followers 0 popularity
0
following 0
Groups
boyclone2 is not in any groups
ShopDunk | boyclone2

Facebook bị tố làm hao pin trên iOS

Oct 24th 2015 at 3:19 AM

Những người dùng hệ điều hành iOS trong thời gian qua vô cùng tức giận bởi khi sử dụng thiết bị của mình để chạy facebook thì máy bị hao pin rất nhiều. Chính vì thế Facebook đã phải cho ra phiên bản mới của ứng dụng của mình để có thể fix được lỗi hao pin này. Phiên bản này vừa được cập nhật và ngay lập tức những chiếc iPhone, iPad đã có thể tải về để tránh tình trạng hao pin như phiên bản cũ

Tag: gia iphone 6

Nhận được nhiều sự chỉ trích vì ứng dụng của mình trên iPhone, ngay lập tức facebook đã thừa nhận và sẽ khắc phục sự cố này.

Tag: gia iphone 5s

Ngày hôm nay, Facebook chính thức cập nhật cho ứng dụng trên iOS giúp sửa lỗi tốn pin như đã hứa. Hãng cũng giải thích tới người dùng lý do vì sao có hiện tượng trên. Theo đó, Facebook nói rằng đoạn mã (code) trong ứng dụng đã gây ra hiện tượng "CPU spin”, và chính hiện tượng này đã làm ngốn tài nguyên vi xử lý của điện thoại. Đại diện mạng xã hội cũng thừa nhận những nghi ngờ rằng ứng dụng Facebook vẫn phát âm thanh (phát yên lặng, không có tiếng) trong khi đang chạy ngầm. Dẫu vậy, hãng nói đây là lỗi "không cố ý".

Tag: gia iphone 6s

[img]http://i.imgur.com/1y6rYxg.jpg[/img]

Cuối cùng, Facebook cho biết, các lỗi về pin không liên quan tới việc ứng dụng này theo dõi vị trí của người dùng. Nếu bạn không bật tính năng "Location History", Facebook sẽ không ngầm theo dõi vị trí của bạn.

Tag: gia iphone 5

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here