followers 1 popularity
3
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
sctvbox is not in any groups
sctvbox

EyePlay trò chơi thực tế ảo cho trẻ em sắp có mặt tại Việt Nam

Nov 25th 2015 at 8:01 PM

Về cơ bản, công nghệ chơi game ảo EyePlay sử dụng một thiết bị bao gồm máy chiếu và 2 camera đọc chuyển động. Các hình ảnh sẽ được chiếu xuống mặt phẳng, người chơi được tương tác trên chính mặt phẳng này bằng tay, chân, thậm chí là toàn bộ cơ thể. Động tác của người chơi sẽ được ghi nhận cực nhanh và thể hiện lại qua máy chiếu.Giờ đây không chỉ khi bạn có mặt ở các nước tiên tiến trên thế giới mới có thể trãi nghiệm chơi game thực tế ảo sau đây itv hd mang đến cho các bạn một niềm vui bất ngờ cho các tín đồ đam mê công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam.Hiện nay công nghệ chơi game ảo trên mặt đất đang được một đơn vị phát triển tại Việt Nam đưa về nước với các sản phẩm dành riêng cho nước ta.Công nghệ chơi game thực tế ảo trên tường, mặt đất cũng như mặt bàn với tên gọi EyePlay vốn rất phổ biến trên thế giới dành cho trẻ nhỏ. Với phong cách vui nhộn, thú vị có thể chơi tương tác nhiều người, các trò chơi này rất thích hợp cho những nơi đông người như trường học, bệnh viện nhi, hoặc các gia đình sinh nhiều con.

[​IMG]

Theo thông tin mới nhận được, một đơn vị phát triển game Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh đang có ý định đưa thể loại game vui nhộn này về nước với các sản phẩm kính thực tế ảo dành riêng cho thị trường nước ta do chính họ làm nên. Hiện tại dự án đã bắt đầu tuyển người với các vị trí lập trình cũng như thiết kế đồ họa 2D, 3D cho kính thực tế ảo.[​IMG]

Có rất nhiều trò chơi được áp dụng trong sản phẩm này, bao gồm các game thể thao như bóng đá, game âm nhạc, bắt thú... Sự vui nhộn được tạo ra bởi tính tương tác thực tế xảy ra nhanh, rất trực quan và dễ chơi, lại hỗ trợ nhiều người cùng tham gia.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về công nghệ chơi game ảo thú vị mang đậm chất giải trí cho trẻ nhỏ, gia đình này trong thời gian tới, mời quý vị độc giả chú ý đón đọc.
Sctvbox.com - Android tv box

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here