followers 0 popularity
21
following 0
Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Du lich My Tho Can Tho Co To Mu Cang Chai 2 ngay 3 ngay lua chon dung dan

Jan 1st 2016 at 7:38 PM

Năm 1882, sau khi quân đội Pháp xâm chiếm Hà Nội, nhà thờ đư xây dựng và hoàn thành vào năm 1886. Các nhà thờ và khu vực Nhà Chung đã được xây dựng trên đất trước đây thuộc về chùa Báo Thiên, được xây dựng dưới triều đại nhà Lý.

Các kiến ​​trúc với mái vòm của nhà thờ theo phong cách Mỹ tho Cần thơ 2 ngày Gothic và thiết kế của Nhà thờ Paris. Nó là 64.5m, dài 20.5m, rộng với hai tháp chuông của 31.5m-height. Mặc dù sự xuất hiện của nhà thờ, từ cửa ra vào, cửa sổ kính đầy màu sắc, với những bức tranh tôn giáo để trang trí theo phong cách phương Tây, phần nội thất chính được trang trí theo cách Việt với hai màu sắc đặc trưng màu vàng và đỏ. Bên ngoài, ở phía trước của nhà thờ là bức tượng của Mẹ Maria.Hôm nay, lợi dụng kiến ​​trúc đẹp và địa điểm tốt ở trung tâm của thành phố, các khu vực xung quanh nhà thờ luôn được đóng gói với hàng trăm người dân địa phương và khách du lịch đi chơi với bạn bè để ăn uống, nói chuyện, và xem các đường phố.

Phố Nhà Chung bây giờ trở thành "Lemon Tea" đường phố, một nơi tập hợp phổ biến đối với nhiều thanh thiếu niên ở  và nhà để bán hàng lưu niệm bắt mắt và phong cách nhà hàng phương Tây. Nó không phải là chỉ có holly đặt cho các cặp vợ chồng Christian tổ chức đám cưới của họ, mà còn là một địa điểm tuyệt vời cho chú rể tôn giáo phi và các cô dâu để chụp ảnh cưới đẹp.Một phần quan trọng của lịch sử 1000 năm của à Nội, Nhà là không có nghi ngờ một trong những di tích văn hóa và kiến trúc nổi tiếng nhất của Hà Nội. Tọa lạc trên Quảng trường Cách mạng Tháng Tám nổi tiếng,  chỉ là một vài bước từ hồ Hoàn Kiếm, khu phố cổ Hà Nội và  Bảo tàng Lịch sử. Các nhà hát được xây dựng trong mười năm 1901-1911 và theo mô hình Palais Garnier - cũ của Paris hai nhà hát,  bao trùm các phong cách kiến trúc Châu Âu dưới thời với sàn đá cẩm thạch Ý-thực hiện, đèn chùm đồng và tinh tế Renaissance bức tranh tường của Pháp trên trần nhà, do đó làm cho các vị trí một trong những địa danh của kiến ​​trúc đơn lẻ của Hà Nội.Trong quá khứ, các nhà hát chỉ tổ chức các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ phương Tây cho các quan chức Pháp và giàu Việt. Ngày nay,Nhà là một trong những trung tâm văn hóa của Hà Nội, nơi biểu diễn nghệ thuật, các buổi hòa nhạc, biểu diễn múa và các sự kiện khác thường diễn ra, với quy mô khác nhau, từ quốc gia đến quốc tế.

Các nhà hát là nơi dàn nhạc Việt chọn để thực hiện trên cơ sở thường xuyên, thỉnh thoảng cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Trong quá khứ nơi đã mời các nghệ sĩ violon Hilary Hahn, các nghệ sĩ cello Yo-yo Ma, nghệ sĩ dương cầm Wolfgang Glemser hoặc dây dẫn Gudni Emilsson. Các buổi hòa nhạc cổ điển đáng ghi nhận hai thực hiện hàng năm tại Nhà Toyota Concert và Hennessy Concert cổ điển, mà cả những màn trình diễn quốc tế quy mô với các nghệ sĩ nổi tiếng cổ điển.

Hơn nữa, có một loạt các sự kiện nghệ thuật khác nhau, từ âm nhạc truyền thống Việt Nam với âm nhạc pop thời thượng hơn của các ca sĩ trong nước có uy tín cao như Mỹ Linh, Thanh Lam hay Hồng Nhung. Giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào quy mô của sự kiện, nhưng thường dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng và lên đến 2 triệu đồng cho một chỗ ngồi VIP, có thể được coi là hợp lý đối với các tiêu chuẩn phương Tây.

