followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
2015 is not in any groups
2015

Game bắn súng 1Shot lùi ngày mở cửa sang 2/6 tại Việt Nam

May 26th 2015 at 6:38 PM

Thay vì ra mắt vào 10h sáng ngày hôm nay 26/5 như đã hẹn trước, 1Shot sẽ bị lùi thời điểm ra mắt sang ngày 2/6. Text Link:Khu Vườn Trên Mây Mobile
Vào sáng ngày hôm nay 26/5, NPH SGame đã bất ngờ thông báo hoãn thời điểm ra mắt Open Beta cho Webgame bắn súng 1Shot. Được biết, thay vì ra mắt vào 10h sáng ngày hôm nay 26/5 như đã hẹn trước, 1Shot sẽ bị lùi thời điểm ra mắt sang ngày 2/6.

Nếu như bạn chưa biết thì mặc dù là một game nền Web nhưng nền đồ họa của 1Shot tương đối dễ nhìn, và có phần khiến chúng ta liên tưởng đến Truy Kích - Webgame bắn súng đang rất hot hiện nay tại Việt Nam. Dẫu vậy, hình ảnh trong game vẫn còn nhiều điểm trừ khi các thiết kế về nhân vật, bối cảnh vẫn còn thô. Text Link: Game Nấu Ăn
Chuyển động của các nhân vật trong game khá gượng và cứng, gần như là bay, lướt trên mặt đất chứ không tạo cho người chơi cảm giác các nhân vật đang di chuyển thực sự.
Các loại súng trong game có đột giật tương đối, gây khó khăn cho người chơi và yêu cầu game thủ phải có kĩ năng để nhắm bắn chính xác.
1Shot vẫn giữ vững lối chơi bắn súng FPS truyền thống, các nhân vật đều không hề có kĩ năng đặc biệt nào mà chỉ đi theo hướng bắn súng thuần, khá giống dòng game Counter-Strike cũ.

Điều đặc biệt là lối chơi trong 1Shot yêu cầu người chơi phải rèn luyện kinh nghiệm thì mới có thể mở khóa được các bản đồ mới. Vào lúc khởi đầu, game thủ sẽ chỉ chơi xoay quanh một bản đồ duy nhất, sau đó, khi đã đạt đến các mốc kinh nghiệm nhất định, người chơi mới có thể mở khóa để chuyển sang chơi các bản đồ mới được thiết kế phức tạp hơn.Text Link: Mortal Kombat X Mobile
Những chế độ chơi quen thuộc trong 1Shot vẫn xoay quanh chế độ chơi Deathmatch, đấu team đặt bom và bắn Zombie. Đây cũng là những chế độ chơi cơ bản, thường thấy trong các tựa game bắn súng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here