followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Giá cột chắn inox sân bay

Oct 19th 2015 at 8:23 PM

10 năm trước đây cột chắn inox thường được biết đến là cột chắn inox sân bay hay cột ngăn inox sân bay. Cột chắn inox vẫn được xem là hàng thương mại nhập khẩu cao cấp được sử dụng ở khách sạn cao cấp ở các nước Châu Âu.


Cột chắn inox được khách hàng mua trụ phân cách làm lối đi cho hành khách tại các điểm check – in vé máy bay. Trước đây, chỉ có 2 cảng hàng không lớn của Việt Nam sử dụng là Sân bay Nội Bài và Sân bay Tân Sơn Nhất. Cột chắn inox thiết kế sang trọng, cao cấp tôn thêm vẻ đẳng cấp cho không gian sử dụng.
Trong những năm trở lại đây, cột chắn inox được sử dụng nhiều hơn trong các sự kiện như điện ảnh, triễn lãm, trong các trung tâm hội nghị, khách sạn hay trung tâm giải trí. Cột chắn inox, trụ phân cách inox cũng trở nên phổ biến hơn, được khách hàng ở Việt Nam biết đến và sử dụng.
Bên cạnh cột chắn inox, các sản phẩm thiết bị khách sạn, tòa nhà, nhà hàng cũng phát triển mạnh mẽ như bảng menu tòa nhà, bảng menu inox, bảng chào…


Khách hàng mua giá bảng menu inox, bảng chào về sử dụng cho nhà hàng, khách sạn của mình trong việc ghi các thông tin để thuận tiện cung cấp thông tin cần thiết ngắn gọn tới khách. Bảng menu còn được dùng ghi tên danh sách món ăn, bảng giá, thông tin khuyến mãi, thông tin tiệc cưới. Được đặt ở sảnh, chỗ đông người ra vào thay cho lời chào, tiết kiệm nhân lực đứng chào và hướng dẫn.
Bảng menu tòa nhà, bảng menu inox có rất nhiều sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, tinh tế, được sử dụng các chất liệu cao cấp như inox, inox mạ vàng, thép phun sơn, bề mặt bằng gỗ quý.
Khách hàng có nhu cầu mua cột ngăn inox, cột chắn inox, bảng menu tòa nhà, bảng menu inox vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm Hành Tinh Xanh: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here