followers 4 popularity
10
following 0

followers  view all

Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Du lich Ba Be Ban Gioc Co To 2 ngay nghi le vui ve

Jan 1st 2016 at 8:06 PM

La Hà được xây dựng trên sàn với hai lối vào và thang

Tour Cô Tô 2 ngày

ở cả hai đầu. Thanh niên nam nữ được tự do để tìm kiếm tình yêu của họ. Một cậu bé sẽ đến thăm một cô gái trẻ ở nhà cô ấy chơi một cây sáo hoặc hai dây đàn violin để cố gắng tham gia của cô trong cuộc trò chuyện bình thường. Sau lời cầu hôn, chú rể sống trong nhà gia đình cô dâu cho 4-8 năm trước khi đám cưới thực sự diễn ra. Các cô dâu sau đó cùng gia đình chồng và lấy tên gia đình của mình.
Hải quan cũ đòi hỏi rằng một người chết được chôn cùng với tiền của họ và một cánh đồng lúa. La Hà tin rằng có rất nhiều lực lượng siêu nhiên bao gồm cả tinh thần của rừng, nước, sương mù, và ngôi nhà. Trong mỗi gia đình, chỉ là linh hồn của người cha, mà sẽ biến thành tinh thần của ngôi nhà sau khi ông chết, được tôn thờ. Mỗi năm, khi những bông hoa ban nở, một lễ kỷ niệm được tổ chức bởi mỗi gia đình để tôn vinh cha mẹ của họ. La Hu sống trong làng xây dựng trên sườn núi. Những ngôi nhà được cấp với mặt đất và chia phân vùng tre. Bàn thờ cho tổ tiên và nhà bếp luôn được đặt tại vịnh của ngôi nhà, được sử dụng cho các khu ngủ gia đình. Quyền thừa kế chỉ dành cho con trai. Nam thanh niên và phụ nữ có thể tự do lựa chọn đối tác của họ. Sau đám cưới, chú rể phải sống với gia đình vợ trong nhiều năm, nhưng sau đó sẽ đưa vợ đến nhà gia đình của ông.

La Hu phụ nữ thường sinh trong phòng ngủ của họ. Ba ngày sau, em bé được đưa ra tên của nó. Nếu một vị khách bất ngờ đến trong thời gian này, anh ta hoặc cô được trao vinh dự đặt tên cho trẻ sơ sinh. Việc thờ cúng tổ tiên được dành cho các bậc cha mẹ đã chết. Mỗi năm La Hu tổ chức lễ tôn thờ các thần của trái đất và để cầu nguyện cho hòa bình. Họ gợi lên những linh hồn của ngô và tinh thần lúa sau khi nhiệm vụ gieo và thu hoạch đã được hoàn thành.

Mỗi dòng họ sống trong một nhóm. Người đứng đầu của làng giả định các công việc chung cho dòng truyền thừa. Mong những người đàn ông và phụ nữ trẻ được tự do lựa chọn đối tác của họ. Hôn nhân là hoàn toàn cấm giữa đàn ông và phụ nữ trong cùng một dòng. Cuộc sống hôn nhân của người Mông là rất hài hòa và ly hôn là rất hiếm.
ngôn ngữ Mông thuộc nhóm Mông-Dao. Tết cổ truyền (ngày đầu năm mới) của người Mông được tổ chức mỗi tháng mười hai.Họ từ bỏ ăn rau xanh trong ba ngày Tết. Các nhạc cụ của người Mông bao gồm các loại "khen" (pan-ống) và các cơ quan môi. Sau một ngày làm việc mệt nhọc và để chào mừng mùa xuân, những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ thường chơi "khen" và các cơ quan môi để bày tỏ cảm xúc của mình cho các đối tác của họ.

Mông làm cho quần áo của họ từ vải lanh. Trang phục của phụ nữ bao gồm một chiếc váy, một chiếc áo cánh mở ra ở phía trước và có thêu ở mặt sau, một chiếc tạp dề để che váy ở phía trước, và xà cạp.

