followers 4 popularity
10
following 0

followers  view all

Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Du lich Da Nang 3 ngay 2 dem tu tuc thu vi bat ngo

Dec 30th 2015 at 6:45 PM

Kharkov thành phố của Ukraine sẽ tổ chức một lễ hội tuần triển

du lịch đà nẵng tự túc

lãm nhiếp ảnh lâu dài và bộ phim có tựa đề "Việt Nam: Rendezvous thế giới" từ 30 Tháng Tám - 5 tháng chín.

Các sự kiện bao gồm hơn 200 bức ảnh và 100 tài liệu được lựa chọn do Bộ Việt Thông tin và Trung tâm Truyền thông Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế.

Họ bao gồm bảy tiểu mục của Quốc hội Việt Nam: Chính phủ;Việt Nam: Hội nhập và phát triển; Di sản văn hóa Thế giới tại Việt Nam; Làng nghề truyền thống của Việt Nam; Lễ hội Việt Nam; Thực phẩm Việt; và vẻ đẹp Việt.

Giới thiệu những hình ảnh về cảnh quan của Việt Nam và nhân dân đối với công dân Ukraine được mệnh để mở rộng hợp tác song phương giữa hai nước.

Người tham dự có thể làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về Đổi mới (Đổi mới) quy trình của Việt Nam, lịch sử lâu dài, truyền thống, và diễu hành của mình tiếp tục hướng tới sự phát triển và hội nhập.

Các phương tiện truyền thông trưng bày sẽ được bàn giao cho Đại sứ quán Việt Nam và Hội người Việt Nam ở nước ngoài khi kết thúc sự kiện cho chuyến lưu diễn tiếp trên khắp Ukraine.

Lễ hội là một phần của Bộ Thông tin và Truyền thông của lễ tưởng niệm Quốc khánh thứ 68 của Việt Nam (tháng 2) và kỷ niệm 21 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Ukraina.

Nhân dịp 14 năm của Hội An là một di sản văn hóa thế giới (1999/04/12 - 2013/04/12), Ủy ban nhân dân Thành phố Hội An đã đưa ra các Hội An Quà lưu niệm thi thứ 3 Sáng tạo - 2013.

Mục đích của cuộc thi là nhằm tôn vinh các nghệ sĩ và thợ thủ công trong nghiên cứu và tạo ra lưu niệm mới của Hội An nhân vật văn hóa; tạo điều kiện cho các nghệ sĩ và nghệ nhân trong việc trao đổi công nghệ, kinh nghiệm trong sản xuất, công suất chế biến và tiêu thụ hàng lưu niệm học. Cuộc thi cũng là cơ hội để quảng bá và giới thiệu sản phẩm các làng nghề, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách và quà tặng cho các giao thức hoặc các hoạt động ngoại giao.

Tất cả các sản phẩm tham gia cuộc thi phải xác định xu hướng mới của quà lưu niệm của Hội An, chủ yếu phục vụ khách trong nước và ngoài nước. Các thí sinh là các tổ chức và cá nhân hoạt động, làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Số lượng các mục là không giới hạn.

Theo quy chế thi, các món quà lưu niệm có để chứng minh các nhân vật của người dân Hội An và cảnh quan, plactiscity thẩm mỹ cao, dễ tháo lắp và gói đó được cấu tạo bởi những người tham gia, không được sao chép và chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Ban Tổ chức khuyến khích những người tham gia sử dụng các vật liệu màu xanh lá cây để tạo ra hàng lưu niệm.

Sẽ có 15 giải thưởng trao cho những người chiến thắng trong đó có 1 giải đặc biệt, 1 đầu, 2 nhì, 3 ba, 7 giải khuyến khích và 1 giải thưởng bình chọn của công chúng. Hạn chót cho vòng sơ là ngày 30 tháng chín năm 2013. Việc công bố và trao giải Lễ trao chiến thắng sẽ được tổ chức vào ngày 04 tháng 12 năm 2013.

Theo kế hoạch, ngày kỷ niệm lần thứ 110 của du lịch Sapa (1903-2013) sẽ được tổ chức vào buổi tối của ngày 02 Tháng 11 năm 2013, tại sân vận động trung tâm Sapa. Nhân dịp này, thị trấn sẽ tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận ruộng bậc thang Sa Pa là một trang web thắng cảnh quốc gia.

Kỷ niệm lần thứ 110 với các hoạt động văn hóa và du lịch đa

du lịch hà nội đà nẵng

dạng sẽ là điểm nhấn của Sapa trong năm 2013 và dự kiến sẽ thu hút thêm nhiều khách du lịch đến khu vực này trong thời gian đó.

