followers 4 popularity
19
following 0

followers  view all

Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Du lich dao Ly Son Quang Ngai Tam Dao 1 ngay vong quanh dat nuoc

Jan 4th 2016 at 7:21 PM

Hiện nay dự án vies cho các loại ý tưởng giải thưởng năm nay của Bùi Xuân Phái - Tình yêu dành cho Hà Nội Awards rằng sẽ công bố chiến thắng công trình vào chiều mai.

Kiến trúc sư Nguyễn Văn Quang, người đứ

du lịch đảo lý sơn quảng ngãi

ng đầu của nhóm, cho biết họ đã quyết tâm để chứng minh rằng họ có thể làm việc với công nghệ 6D mà vẫn còn mới đến Việt Nam.

Nhưng nhóm cũng duy trì nó là tình yêu của họ cho rằng vốn là lái xe dự án.

"Những người trẻ tuổi như tôi, những người đã sinh ra và lớn lên ở thành phố, không chỉ là đam mê về lịch sử của thành phố mà còn là khát để khám phá vẻ đẹp và sự quyến rũ tiềm ẩn của nó", ông Quang nói.

"Sau đó chúng tôi quyết định sử dụng công nghệ hiện đại để trình bày cho một đối tượng rộng lớn hơn các giá trị văn hóa và tinh thần của thành phố thân yêu của chúng ta."

Nhóm đã trải qua bảy năm để thu thập các bức ảnh của Hà Nội từ các bảo tàng, các nhà sử học và bạn bè.

"Chạm" quá khứ

Theo Quang, công nghệ 6D phép khách truy cập để kiểm soát những hình ảnh mà họ muốn xem mà không cần phải di chuyển.

"Họ chỉ cần phải kiểm soát các hình ảnh bằng tay và cử chỉ cơ thể đơn giản. Khi họ đặt lên bàn tay của họ, họ có thể nhập vào không gian. Nếu họ lần lượt, tất cả các không gian sẽ biến với họ," ông nói.

"Với công nghệ 6D, bạn có ấn tượng rằng bạn nhập vào một không gian thực.

Nó không chỉ cung cấp hình ảnh 3D mà còn cho phép khán giả trải nghiệm các yếu tố môi trường như mưa, gió và mùi. "

Trong tháng ba, nhóm tổ chức một cuộc triển lãm có tính năng hình ảnh 6D của đền Ngọc Sơn. Tại triển lãm, du khách có thể xem tất cả các chi tiết của trang web và khám phá các góc của nó bằng cách sử dụng bàn tay của họ. Họ thậm chí có thể đến thăm đền thờ vào thế kỷ 19.

"Du khách chỉ phải ngước mắt nhìn Tháp Nhưng (Bút Tháp) bên ngoài đền thờ, và họ có thể nhìn thấy ngay lập tức tất cả các thông tin lịch sử về tháp này. Vì vậy khách du lịch và những người đã không truy cập trang web cũng có thể có đủ thông tin về điều này trang web ", ông Quang nói.

Trong tương lai, nhóm ước mơ mang lại một cuộc sống thực sự vào cuộc sống ảo.

"Ví dụ, chúng tôi ước mơ số hóa Hàng Đường Dương với công nghệ 6D. Khách du lịch sẽ bước vào một cửa hàng mà được bán o mai (hoa quả khô ướp muối và đường) trên đường phố. Họ có thể ngửi và nếm o mai và khám phá lịch sử của các đường phố. Vì vậy, thay vì đi đến Hàng Đường phố mua o mai, mọi người có thể chỉ sử dụng một tên người dùng và mật khẩu để vào không gian từ ngôi nhà của họ. "

Sau thành công của dự án đền Ngọc Sơn, nhóm dự định áp dụng công nghệ tương tự để khôi phục lại hình ảnh của thành Thăng Long, Ô Quan Chưởng (Quan Chưởng), cầu Long Biên, chùa Một Cột, đền Quán Thánh và Trần Quốc Chùa.

Emphasising chủ nghĩa hiện thực của những nỗ lực của họ, Quang giải thích rằng công chúng sẽ có khả năng chạm vào cây ở Văn Miếu và lắng nghe tiếng sóng của hồ Tây.