Truy cập vào phần Tin tức và sự kiện của chúng tôi để xem những gì đang xảy ra tại Nhà hát lớn Hà Nội trong những ngày sắp tới!ịa bàn cư trú: các tỉnh Sóc Trăng, Trà Vinh, Cần Thơ, Kiên Giang và An Giang.


:Khmer thường đến chùa để học tập nâng cao đạo đức và kiến ​​thức của họ.

: Người Khmer đã được quản lý để bảo tồ du lịch cô tô 2 ngày 1 đêm n ngôn ngữ và tác phẩm của họ. Chúng thường sống với người Kinh, Hoa trong "soc" (làng), và "phum" mái tranh hoặc lát gạch. Lễ hội Khmer chính bao gồm "Chon Cho Nam Thơ Mây" (New Year Festival), Phật Đản, "Don Ta" (Xá tội of the Dead), và "lễ hội Ooc Om Bok" (cúng trăng).

Khmer có truyền thống lâu đời trong canh tác lúa nước. Chăn nuôi, dệt, gốm, làm đường từ "Thốt Nốt" Tree là các hình thức khác của hoạt động kinh tế.ịa phương: Nghệ An, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Yên Bái. sự xuất hiện của nó trong thế kỷ 11, khi vua Lý Thái Tổ quyết định xây dựng cung điện của mình. Điều đó có nghĩa là đến năm 2010, Hà Nội cũng như 36 phố phường lại 1000 năm tuổi. Ban đầu là một nhóm các làng hội thảo xung quanh các cung điện hoàng gia, các khu phố cổ đã dần dần chuyển thành hợp tác xã thủ công, hoặc các guild và sớm giành được danh tiếng của mình như các lĩnh vực kinh doanh thương mại của vùng đồng bằng sông Hồng.

Thợ thủ công lành nghề đã di cư đến các khu phố để sống và làm việc cùng nhau trong các guild cùng, được thực hiện chuyên môn cho các nghệ nhân thực hiện các dịch vụ tương tự. Việc phân bổ mới của sản xuất và dịch vụ đã giúp tạo ra một hệ thống hợp tác xã vận tải hàng hóa đường phố được chỉ định. Ngay dưới thuộc địa của Pháp, khu phố cổ ngày càng trở thành một thị trường cho thương mại giữa các địa phương và doanh nhân đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và Pháp.

Bất chấp những thiệt hại mà chiến tranh Việt Nam rời Hà Nội, khu phố cổ vẫn còn giữ lại nhiều trong những đặc điểm ban đầu mà lợi ích cho khách du lịch, đặc biệt là những người có niềm đam mê kiến ​​trúc. Những ngôi nhà này là không phải các tòa nhà cao tầng như mọi người thường thấy ở các thành phố cũng không ngôi nhà sàn trên dòng cực, mà là phổ biến ở các vùng miền núi của Việt Nam 'những ngày này. Họ cũng được gọi là "nhà ống" mà là ngắn và hẹp nhưng có chiều dài lớn.

Trong quá khứ, nhà vua quy định rằng "những ngôi nhà của người dân không thể được xây dựng cao hơn chiều cao của chiếc kiệu của nhà vua". Và bởi vì dân số dày đặc trong một khu vực hạn chế, những người cần thiết để dành phòng trước cho các cửa hàng; các phòng bên trong được mở rộng theo chiều dài của nó để phân chia địa điểm sản xuất, ăn uống và sinh hoạt của mỗi gia đình.

Ngôi nhà là đôi khi quá hẹp mà chỉ có một người có thể vượt qua bằng tại một thời điểm. Đứng gần nhau, những ngôi nhà hình ống, tạo nên phường dọc theo đường đất; một số đường phố được lát bằng đá hoặc gạch. Chỉ cho đến khi thời gian sau đó, họ đã được trải nhựa.Khách thăm chắc chắn sẽ háo hức để đi lang thang dọc theo con đường cũ bằng cách thả vào cửa hàng và mua đặc sản. Dưới đây là một hướng dẫn cần thiết cho những du khách muốn khám phá những khu phố cổ, với một số tên đường phố chuyên ngành: China bát (Bát Sứ), cá nướng (chả cá), bạc hoặc đồ trang sức (Hàng Bạc), phụ nữ phụ kiện (Cầu Gỗ ), giày dép (Hàng Đậu), lụa (Hang Gai), trái cây hỗn hợp (Tô Tịch), lược (Hàng Lược), lọ (Hang Chinh), dịch vụ du lịch (Mã Mây), bánh kẹo và quả mơ khô (Hàng Đường) , chiên / rang băm thịt lợn chua (Tam Thuong làn đường trên phố Hàng Bông), sản phẩm tre (Hàng Buồm), vv

Ngoài ra, du khách cũng như người dân thành phố có thể đi đến chợ đêm đang diễn ra dọc 4 dạo phố cũ: Hàng Đào - Hàng Ngang - Hàng Đường - Đồng Xuân vào buổi tối từ thứ sáu đến chủ

Đi cô tô 3 ngày

nhật với các sản phẩm bán tuyệt vời. Đọc bài viết của chúng tôi về Hầu hết đặc biệt Streets phố cổ Hà Nội cho ý tưởng hơn.