Trong khuôn khổ của chương trình, Sở Lao Cai Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân Sapa sẽ tổ chức triển lãm "Sa Pa - hành trình đến một thành phố đô thị du lịch quốc gia" mà phản ánh những thành tựu phát triển trong các lĩnh vực của nền kinh tế , xã hội, văn hóa của các dân tộc ở Sa Pa trong thời gian cá nhân.

Ngoài ra, sẽ có các hoạt động khác nhau liên quan đến việc kỷ niệm, chẳng hạn như: các hội nghị quốc tế với chủ đề: "Bảo tồn di sản văn hóa của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển các sản phẩm du lịch bền vững trong bối cảnh toàn cầu hoá"; Fansipan Discovery 2013, và Discovery của di sản văn hóa của Sa Pa; Sa Pa Street Festival ...

Đặc biệt, vào tối 02 tháng 11, người dân địa phương và du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức pháo hoa và thực hiện văn hóa dân gian văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số với chủ đề "Night of Love Exchanges" trong khu vực của sân quần vợt và Xuân Viên vườn ở Sa Pa Thành phố.

Trong 6 tháng đầu năm 2013, tỉnh Lào Cai thu hút 640.290 lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế là 278.700 lượt khách trong nước và là 361.590. Tổng thu du lịch đạt 1.300 tỷ đồng gần. Nó được dự kiến trong cả năm 2013, tỉnh Lào Cai sẽ thu hút 1.180.000 lượt khách du lịch.

a phần Sofitel Pháp Rượu tuần sẽ được tung ra trong khách sạn qua một số sự kiện khác nhau.

Các chuyên gia ẩm thực tại nhà hàng L'Olivier sẽ giới thiệu một loại rượu nổi tiếng mỗi ngày từ các vùng rượu vang nổi tiếng của Bordeaux, Médoc, Saint Emilion, Margaux, Bourgogne, Côtes du Rhône, Châteauneuf-du-Pape và Alsace với mức giảm giá đặc biệt. Bên cạnh đó, du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức một bữa ăn tối chục độc quyền thiết kế đặc biệt để làm nổi bật các loại rượu vang Pháp tốt nhất.

Trong mỗi bữa ăn tối, quý khách được mời thưởng thức món ăn ngon và cặp rượu vang lấy cảm hứng. Những người đam mê rượu vang và những người sành có cơ hội để gặp gỡ một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng.

Trong trường hợp thứ hai, một hội chợ rượu vang sẽ diễn ra tại Gourmand cửa hàng ở tầng trệt của khách sạn, nơi khách hàng có cơ hội để lựa chọn từ một loạt các loại rượu vang Pháp cổ điển uy tín.Hơn nữa, sẽ có giảm giá đặc biệt cho tất cả các loại rượu vang Pháp cổ điển trong sự kiện kéo dài một tuần tại Gourmand Shop, mức Lobby.

Wine & Cheese pairing đêm cung cấp tham gia rượu vang tốt nhất, pho mát và thịt nguội được sản xuất bằng cách gia truyền và kỹ thuật hữu cơ, được nhập khẩu từ châu Âu. Đây sẽ là một bạn đồng hành tuyệt vời với một loại rượu vang Pháp tuyệt vời trong khung cảnh ấm cúng và thân mật của Boudoir Lounge.

Nếu bạn mua một chai rượu vang, bạn có thể thưởng thức pho mát tự chọn và các món ăn lạnh vào nhà.

Buffet pho mát và cắt lạnh dịch vụ có giá VND550,000 ++ bao gồm một ly rượu vang trắng hoặc đỏ. Chương trình diễn ra vào tối thứ ba và thứ năm, bắt đầu từ ngày 03 tháng 9.

Tất cả 120 khách sạn Sofitel sẽ tham gia trong chương trình kéo dài một tuần, mà kỷ niệm rượu vang Pháp với rất nhiều sự kiện, hoạt động quảng cáo và các cuộc họp không chính thức thân thiện trong các nhà hàng khách sạn và quán bar, nơi khách có thể thưởng thức một phạm vi rộng lớn các loại rượu vang Pháp vintage.

ác lễ hội trâu Đồ Sơn chiến đấu ở thành phố cảng Hải Phòng sẽ được công nhận là một di sản văn hóa phi vật thể quốc gia hôm thứ Năm khi các lễ hội diễn ra.

Các lễ hội trâu Đồ Sơn chiến đấu ở thành phố cảng Hải Phòng sẽ được công nhận là một di sản văn hóa phi vật thể quốc gia hôm thứ Năm khi các lễ hội diễn ra.