"Thiết bị đặc biệt cần thiết cho công nghệ 6D, để mọi người có thể 'chạm' thứ khi đến thăm nơi này. Tuy nhiên, chúng rất đắt. Một đôi găng tay mà khán giả nên đeo trên tay chi phí gần $ 30,000," ông Quang nói.

Mặc dù có nhiều khó khăn về tài chính trong việc thực hiện dự án, nhóm dự định sẽ tổ chức một cuộc triển lãm mới có tính năng hình ảnh 6D của Chùa Một Cột và Hoàng thành Thăng Long vào ngày 10 tháng 10, ngày giải phóng Thủ đô.

Trong tín ngưỡng của dân Việt, mooncake không chỉ là một món quà bình thường nhưng nó cũng tượng trưng cho sự tái hợp, sự thịnh vượng và hạnh phúc. Vì vậy, vào lễ hội Trung thu, mỗi gia đình cũng trình bày một vài chiếc bánh nướng và bánh gạo nếp để thờ cúng tổ tiên.

Không giống như các màu sắc khác nhau và hình dạng của bánh trung thu hiện đại, hương thơm của hoa nhài trong bánh gạo nếp hoặc béo và hương vị hấp dẫn của hạt giống dưa trong bánh nướng luôn được duy trì trong tâm trí của một người trên mỗi lễ hội mùa thu.

Hãy cùng khám phá quá trình làm bánh trung thu tại một trong bakehouses truyền thống ở Hà Nội.

Trong tháng Bảy, có rất nhiều tắm mưa. Không giống như những cơn mưa mùa hè, những cơn bão và gió flail cây so với mặt đất. Những đám mây ẩm ướt và u ám đi qua chân trời. Trời mưa liên tục, làm cho cây tươi tốt gầy nữa. Không có trái cây sấu trên thị trường. Trong những cánh đồng lúa bất tận, những hạt lúa chín. Hương thơm của họ lan truyền khắp nơi. Tải các món ăn nhẹ truyền thống được vận chuyển trên vai của phụ nữ cả nước.

Tháng sáu là tháng của mùa mưa. Cơn mưa kéo dài cả ngày và đêm. Nó đổ như chó với mèo. Thành phố chìm trong mưa. Vào ngày thứ mười lăm của tháng, các dịch vụ là tốt chuẩn bị bên ngoài. Các bà mẹ thắp hương cầu nguyện cho sự cứu rỗi của linh hồn mình vào Vu Lan Day-một ngày của sự tha thứ cho các linh hồn. Nó cũng là tháng dành cho mẹ. Trong phong tục Việt Nam, mặc một bông hồng màu hồng có nghĩa là người mẹ đang còn sống trong khi một bông hồng trắng có nghĩa là mẹ của họ đã qua đời. Ngày đầy ý nghĩa này luôn luôn nhắc nhở mọi người phải trân trọng những gì mình có; cha mẹ, gia đình và người thân

Sau những cơn mưa tháng bảy, bầu trời là lạ rõ ràng. Một sọc xanh lây lan trên bầu trời như thể một đứa trẻ đã vẽ nó. Mùa trái cây sấu kết thúc, khi mùa hoa sữa tới cùng với hương thơm tinh tế trên đường phố. Một đêm yên tĩnh. Một cơn ớn lạnh trong không khí. Những cơn gió và sương mù dần dần lướt qua thành phố. Trong sương mù, đường xuất hiện, mơ hồ dưới ánh đèn neon vào ban đêm. Mọi thứ đều được bao quanh bởi hương thơm của hoa sữa, hoa mộc lan bot và lục bình. Ánh sáng leo lét đi qua cửa sổ. Một vài loài chim đang tựa vào nhau và ngủ. Một mảnh lãng mạn của nhạc kịch. Một Hà Nội hiện đại dường như yên tĩnh và lãng mạn trong một vẻ đẹp chậm. Một chiếc lá vàng rơi trong một không gian yên tĩnh.

