followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Gờ giảm tốc hạn chế va chạm giao thông

Nov 2nd 2015 at 6:45 PM

Trong thời gian qua, trên một số tuyến đường phố của Hà Nội, TPHCM hay các thành phố lớn luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông khá cao. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do ý thức tham giam giao thông còn kém, phóng nhanh, vượt ẩu ở những ngã ba, ngã tư và do thiếu thiết bị như gờ giảm tốc, các thiết bị an toàn giao thông.
[​IMG]
Các tuyến đường phố chính thường có mật độ phương tiện tham gia rất đông, đường rất nhiều ngỏ ngách thông ra các tuyến đường chính. Do không lắp đặt các gờ giảm tốc bằng cao su nên các phương tiện không kiểm soát được tốc độ, vẫn phóng nhanh, thậm chí còn lạng lách, đánh võng gây mất an toàn giao thông.
Tình trạng gờ giảm tốc độ không được đặt đúng vị trí, xuất hiện bừa bãi, nơi thì quá mỏng, nơi lại quá dày cũng gây rất nhiều khó khăn cho người điều khiển phương tiện. Rất nhiều nơi vẫn đang sử dụng gờ giảm tốc bằng bê tông, nhựa đường rất cứng, gây rung lắc mạnh, trơn trượt, tê tay khi đi qua. Lằn gờ giảm tốc màu trắng thì ít có tác dụng giảm tốc độ.
Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt gờ giảm tốc:
Gờ giảm tốc phải đặt cách điểm đen từ 15m đến 20m. Thường lắp 2-3 dải gờ giảm tốc, mỗi dải cách nhau từ 70cm -1m.
Tùy thuộc vào các đường thường xuyên có các loại phương tiện nào đi qua để lựa chọn những sản phẩm gờ giảm tốc phù hợp như gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc dạng tấm, gờ giảm tốc xe máy…
Thiet bi giao thong góp phần hỗ trợ đảm bảo an toàn giao thông trên đường, giúp phòng ngừa, hướng dẫn, cảnh báo cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó nâng cao ý thức chấp hành tốt khi tham gia trên đường của người dân.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giao thông như gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, cục chặn bánh xe…nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: [​IMG]04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: [​IMG]08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here