Người Khơ Mú vẫn sống một lối sống du canh du cư. Nhà của họ được xây dựng bằng các vật liệu tạm, thô sơ và có rất ít đồ đạc. Người chồng phải sống với gia đình vợ trong một năm sau khi kết hôn. Hôn nhân giữa những dòng truyền thừa cùng Nghiêm cấm. Người Khơ Mú tin vào sự tồn tại của linh hồn. Các tầng trời, âm thanh của sấm sét, đất, rừng, và các lĩnh vực được hỗ trợ bởi tất cả các linh hồn. Việc thờ cúng các thần linh của làng và của tổ tiên là rất phổ biến. Họ cũng cầu nguyện cho mùa màng bội thu và sản xuất hàng năm tốt.
ngôn ngữ Khơ Mú thuộc nhóm Môn-Khmer. Một di sản phong phú của truyền thống và văn hóa có thể được tìm thấy trong nhóm dân tộc này. Những người sống ở tất cả các tỉnh nhưng được đông tập trung tại các vùng đồng bằng và đô thị.

Những người Việt (Kinh) là một nhóm dân tộc có nguồn gốc từ nay miền Bắc Việt Nam và miền nam Trung Quốc là gì. Họ là nhóm dân tộc đa số của Việt Nam, bao gồm 86% (hơn 65 triệu) dân số như của điều tra dân số năm 1999, và được chính thức gọi là Kinh để phân biệt với các dân tộc khác ở Việt Nam.

Tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, họ là những người dân tộc thiểu số được công nhận dựa trên đặc biệt là trong hoặc xung quanh tỉnh Quảng Tây và được biết đến trong Mandarin qua họ tên phái sinh Jing / Gin hay "Jingzu" / "Ginzu".

Mặc dù về mặt địa lý và ngôn ngữ có nhãn "Đông Nam Á", trong thời gian dài thống trị và ảnh hưởng của Trung Quốc đã đặt chúng gần hơn về văn hóa cho người Đông Á, hay cụ thể hơn là các nước láng giềng phía bắc trước mắt của họ, miền Nam Trung Quốc và các bộ tộc trong sự gần gũi của Nam Trung Quốc. Các điển hình nhà La Chí được xây dựng trên sàn có ba căn hộ và một bàn thờ tổ tiên trong căn hộ lớn nhất. Mỗi hộ gia đình có trống và cồng chiêng được sử dụng trong các nghi lễ nghi lễ được tiến hành bởi người đứng đầu của gia đình dòng dõi riêng của mình. Trẻ em lấy tên gia đình của cha ông họ. Là một phần trong những món quà cưới, gia đình chú rể đã cung cấp số tiền đó là cần thiết để trả cho sự dạy dỗ của cô dâu. 7 âm lịch Tháng Lễ hội là hoạt động lớn nhất và merriest của nền văn hóa La Chí.

Văn hóa: Các ngôn ngữ La Chí thuộc về Nhóm Kadai. Thanh niên nam nữ thích hát "nica" bài hát. Các nhạc cụ truyền thống của nhóm này bao gồm trống, chiêng, zithers ba dây (dan tinh), và lip-tạng được làm từ lá cây. Phổ biến trò chơi chơi ở lễ hội là ném con, spinning top, và đong đưa.

Trang phục: Đàn ông mặc áo sơ mi năm ốp tụt xuống dưới đầu gối của họ (hiện nay là những chiếc áo ngắn hơn), quần rộng, và khăn xếp đầu. Những người phụ nữ thường mặc một chiếc váy bốn ốp với một vành đai, một chiếc áo ngực, và một khăn xếp dài, cùng với một chiếc quần hoặc váy.

Kinh tế: La Chí trồ tour du lịch mù căng chải ng lúa nước ở ruộng bậc thang. La Chí phụ nữ có truyền thống dệt và nhuộm chàm. La Chí sống một cuộc sống ít vận động xoay quanh làng.ng đồ trang sức của phụ nữ là duy nhất cho nhóm này.

Khơ Mú sống trên nương rẫy, săn bắn, và hái lượm. Rổ rá cũng là một kỹ năng rất phát triển giữa các thành viên của nhóm này.

Các Hoa sống trong tất cả các bộ phận của Việt Nam từ Bắc vào Nam, ở cả hai trung tâm đô thị và khu vực nông thôn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here