Các M'Nông sống trong những ngôi nhà được xây dựng trên sàn hoặc ngang với mặt đất. Mỗi làng thường có hàng chục hộ gia đình. Trưởng thôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống làng quê. Họ thích uống rượu từ lọ với đường ống và bài thuốc lá khói cuộn trong lá. Chế độ mẫu hệ là quan sát và những đứa trẻ lấy tên gia đình của mẹ chúng. Người vợ giữ vị trí chủ chốt trong các hộ gia đình. Các M'Nông muốn có nhiều trẻ em, đặc biệt là con gái. Một năm sau sự ra đời của một đứa trẻ, em bé được đưa ra một cái tên. Tại tang lễ, mọi người hát, và đánh bại cồng chiêng và trống ở bên cạnh quan tài. Sau khi đặt quan tài trong mộ, họ trang trải nó với cây, cành cây, và lá trước khi làm mộ với trái đất. Sau bảy ngày, gia đình giữ một nghi thức mà hoàn thành quá trình tang.Các M'Nông tin vào sự tồn tại của nhiều linh hồn có liên quan đến cuộc sống của họ. Một trong những tinh thần là mẹ Rice đã có một vai trò đặc biệt.

Một thời gian dài trước đây có hai trung tâm của hoạt động bán hàng (thị trường) trong khu phố cổ, một bên cạnh chùa Cầu Đông trên phố Hàng Dương và tiếp theo khác để đền Bạch Mã ở phố Hàng Mã.

Năm 1889 các nhà quy hoạch thành phố của Pháp đầy sông Tô Lịch và Cúc Hồ Thái và đóng cửa hai thị trường này. Các thương nhân sau đó di chuyển khoảng 150 mét, đi đến những gì sau đó một chỗ trống ở phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm. Thị trường mở không khí mới này được gọi là chợ Đồng Xuân.

Một thời gian ngắn sau đó, một thị trường bảo hiểm 6.500 mét vuông được xây dựng trên các trang web với năm vòm sắt thanh lịch gợi nhớ của Nhà thờ Đức Bà ở Paris mà phải đối mặt với con đường và một mái tôn mạ kẽm iron.Situated gần cảng sông, thương mại tại thị trường đã nhanh nhẹn. Ban đầu, hàng hóa bán ra tại thị trường là sản phẩm chủ yếu là trang trại trồng dọc theo phía bắc của (Red) sông Hồng.

sau này trở thành một trung tâm thương mại sầm uất, thu hút người mua từ Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ và các nước khác

Thị trường hiện nay là thị trường bán buôn lớn nhất ở thủ đô. Tại thị trường người ta có thể tìm thấy các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, hàng may mặc và vải. Dọc theo bức tường phía sau vật sống cũng bán được.

 

Đồng Xuân luôn là crowded.A chợ đêm nay diễn ra dọc theo một đường phố mà thay đổi tên từ phố Hàng Ngang Hàng Đào đến giữa chừng. Nó được tạo ra trong những năm gần đây để thu hút nhiều người đến khu phố cổ. Ở đây người ta có thể tìm thấy cả hai mặt hàng đắt tiền và rẻ tiền, và cũng có quà lưu niệm thú vị.

Dọc theo các cạnh của chợ đêm trên vỉa hè người ta có thể nếm thử món ăn truyền thống của Việt Nam như bún và phở (mì với thịt và rau). Các chợ đêm thu hút người dân địa phương và người nước ngoài như nhau.

Nếu bạn có kế hoạch để dính vào xung quanh cho đến cuối năm, bạn có thể vào thời điểm đó nhìn cho một cuốn sách mới, 'Thị trường Hà Nội - Quá khứ và hiện tại ", mà thấy đóng góp của các nhà nghiên cứu văn hóa dân gian 20. Các cuốn sách 500 trang đã được đặt lại với nhau để đánh dấu kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội sẽ được tổ chức vào năm 2010.

Mông sinh sống chủ yếu trên nương rẫy. Họ cũng trồng lúa và ngô trên ruộng bậc thang. Cây lương thực chủ yếu của họ là ngô, gạo và lúa mạch đen. Ngoài các loại cây trồng, họ còn trồn

tour cô tô 3 ngày 2 đêm

g cây thuốc và cây lanh để cung cấp các sợi để dệt vải.ngôn ngữ La Hu thuộc nhóm Tạng-Miến. Có một tá "khen" (pan-pipe) nhảy trong văn hóa La Hu. Các bài hát được hát bằng tiếng Hà Nhì, nhưng La Hu đã giữ nhịp điệu của riêng mình. La Hu có một di sản phong phú của những câu chuyện cổ xưa, và họ thậm chí duy trì lịch riêng của họ, trong đó những ngày được xác định tương ứng với mười hai loài động vật, bao gồm hổ, thỏ, rồng, chuột, cừu, khỉ, gà, chó, lợn, sóc , con rắn và con trâu.

Phụ nữ mặc quần tây và áo sơ mi dài đùi rơi xuống mắt cá chân của họ. Họ cũng mặc một chiếc áo khoác ngắn trong những ngày lễ hội. Cổ áo, ngực sọc, và tay áo hoặc là được thêu hoặc khâu với mảnh đầy màu sắc của vải, bạc, đồng xu thiếc, hoặc tua đỏ.

