followers 0 popularity
22
following 0
Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Du lich My Tho Can Tho Co To Mu Cang Chai re nhat tai cau vong

Jan 3rd 2016 at 8:04 PM

Nơi để thử đồ uống mía: chợ Bến Thành là một nơi dễ

Mỹ tho Cần thơ 2 ngày

dàng để tìm nước mía với giá cả phải chăng. Nếu bạn thích khám phá xung quanh thành phố, bạn có thể nhìn thấy những người khác trên đường đi gần như bất cứ nơi nào.

3. Smoothies:

Smoothie là một lựa chọn phổ biến và rộng rãi có sẵn khi bạn đang khát. Bởi vì Việt Nam là một nước nhiệt đới, có nhiều loại nhiều trái cây kỳ lạ, một số trong đó bạn có thể chưa bao giờ thử trước. Một ly sinh tố là phổ biến do tác dụng tốt đối với sức khỏe của người dân, đặc biệt là da.

Trái cây chứa rất nhiều vitamin mà là nhân từ để làn da của bạn và cơ thể của bạn là tốt. Không giống như smoothies lập ở nước ngoài, ở Việt Nam, loại trái cây có pha trộn với sữa đặc. Đó là lý do tại sao nó có thể có vị ngọt hơn và phong phú hơn so với bình thường nhưng gây nghiện hơn, chắc chắn. Bên cạnh đó, tùy thuộc sự sẵn có theo mùa của các loại trái cây, một số có thể được tìm thấy trong tháng sáu, nhưng không có sẵn trong tháng Chín.

Vietnam Mango Smoothies

Smoothies có thể được tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng cà phê hoặc thậm chí trên các đường phố. Giá trung bình là $ 1- $ 1.5 / đồ uống. Hãy đi cũng có sẵn ở một số nơi. Nếu bạn có chế độ ăn uống đặc biệt, chẳng hạn như chế độ ăn uống không đường, bạn nên đi đến một cửa hàng cà phê và đặt hàng smoothie đặc biệt của bạn hơn là có một người từ các nhà cung cấp đường phố do các chất làm ngọt có thể không có sẵn ở những nơi này.

4. Iced Coffee:

Nó sẽ là một sai lầm lớn nếu không kể đến cà phê khi nói về đồ uống địa phương tại thành phố Hồ Chí Minh. Người Việt thường uống cà phê để bắt đầu một ngày mới trước khi đi làm. Họ hoặc là có thể uống nó ở nhà (cà phê xuất trong nước) hoặc tại các quán cà phê hay thậm chí trên các đường phố. Quán cà phê ở Việt Nam thay đổi từ thiết kế, kiến ​​trúc để định giá.

Máy pha cà phê từ người bán hàng rong (một lần nữa ?!) là một giá cả phải chăng nhất. Nó chi phí bạn khoảng 25 cent cho một người cao lớn. Trong quán cà phê cao cấp, giá là cao hơn nhiều đến $ 2- $ 4 / một tách cà phê. Tuy nhiên giá bán của nó là, không khí và nguồn gốc với ánh sáng âm nhạc mọi lúc có thể làm cho nó lên. Có bất cứ điều gì tốt hơn so với ngồi trong một môi trường thư giãn, thưởng thức cà phê để bắt đầu một ngày mới?

Vietnamese Iced Coffee

Cà phê tại Việt Nam có thể mạnh hơn bất kỳ nước nào khác ". Nếu bạn không phải là một người nghiện rượu cà phê tốt, bạn có thể thử một chút đầu tiên hoặc người nào khác bạn có thể ở lại tỉnh táo suốt đêm! Trong thời tiết nóng, da ca phe sua (cà phê đá với sữa đặc) chắc chắn sẽ không được công việc.

5. Nước Sam:

Trà thảo dược hoặc Nước Sam là một thức uống rất đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh. Nó được làm từ nước đun sôi với một số loại cây thảo dược đặc biệt. Những loại cây có tác dụng tốt về cân bằng tự nhiệt độ trong thời tiết nóng và nguội cơ thể là tốt. Họ có thể được mua tại cửa hàng thuốc phương Đông cùng Thượng Lãn Ông Hải, Quận 5.

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể mua một số và làm cho nó ở nhà. Chỉ cần đun sôi nước với các nhà máy trong một vài phút, để nguội xuống trong không khí cởi mở, sau đó đặt vào tủ lạnh để sử dụng sau.

