followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
lecua is not in any groups

Interests

football, travel and food
linh lee | lecua

Gói cước 12GB của Viettel là gói cước gì?

Oct 8th 2015 at 7:51 AM

Gói cước 12GB của viettel là gói cước 3G Viettel gì, và sử dụng như thế nào? 12GB tốc độ cao truy cập Internet là điều rất nhiều khách hàng mong muốn, tuy nhiên mong muốn ấy sẽ thành sự thật với gói cước DT120 của Viettel, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng 3G trong 6 tháng liên tiếp, không lo cước phát sinh vượt gói và nhiều hơn thế nữa.

Cách đăng ký gói cước DT120 của Viettel:

– Để đăng ký DT120 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DT120 [khoảng cách] 0969191191 gửi 9123 (miễn phí tin nhắn)

* Lưu ý: Khi đăng ký DT120 bạn sẽ sử dụng 3G liên tục trong vòng 6 tháng, vì thế bạn không cần phải đăng ký gói cước Dcom 3G Viettel khác để sử dụng, vì khi đăng ký thành công gói cước DT120 sẽ bị hủy và thay bằng gói cước mới, lưu lượng và thời hạn sử dụng còn lại sẽ bị mất.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước DT120 và dùng cho máy tính bảng, đơn giản bằng cách mua 1SIM Dcom 3G Viettel và lắp vào điện thoại soạn tin nhắn theo cú pháp trên, sau khi đăng ký thành công bạn chỉ việc lắp SIM vào máy tính bảng và mở 3G sử dụng thoải mái.

Thuê bao di động Viettel nên tham khảo mimax cua viettel để có thể cài đặt sử dụng trọn gói 30 ngày nhé

Lt web thoi mi trn my tnh bng

Cú pháp hủy gói cước DT120 của Viettel:

– Hủy gói DT120 vô cùng đơn giản bằng cú pháp tin nhắn: HUY gửi 191, bạn nên cân nhắc trước khi hủy gói cước, vì hủy thành công lưu lượng cũng như thời hạn sử dụng của DT120 sẽ bị mất.

Nhà mạng Viettel luôn là nhà mạng đi đầu trong chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, chính vì thế luôn luôn mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn đặc biệt là dịch vụ 3G, hiện tại có rất nhiều gói cước 3G Viettel có dung lượng và giá cước hấp dẫn đang chờ đón bạn.

>> Xem tiếp bài: huong dan dang ky 3g viettel

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here