followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Giá các loại sọt rác inox paloca

Oct 13th 2015 at 8:24 PM

Các loại sọt rác inox giá rẻ là vật rất tiện dụng, được sử dụng phổ biến để đặt ở trong gia đình, văn phòng hay các tòa nhà trung tâm thương mại giúp thu gom rác giữ gìn vệ sinh và mỹ quan cho môi trường xung quanh. Rác thải sinh hoạt là điều không thể tránh được nhưng bạn có thể giữ gì vệ sinh môi trường sống làm việc sạch sẽ bằng việc bỏ rác vào sọt rác inox tròn, thùng rác.

Sọt rác inox được làm từ chất liệu inox cao cấp, hoặc inox mạ vàng, thiết kế hiện đại, tinh tế, mang đẳng cấp châu Âu với nhiều kích thước từ nhỏ gọn đến loại lớn để phù hợp với nhiều không gian sử dụng.
Sọt rác inox có nhiều loại như sọt rác inox nắp lật, sọt rác inox trong nhà, ngoài trời, sọt rác inox có nắp đậy. Chất liệu inox cao cấp không bị dính mùi chất thải khiến không gian sử dụng trở nên sạch sẽ và an toàn hơn.
Những chiếc sọt rác inox Paloca là gợi ý cho bạn khi bạn muốn mua sắm cho mình những chiếc sọt rác. Sản phẩm sọt rác Paloca được nhập khẩu chính hãng, giá tốt, chất lượng cao cấp với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và thân thiện với môi trường. Thiết kế đa dạng về kiểu dáng, tinh tế đem đến sự tiện ích cho người sử dụng.
Với không gian sử dụng là gia đình, văn phòng thì yếu tố mỹ quan là quan trọng, bên cạnh đó thuận tiện bỏ rác, nhỏ gọn, đẹp là yếu tố quan trọng khi mua một chiếc sọt rác. Sọt rác inox có nắp đậy giúp che rác đi kín đáo, nắp đậy ngăn mùi bốc ra phòng gây mùi hôi.
Ngoài ra công ty bán sọt rác inox ngoài trời, sọt rác inox ngoài trời thường sử dụng trong các khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hoặc trung tâm giải trí. Sọt rác inox ngoài trời cao cấp chống chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường. Tuy nhiên nên sử dụng sọt rác nhựa giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí hơn, phù hợp hơn với không gian ngoài trời.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Bắc: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm Hành Tinh Xanh: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here