Vietnam Herb Tea

Đối với những người bận rộn, bạn có thể tìm thấy một s

du lịch cô tô 2 ngày 1 đêm

ố trên đường Cách Mạng Tháng Tám sau khi vượt qua vòng xoay Công Trường Dân Chủ. Nó có chi phí ít hơn 25 cent cho một Nước Sam, một mức giá khá rẻ.

Sau khi uống, bạn cảm thấy như cơ thể của bạn đã được sạc và phục hồi. Hương vị tươi của Nước Sam thu hút rất nhiều người. Họ không thể cưỡng lại có một thức uống thứ hai. Các cửa hàng thường được thiết kế để ngăn chặn-by hoặc cất đi. Nó có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang có kế hoạch để ngồi đó trong một thời gian dài!Một nhân vật có tầm quan trọng lớn đối với lịch sử hiện đại của Việt Nam, Hồ Chí Minh có bộ nhớ của mình lan truyền khắp nơi trong cả nước, bao gồm cả những nơi đó mang tên ông - Thành phố Hồ Chí Minh. Khoảnh khắc nổi bật nhất của cuộc đời mình mà thường gắn liền với thành phố này là vào tháng Sáu năm 1911, khi ông ra khơi trên tàu Đô đốc Latouche Pháp tên Treville tại Dragon House Wharf và rời Việt Nam cho hành trình 30 năm của mình trên toàn thế giới.

Rồng Wharf là lần đầu tiên một cảng thương mại lớn của Sài Gòn (tên cũ của thành phố Hồ Chí Minh). Năm 1862, thực dân Pháp đã xây dựng cảng này để đáp ứng nhu cầu vận chuyển giữa Việt Nam thuộc địa và thế giới. Vào tháng Chín năm 1979, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đổi nó thành một chi nhánh Bảo tàng Hồ Chí Minh trong một thành phố cùng tên.

Nằm trên ngã ba sông Sài Gòn, du khách ngày nay có thể tìm thấy nó ở phần đầu của Nguyễn Tất Thành phố (quận 4).

Kiến trúc và bộ sưu tập của mình

Các bến cảnHỏi bất kỳ người dân địa phương về vị trí trung tâm của thành phố hoặc biểu tượng của nó, câu trả lời chắc chắn sẽ là chợ Bến Thành hay Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn (tên chính thức Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Thai). Trong khi thị trường đứng ở một góc hiện đại và đông đúc của khu vực thương mại, nhà thờ cổ xưa nằm ở một góc tranh rất yên bình ở trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Được xây dựng giữa năm 1863 và năm 1880 thực dân Pháp, sau cuộc chinh phục của thành phố, các tòa nhà đạt đến một chiều cao lên đến 60m. Bishop Lefevre đặt viên đá đầu tiên xây dựng nhà thờ vào ngày 28 Tháng Ba năm 1863. Ban đầu, nó được gọi là Giáo Hội Sài Gòn. Tên Nhà thờ Notre-Dame đã được đưa ra sau khi Đức Giám mục Phạm Văn Thiện đã tổ chức một buổi lễ để cài đặt các bức tượng của hòa bình Notre Dame, được làm bằng đá granite từ Rome, vào năm 1959. Năm 1962, Vatican xức dầu đó là Nhà thờ Chánh Saigon tặng nó Basilique. Kể từ thời điểm này, nhà thờ này được gọi là Saigon Notre-Dame Cathedral Basilica.

Địa chỉ của nhà thờ là số 1 Công trường Công xa Paris St., ngay tại ngã tư Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn và Cong xa Paris St.

Vẻ đẹp thực dân Pháp

Thiết kế của nó, ngoài ý định để tạo ra một cái nhìn tôn giáo, nhằm cho thấy sự ảnh hưởng của nền văn minh Pháp và Cơ đốc giáo khắp Sài Gòn. Tại thời điểm nó được xây dựng, các nhà thờ là nhà thờ đẹp nhất của loại hình này trong tất cả các thuộc địa Pháp. Tất cả các vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp như gạch đỏ của các bức tường bên ngoài, đó vẫn giữ được màu đỏ tươi sáng và sống động của họ cho đến ngày hôm nay. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, hai tháp chuông, mỗi với chiều cao 60.5m và 6 chuông đồng đã được thêm vào năm 1895.

