di truyền và tuổi tác chính là những lý do hàng đầu. Xóa bọng mắt dưới cần tiến hành càng nhanh càng tốt. Chỉ cần 1 cuộc tiểu phẫu nhanh gọn, bạn đã hoàn toàn nói tạm biệt với mỡ bọng mắt.

 

Lấy mỡ bọng mắt là một công nghệ làm đẹp giúp loại bỏ lượng mỡ thừa đọng lại trên mí dưới, bằng cách cắt lấy mỡ qua đường kết mạc. Các bác sỹ sẽ rạch một khe nhỏ sát chân mí, tiến hành cắt bỏ lớp mỡ và da thừa, sau đó dùng chỉ tiêu khâu lại (1-2 mũi), vết khâu sẽ nằm sát chân mí, không để lộ sẹo.

 

Tiến hành cắt bỏ lớp mỡ và da thừa

 

Phương pháp này có nhiều đặc tính ưu việt, sau khi cắt mí mắt sẽ cho hiệu quả làm đẹp cao: thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, không để lại sẹo, ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.

 

Tùy theo tình trạng mỡ và da thừa, các bác sỹ sẽ khám và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Nhằm xác định vùng, tỷ lệ mỡ thừa cần loại bỏ, sao cho khuôn mặt được hài hòa và cân đối.

 

Thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ từ 15-30 phút, sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể sinh hoạt bình thường, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here