followers 0 popularity
4
following 0
Groups
ngocthang13406 is not in any groups
ngocthang13406

Fan Pessi bất ngờ trước màn ra mắt ảo thuật thế giới

Mar 26th 2016 at 6:44 AM

Là người thích mạo hiểm, ko ngại chiến đấu thử thách để khiến cho mới bản thân, Ngọc Thanh đã quyết định thử làm cho ảo thuật xu gia trong 1 clip thú vị.

bật mí về màn biểu diễn đôc đáo này, Họa mi tóc nâu chia sẻ: “Ngày nhỏ mình siêu thích coi người cả nhà mình làm ảo thuật bồ câu và luôn tò mò muốn được một lần tỏa sáng như những ảo thuật xu gia tài giỏi đấy. bởi vậy, khi 'học lỏm' được chiêu ảo thuật bài biến hóa với Pepsi, tôi quyết định cần làm cho ngay. Chưa nói đến chuyện khó dễ, cảm giác chinh phục được 1 việc mà trước giờ tôi chưa bao giờ thử khiến mình thật sự phấn khích”.


Biểu cảm sung sướng của Ngọc Thanh lúc tận hưởng thành tựu từ trò ảo thuật bàn tiệc độc đáo của tớ.

tham dự showbiz Việt nhiều năm, Than Hằng nổi tiếng là người chỉn chu, kín tiếng và đặc trưng không thích scandal. ngoại trừ ra, điều ấy ko đồng nghĩa sở hữu việc em tìm sự an toàn. Giọng ca Đen trắng luôn muốn thử thách bản thân, làm mới tôi trong âm nhạc, bắt mắt trình diễn và cả ở cuộc sống riêng.


tuyển lựa những con đường mới lạ, khác biệt và tìm mọi cách học hỏi là phương pháp để Ngọc Thanh làm mới hình ảnh của tôi.

tìm lựa những con đường mới lạ, khác biệt và phấn đấu học hỏi là bí quyết để Ngọc Thanh khiến mới hình ảnh của mình. Nữ ca sĩ cho hay: “Các thím đừng nghĩ làm điều dị biệt là cần thực hiện điều gì thật hoành tráng hay gớm ghê. mình nghĩ Cả nhà hãy thử khởi đầu từ những việc đơn thuần như thường một môn thể thao mới, học thêm 1 kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân, mua lựa cho tôi 1 đôi bộ đồ dị biệt so với phong cách hàng ngày hay thậm chí tự tín ‘đáp trả’ thử thách của Hằng bằng bí quyết uống Pepsi theo một thời trang khác biệt... Hãy coi ấy là phương pháp để sống hết mình với các phút giây tuổi xanh đầy bất thần thú vị trong cuộc sống của mình”.

Ngọc Thanh khuyến khích fan làm cho điều khác biệt từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày.

Ngọc Thanh khuyến khích fan làm điều khác biệt từ các điều nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày.

ngoại trừ Ngọc Thanh, Minh Hằng, Weboy daband và Jvevermind cũng đã tham gia vào chương trình “Thử thách cùng Pepsi” có loạt clip làm cho điều khác biệt đầy ấn tượng. những nghệ sĩ hy vọng sở hữu những sản phẩm sáng tạo như vậy sẽ truyền đến giới trẻ thông điệp dám nghĩ và thực hành những ý tưởng độc đáo để sống trẻ từng giây.


Ngọc Thanh bất mí sử dụng đa số công cụ tại cửa hàng ảo thuật đường phố tp.hcm nơi phân phối các đồ, dụng cụ ảo thuật sân khấu phải chăng và độc đáo, trường hợp anh có đam mê ảo thuật hãy nhanh chân đến shop ảo thuật bàn tiệc để tận mắt dùng thử những đạo cụ chơi ảo thuật đường phố độc đáo.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here