Các gợi nhớ đến một Sài Gòn xưa quyến rũ

Ở phía trước của nhà thờ đứng một bức tượng Đức Trinh Nữ Maria, mà được

du lịch cô tô 2 ngày 1 đêm

cho là đã rơi nước mắt trong năm 2005, khiến hàng ngàn người phải dừng lại xung quanh nhà thờ. Giữa một cách chủ động và liên tục di chuyển Sài Gòn ngày nay, các thiết kế của Pháp chịu ảnh hưởng của Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn vẫn còn đóng vai trò như một điểm dừng cho những người tìm cho người đẹp tuổi và trầm tĩnh. Không chỉ những người theo tiếp tục cầu nguyện dưới ánh đèn nến ở phía trước của Virgin Mary tượng hàng ngày nhưng khách du lịch và người dân địa phương cũng đến đây để khám phá linh hồn thực sự của thành phố. Các nhà thờ trông đẹp nhất trong ánh sáng ban ngày, cùng với những nụ cười của các cặp vợ chồng đến chụp hình và ghi phim, đặc biệt là cho đám cưới.

Làm sao để tới đó

Tất nhiên, không nên có sự lo lắng về làm thế nào để đạt được điều đó là con đường dễ dàng và gần như tất cả mọi người có thể cung cấp cho khách du lịch hướng dẫn. Vào cửa miễn phí và du khách có thể tham dự các quần chúng dễ dàng vào cuối tuần.Giống như cầu Long Biên ở Hà Nội, Dinh Thống Nhất (trước đây gọi là Dinh Độc Lập) đã ở lại trong tâm trí của nhiều thế hệ không chỉ người nước ngoài mà còn Việt. Nó được biết đến như là nhân chứng lịch sử nổi tiếng mà đi qua hai cuộc chiến tranh ác liệt chống thực dân Pháp và Mỹ. Cung điện được xây dựng trên các trang web của các cựu Norodom Palace, một bước ngoặt trong Thành phố Hồ Chí Minh và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ngô Viết Thụ Khi Việt Nam được chia thành miền Bắc Việt Nam và Nam Việt Nam, các tòa nhà từng là nhà của tổng thống và nơi làm việc. Hôm nay trong tâm trí người dân địa phương, cung điện được nhớ như in như một kết thúc đánh dấu chiến tranh, giống như sự sụp đổ của Bức tường Berlin, như xe tăng Bắc Việt bị rơi cửa của nó vào ngày 30 tháng 4 năm 1975.

Địa chỉ hiện tại của nó là tại 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - ngay tại một đầu của Lê Duẩn. Nó giáp 3 đường phố khác: Huyen Tran Cong Chua đường ở phía sau, Đường Nguyễn Thị Minh Khai ở bên phải và Nguyễn Du bên trái.

Một nhân chứng của lịch sử

Kiến trúc Dinh Độc Lập là một sự pha trộn của các nghi lễ truyền thống và kiến trúc hiện đại, tiêu biểu của thập niên 60 '. Tuy nhiên, thiết kế của những phức tạp không phải là hấp dẫn cho khách du lịch như tất cả các sự kiện lịch sử liên quan đến tòa nhà này. Lang thang xung quanh phòng, khách vãng lai có thể được nhắc nhở về những khoảnh khắc quan trọng khác nhau trong quá khứ của Việt Nam, đặc biệt là vị chỉ huy cuộc chiến với bản đồ khổng lồ và thiết bị truyền thông cũ, cũng như mê cung tầng hầm. Việc xây dựng doanh nghiệp có chức năng như một viện bảo tàng, nơi du khách có thể xem các máy bay chiến đấu F5E ném bom mà cung điện trên 8thApril 1975 và xe tăng 843 dẫn các cuộc tấn công cuối cùng thông qua cổng cung điện tại 11:30 vào ngày 30 tháng tư năm 1975.

Kể từ khi xây dựng, tòa nhà đã trải qua n

tour du lịch mù căng chải

hiều đổi mới. Một tác phẩm lớn đã được thực hiện 1962-1963, khiến Tổng thống thay đổi văn phòng của ông để tạm thời Gia Long Palace, mà bây giờ là vị trí của Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh. Bất ổn chính trị nhiều dẫn đến việc đến và đi của một số Tổng thống Nam Việt Nam, cho đến năm 1975 khi chiến tranh kết thúc và Việt Nam chính thức trở thành một quốc gia.

Thông tin của khách

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here