La Hu sống trên nương rẫy và săn bắn. La Hu đàn ông rất có tay nghề tại thợ rèn và làm cho chiếc ghế mây, khay, thảm.âu); Huyện Sông Mã (tỉnh Sơn La).

Lào thờ cúng tổ tiên và chịu ảnh hưởng của Phật giáo. Lào thường mang tên gia đình của Lo, Lương, hay Vi. Trẻ em lấy tên gia đình của cha mình. Khi một người chết, một lễ tang lễ và mai táng được tổ chức một cách cẩn thận.Hỏa táng chỉ xảy ra nếu người quá cố là trưởng của một "mường" hoặc một "lệnh cấm" (làng).

Các ngôn ngữ Lào thuộc nhóm Tày-Thái. Các "mo lam" (phù thủy) của văn hóa Lào là rất tốt bằng văn bản và thuật lại câu chuyện và bài dân ca cổ. Lao văn hóa dân gian và di sản của nó bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa Thái. Các "lam vong" (múa dân gian Lào) luôn được thực hiện trong các lễ hội và nghi lễ.

: Phụ nữ mặc váy đen được thắt nút ở phía trước và đi lên đến ngực. Các viền được thường được trang trí với hai ban nhạc của các họa tiết thêu màu sắc khác nhau. Người Lào sử dụng để có một kịch bản Hàn và một con vật có hình xăm trên cổ tay và đùi.
Lào chủ yếu là trồng lúa trong ruộng ngập nước bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến như cày, bừa, và tưới. Thu nhập gia đình bổ sung được tạo ra thông qua dệt, rèn, gốm, và sản xuất bạc.Đồng Văn và Mèo Vạc huyện của tỉnh Hà Giang, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng và huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai.

Các Lô Lô chủ yếu là thờ cúng tổ tiên. Làng của họ đang nằm trên sườn núi gần nguồn nước. Họ sống trong các làng nhóm, mỗi làng có 20-25 nhà.Những ngôi nhà được xây dựng hoặc tại nhà sàn, một nửa trên sàn và một nửa trên mặt đất, hoặc cấp độ với mặt đất. Người của dòng truyền thừa cùng sống trong cùng một làng. Các nhà lãnh đạo của dòng truyền thừa được gọi là Thau Chu. Vị lãnh đạo này là chịu trách nhiệm cho các nghi lễ nghi thức và bảo quản của các phong tục của dòng họ đó. Lo Lo thực hành một vợ một chồng và vợ đến sống ở nhà chồng sau khi kết hôn. Lo Lo sử dụng trống đồng cho những dịp đặc biệt, nhưng chôn những trống trong trái đất để bảo trì, và khai quật họ chỉ cho cách sử dụng. Người đứng đầu của mỗi dòng họ là thủ môn của trống đồng. Những trống chỉ được sử dụng tại đám tang hoặc để giữ thời gian trong điệu nhảy.

Các ngôn ngữ Lo Lo thuộc nhóm Tạng-Miến. Ngôn ngữ viết của họ sử dụng các kịch bản pictographic không còn sử dụng. Lịch của Lo Lo chia năm thành 11 tháng, mỗi tương ứng với tên của một con vật. Các nền văn hóa dân gian của Lo Lo là đa dạng. Nó được thể hiện đặc biệt tốt trong các điệu múa, bài hát, và những câu chuyện cũ. Những người Lô Lô có một trình độ học vấn cao, như nhiều người tốt nghiệp đại học hoặc họ đã hoàn thành giáo dục trung học.

Những người phụ nữ Lô Lô Hoa thường mặc áo cổ thấp và một đôi quần bên trong một chiếc váy ngắn. Lo Lo Den người đàn ông mặc quần pajama kiểu và áo cổ vuông kéo trên đầu họ. Thiết kế đầy màu sắc được kết hợp thành của họ quấn khăn xếp, áo khoác, váy, quần tây.

ho' (phát âm "FUH"), món ăn đặc trưng của Việt Nam, là một cái bát sâu đáp ứng của thịt bò, hoặc đôi khi gà, phở rằng "phương pháp chữa trị những gì ails ya" và cung cấp một bữa ăn đầy tại bất kỳ thời gian trong ngày.Trưởng làng, cùng với các hội đồng của những người đàn ông lớn tuổi nhất, chịu trách nhiệm đối với công việc của làng. Những ngôi nhà được xây dựng trên sàn. Mang người đàn ông và phụ nữ trẻ được tự do lựa chọn đối tác của mình. Theo phong tục, hai gia đình được th

Du lịch ba bể

ực hiện để đấu tranh cho các cô dâu trong ngày cưới như cô dâu được đưa từ ngôi nhà của gia đình bà để thờ trời.
Các ngôn ngữ Mang thuộc nhóm Môn-Khmer. Chin xăm mình được coi là một nghi thức cho thanh niên trưởng thành ở tuổi trưởng thành.

