followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Giá cọc tiêu giao thông nhập khẩu

Nov 25th 2015 at 10:45 PM

Cọc tiêu giao thông là một sản phẩm thiết bị giao thông được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây.

Cọc tiêu được sử dụng trong giao thông để: cọc phân làn giao thông, điều hướng phân luồng xe, các đoạn đường đang sửa chữa, đường ngập lụt, hư hỏng để các phương tiện nhận biết được để có phương án an toàn. Sử dụng cọc tiêu chóp nón giao thông di động để khoanh vùng khu vực khi lắp đặt, bảo dưỡng các công trình giao thông như lắp gờ giảm tốc trên đường, lắp cọc tiêu, cột phân làn tránh các phương tiện đi vào gây nguy hiểm.

Cọc tiêu sử dụng trong các công trình đang xây dựng như xây dựng các tòa nhà, xây cầu, đường để cảnh báo khu vực nguy hiểm, cấm vào.
Cọc tiêu giao thông có nhiều loại khác nhau như cọc tiêu cao su, cọc tiêu giao thông đế cao su đen, cọc tiêu nón chóp PVC, cọc phân làn, cọc giao thông gấp, cọc giao thông dạng tấm đứng, cột trụ dẻo phân làn…
Giới thiệu các sản phẩm cọc tiêu giao thông Paloca:
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cọc tiêu giao thông mang thương hiệu Paloca được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Đức, Đài Loan. Các sản phẩm cọc tiêu đã được các nước lớn trên thế giới ứng dụng triển khai mang lại hiệu quả cao. Là dòng sản phẩm được nhập khẩu nên chất lượng, yêu cầu kỹ thuật luôn đạt chuẩn cao nhất. Tính năng của cọc tiêu cao.
Một số ưu điểm nổi bật của cọc tiêu nhập khẩu:
- Chất liệu bằng nhựa PE, EVA, PVC rất bền, dẻo, khả năng chống chịu lực tốt, đàn hồi nên không gây nguy hiểm, hư hại khi va chạm vào
- Màu sắc nổi vật với các màu chính: vàng/đen, đỏ/trắng, đen/trắng, vàng cam. Lớp màu này không bị bay màu dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Lớp phản quang giúp việc quan sát từ xa được dễ dàng hơn dù là trời tối hay điều kiện ánh sáng yếu.
- Dễ dàng xếp gọn và di chuyển
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here