Thông báo này sẽ được thực hiện tại lễ khai mạc của lễ hội.

du lịch đà nẵng 5 ngày 4 đêm

àng trăm nghệ sĩ sẽ biểu diễn để chào mừng sự kiện này và tái ban hành các chọi trâu trên sân khấu.

Các lễ hội truyền thống, được tổ chức hàng năm vào ngày thứ chín của tháng âm lịch thứ tám, không chỉ thể hiện tinh thần thượng võ của người dân địa phương, mà còn giúp quảng bá hình ảnh và tiềm năng du lịch của địa phương.

ác 'quốc tế thành phố Travel Expo Ho Chi Minh 2013' sẽ khởi động tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 12-ngày 14 tháng 9.

Các sự kiện ba ngày với chủ đề "Năm quốc gia-Một điểm đến" tập trung vào việc thúc đẩy du lịch trong Sub-Mekong Region và tối đa hóa thương mại trong khu vực.

Các quan chức sẽ thảo luận về các vấn đề quan trọng như các cuộc gặp giữa bộ trưởng du lịch của các nước, hợp tác du lịch giữa Việt Nam-Nga, và một hội thảo để giới thiệu thị trường du lịch Ấn Độ.

Sự kiện này đã thu hút 300 công ty trong nước và nước ngoài từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và dự kiến sẽ thu hút sự chú ý của 18.000 khách quốc tế và khu vực.

Các lễ nhậm chức của sự kiện này sẽ được tổ chức tại Hội nghị White Palace TP HCM vào ngày 12.

Các hội chợ hàng năm đang được phối hợp tổ chức bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh.

iệt Nam đã đặt ra mục tiêu phát triển sáu điểm đến du lịch trên biển lên đến quy mô quốc tế vào năm 2020 theo một dự án vừa được thông qua bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Các điểm hấp dẫn trong danh sách chờ là Hạ Long-Bái Tử Long-Cát Bà, Lăng Cô-Cảnh Dương, Hội An-Cù Lao Chàm, Nha Trang-Cam Ranh, Phan Thiết-Mũi Né và Phú Quốc.

Theo dự án này, ngành công nghiệp du lịch biển của Việt Nam dự kiến sẽ đón khoảng 22 triệu khách du lịch nước ngoài và 58 triệu lượt khách nội địa vào năm 2020, thu nhập trên 200 nghìn tỷ đồng (hay mười tỷ USD) và tạo ra 1,1 triệu việc làm.

Đất nước cần hơn 114 nghìn tỷ đồng (5570000000 USD) và 145.000 tỷ đồng (7080000000 USD) vào năm 2015 và 2020, tương ứng để nhận ra mục tiêu.

Với đường bờ biển dài 3,260km chạy từ phía bắc đến phía nam, Việt Nam có hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ. Hàng trăm khu resort đã nổi lên trên 125 bãi biển tuyệt đẹp dọc theo bờ biển, cung cấp cho du khách một cơ hội để chăm sóc bản thân trong nước màu ngọc lam rõ ràng và kỳ quan thiên nhiên.

ại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len sẽ tổ chức một lễ hội văn hóa ở Edinburgh, Scotland, vào ngày 07 Tháng Chín để đánh dấu kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Vương quốc Anh.

Các lễ hội, lớn nhất từng được tổ chức tại Scotland, sẽ cung cấp một cơ hội lớn cho Việt Nam để quảng bá văn hóa, bản sắc và truyền thống của họ đến Scotland. Nó cũng sẽ là điểm nhấn trong một loạt các sự kiện và các hoạt động được tổ chức để đánh dấu mối quan hệ ngoại giao Việt Nam-Vương quốc Anh.

Quảng trường St.Andrew trong trung tâm của Edinburgh sẽ được đóng gói với các lễ hội của Việt Nam và âm nhạc truyền thống.

Hình ảnh của Việt Nam, đất nước quyến rũ và người hiếu khách sẽ được giới thiệu thông qua các show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải và Lê Xuân.

Du khách cũng sẽ có cơ hội nếm thử các món ăn Việt và bia "Made in Việt Nam" cũng như tham gia các trò chơi dân gian với những món quà hấp dẫn từ Việt Nam Airlines và các nhà tài trợ khác.

Lễ hội này sẽ giúp mọi người Scotland đạt được một sự hiểu biết tốt hơn

du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm

về một đất nước giàu văn hóa và chìm ngập trong sự kinh ngạc và lịch sử. Nó thậm chí sẽ giúp thúc đẩy du lịch và thu hút du khách Scotland đến Việt Nam, mà bây giờ được coi là một điểm đến hàng đầu châu Á.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here