followers 6 popularity
28
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Game Cảm Giác Mạnh Hay Nhất Hiện Nay Cho Kính Thực Tế Ảo

Oct 1st 2015 at 10:28 PM
Chơi Game Tàu Lượn Nhanh Nhất Thế Giới Bằng Kính Thực Tế Ảo, Game Cảm Giác Mạnh Hay Nhất Hiện Nay Cho Kính Thực Tế Ảo.

Mới đây, một công viên tại Mỹ đã công bố kế hoạch đưa vào vận hành tàu lượn siêu tốc nhanh nhất, cao nhất và dài nhất trên thế giới trên thế giới vào năm 2016.>>>> Bài viết liên quan: android tv box gò vấpđồng hồ thông minh


Tàu lượn siêu tốc có tên Valravn có thể đạt tới tốc độ 120 km/h, dài hơn 1036 mét và cao 68 mét. Tên con tàu được đặt theo một con quạ siêu nhiên trong văn hóa dân gian Đan Mạch.

Tuy nhiên trong lúc chưa có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạnh trên con tàu lượn này, mọi người vẫn có thể trải nghiệm thông qua kính thực tế ảo và ứng dụng Cedar Point VR được cung cấp từ kho ứng dụng App Store và Google Play Store.

Ứng dụng sẽ tái hiện chi tiết những cảnh tượng mà người dùng có thể gặp phải khi đi trên một con tàu lượn. Thậm chí, nếu như không nghĩ rằng đây chỉ là một không gian ảo, bạn thậm chí có thể phải kinh hãi trước những pha nhào lộn thẳng đứng 90 độ đến thót tim.

Tất nhiên, bạn cần có trong tay một chiếc kính thực tế ảo (VR) trước khi thường thức chuyến hành trình trong không gian ảo.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here