Nó lạnh vào buổi sáng sớm và vào ban đêm. Nó không phải là quá nắng. Gió thổi những chiếc lá vàng trên đường phố, làm cho một âm thanh xào xạc. Bưởi chín, ổi và hồng decandrous có thể được nhìn thấy trên thị trường. Trên đường phố, bánh trung thu được bày trong tủ kính. Phố Hàng Mã là đầy màu sắc đèn lồng, đồ chơi, mặt nạ, thân trống. Những đứa trẻ vui vẻ bước đi trong một đám rước lồng đèn và nhìn lên mặt trăng. Những con lợn (bánh nướng) buồn ngủ trong một cái lồng đáng yêu. Những âm thanh trống vang khắp mọi nơi.

Nó lạnh vào buổi sáng sớm và vào ban đêm. Nó không phải là quá nắng. Gió thổi những chiếc lá vàng trên đường phố, làm cho một âm thanh xào xạc. Bưởi chín, ổi và hồng decandrous có thể được nhìn thấy trên thị trường. Trên đường phố, bánh trung thu được bày trong tủ kính. Phố Hàng Mã là đầy màu sắc đèn lồng, đồ chơi, mặt nạ, thân trống. Những đứa trẻ vui vẻ bước đi trong một đám rước lồng đèn và nhìn lên mặt trăng. Những con lợn (bánh nướng) buồn ngủ trong một cái lồng đáng yêu. Những âm thanh trống vang khắp mọi nơi.

Mùa thu đến nhanh chóng và sau đó lá sớm. Winter đuổi theo ngay sau đó. Mùa thu làm cho mọi người cảm thấy lãng mạn hơn. Các cây chuyển sang màu đỏ dưới chút ánh sáng mặt trời và gió rung. Hồ Tây là bao la trong sương mù huyền diệu. Hoa sen đánh dấu sự khởi đầu của mùa thu. Mùa xuân-hè-thu-đông-mùa luân phiên. Mùa thu mang đến cả vẻ đẹp lộng lẫy và u sầu. Mắt Romantic xem múa tia nắng của một cửa sổ, cảm thấy những cơn gió chơi với lông của mình và nghe cà phê nh

du lịch tam đảo 1 ngày

ỏ giọt giọt.

Những hương thơm của mùa thu trở nên đam mê hơn vào những đêm yên tĩnh và đầy sương mù. Thiếu những cảm giác của việc đưa một tay trong túi của một người, mùi hương thơm mạnh mẽ của hoa sữa và tựa vào vai ai đó.

Sau đó, một mùa giải mới sẽ đến!

ác Sac Mau Tây Bắc (Northwest Colour) lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 26-ngày 29 tháng chín trong khuôn khổ của Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuần làm nổi bật các lĩnh vực, đã được công nhận là một thắng cảnh quốc gia. Sự kiện này là giữ để đánh dấu 55 năm kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đến thăm tỉnh.

ác nhà tổ chức đã yêu cầu một số xã trong khu vực để chuẩn bị trưng bày sản phẩm truyền thống địa phương như nhạc cụ, tím gạo nếp, phương thuốc dân gian, các loại rượu vang, và "bánh dày" (một loại bánh gạo nếp). Cộng đồng dân tộc địa phương cũng sẽ trưng bày thổ cẩm truyền thống của họ, thêu, mật ong, trà thuốc thảo dược truyền thống, và những người khác.

kiện này cung cấp một cơ hội cho các nhóm dân tộc ở Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái nói riêng và nói chung để nhìn lại truyền thống cách mạng và tinh thần anh dũng trong cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

cũng nhằm thúc đẩy Mu Cang Chai ruộng bậc thang, được công nhận là một danh lam thắng cảnh quốc gia, cũng như các bản sắc văn hóa độc đáo của dân tộc Mông cho cả khách du lịch trong và ngoài nước.

Một chuỗi các hoạt động sẽ được tổ chức, trong đó có một lễ hội thể dục thể thao, triển lãm ảnh với chủ đề "Mù Cang Chải - cầu thang vàng", một thị trường miền núi, và các cuộc thi làm bánh ngày (bánh tròn từ gạo nếp) và ruộng cày. Tours cho các xã của huyện sẽ được cung cấp trong sự kiện.

uộng bậc thang ở Mù Cang Chải là đẹp quanh năm. Khách thăm tháng ba đã được chứng kiến ​​cảnh tượng lấp lánh ao. Người dân địa phương cấy cây lúa từ tháng Tư đến tháng Năm. Sau đó, tất cả các ngọn đồi được bao phủ bởi một màu xanh lá cây đời đời. Các trường bắt đầu chuyển sang màu vàng với lúa chín từ đầu tháng Chín.

ác trường có thể nhìn thấy từ hầu hết mọi nơi trong huyện khi họ mở rộng hơn 2,200ha, trong đó có khoảng 500 ha tại xã Chế Cu Nha, La Pán Tẩn, xã De Xu Phình. Những thửa ruộng bậc thang trong những ngôi làng được công nhận là di sản quốc gia năm 2007 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

ộng lúa không chỉ là một nguồn thực phẩm và thu nhập cho người Mông; họ là một phần nội tại của nền văn hóa của họ và Mù Cang Chải, mà là chính nó một khu yên tĩnh bên bờ sông Nam.

goài ruộng bậc thang, Mu Cang Chai được ban phước với hệ thực vật và động vật đẹp và đặc điểm địa lý nổi bật, bao gồm các dãy núi lớn với đỉnh cao mà đã bảo vệ người dân cho các lứa tuổi.

Tết trung thu lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức từ ngày mai cho đến ngày 19 tháng 9 tại Kim Ngân Đình, 42-44 Hàng Bạc, Đồng Lạc xã House tại 38 Hàng Đào và Heritage House tại 87 Mã Mây tại Hà Nội.

n tổ chức sẽ hiển thị đồ chơi dân gian như sao đèn lồng, ồn ào hàng đầu, mặt nạ và để ông (đồ chơi bức tượng - một món đồ chơi truyền thống cho trẻ em ở Việt Nam được làm từ bột gạo nếp trong hình thức của bức tượng ăn được như động vật, hoa hoặc các ký tự trong các câu chuyện dân gian ) được làm bằng giấy hoặc gỗ.

ơn nữa, các nghệ nhân sẽ hướng dẫn trẻ em làm đồ chơi truyền thống từ các nguyên liệu tự nhiên giúp họ khám phá văn hóa và giá trị truyền thống của dân tộc.

m nổi bật của chương trình là để tái tạo một lễ hội Trung thu truyền thống của một gia đình người Hà Nội và một triển lãm tranh Đông Hồ theo chủ đề về trẻ em tại Nhà Heritage.

Chương trình được tổ chức bởi Ban quản lý phố cổ Hà Nội với mục tiêu bảo tồn và phát triển bản sắc văn hóa truyền thống cũng như để thúc đẩy khu phố cổ cho khách du lịch.

c lễ sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày mai tại Kim Ngân Đình. Các hoạt động sẽ được tổ chức 09:00-12:00 và từ 02:00 và 05:00 trong lễ hội.

ên cạnh đó, có một chương trình lớn được tổ chức cho Liên hoan này ở Bình Định. Hàng ngàn trẻ em tập trung tại lễ hội rước đèn trung thu lớn nhất của Việt Nam tại thành phố Phan Thiết, ngày 17 tháng Chín.

ễ hội được công nhận kỷ lục Việt by the Book of Records Việt Nam (Vietbooks) và nhận được giải thưởng Hướng dẫn cho các lễ hội văn hóa ngoạn mục và thành công nhất trong ngành du lịch địa phương.

heo Ban tổ chức, những chiếc đèn lồng năm nay đã được thiết kế một cách sống động với ý tưởng bắt nguồn từ những câu chuyện cổ tích. Đặc biệt, hàng ngàn chiếc đèn lồng nhỏ bằng sáp thay vì pin đã được thực hiện bởi gần 3.000 sinh viên đến từ 30 trường tiểu học và cao trong thành phố.

ự kiện này đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho h

Tour du lịch Tam Đảo

ọ trong lễ kỷ niệm của lễ hội trung thu. Nó là một trong năm lễ hội truyền thống thường xuyên được tổ chức tại Bình Thuận để quảng bá thương hiệu địa phương cho cả du khách trong và ngoài nước.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here