Đàn ông mặc hàng may mặc bao gồm một áo cánh ngắn ở phía trước và quần tây. Phụ nữ mặc váy dài, áo cánh ngắn ở phía trước, và một mảnh vải trắng được trang trí với các họa tiết khác nhau.

Sau khi sống ở Hà Nội trong hơn bốn năm và đi du lịch đến một số nơi ở Việt Nam, tôi đã lấy mẫu nhiều súp ngon Việt, nhưng gần như tất cả trong số họ nhạt so với bát phổ biến phở phục vụ trong các nhà hàng và các góc phố trên cả nước . Chỉ đối thủ cạnh tranh chính của nó, trong danh sách của tôi, sở thích, là 'bun moc' Tôi đã ăn nhiều lần tại thành phố Nam Định

 

Nguồn gốc của phở là một chút âm u nhưng đó thực sự không quan trọng ... bất cứ nơi nào bạn ăn nó và trong bất cứ hình thức, nó là ngon và hoàn toàn đáng tin cậy

Ở miền Bắc Việt Nam, hầu hết mọi người cho rằng phở có nguồn gốc ở Hà Nội, nhưng những người khác khẳng định nó đến từ tỉnh Nam Định. Tôi không biết đó là đối số là đúng, nhưng những pho tốt nhất mà tôi đã từng ăn là "pho tinh" tại một nhà hàng nhỏ tại Hà Nội vào đường Tôn Đức Thắng, không xa Văn Miếu (Văn Miếu). Như tôi đã không thể nhớ chính xác địa chỉ ... Tôi chỉ nói "Pho Ting, Tôn Đức Thắng cho lái xe taxi và anh biết đi đâu.

Thật khó để xác định chính xác những gì làm cho điều này 'phở' nên đặc biệt. Có lẽ nó đã được các công ty của một người bạn rất tốt, hoặc có lẽ nó đã được các hành lá thái lát thanh lịch nổi trên nước dùng đặc biệt ngon lành ... bất cứ điều gì nó được, nó là pho tốt nhất mà tôi từng có. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ tìm ra bí mật và tái tạo nó ở nhà.

Người bạn Việt Nam của tôi đã đi cùng tôi trên chuyến du ngoạn pho đến đường Tôn Đức Thắng nói với tôi rằng loại phở bắt nguồn từ Nam Định. Cô ấy và tôi cũng sẽ gặp khá thường xuyên tại một quán phở địa phương ở gần văn phòng của bà, mà tôi thực sự thích, nhưng các đồng nghiệp Việt Nam của tôi nói là chỉ có cái như vậy. Có lẽ thực tế là các cửa hàng có máy lạnh trong mùa hè ảnh hưởng ấn tượng tích cực của tôi ... sau khi tất cả, tôi là một người nước ngoài từ một khí hậu lạnh hơn nhiều và tôi coi nhiệt độ của các cơ sở ăn uống là một yếu tố quan trọng.

Phố có thể có ở khắp mọi nơi trên khắp Việt Nam và nó thường được ăn vào bữa sáng. Trong quan điểm của tôi, đó là một bữa ăn sáng hoàn hảo (hoặc ăn trưa, hoặc tối) và nhiều hơn hấp dẫn hơn so với các truyền thống phương Tây thịt xông khói, trứng và bánh mì nướng.Slurping nó lên từ một cái bát sứ sử dụng đũa và một kim loại hoặc muỗng gốm cũng là rất nhiều chi tiết thú vị.

Bạn không thể nói bạn đã từng đến Việt Nam, trừ khi bạn đã ăn phở tại một số thời điểm trong ngày. Nó là một biểu tượng lâu dài trong tâm hồn của đất nước và nó chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.Thế Lữ hành Phật Pháp. Sau khi chết họ được chôn cất, gia đình giữ một nghi thức mà mang linh hồn của người chết vào chùa. Các Lu sống trong những ngôi nhà được xây dựng trên sàn với hai mái và lối vào nhà của họ phải đối mặt với phía tây bắc.
Nam thanh niên và phụ nữ có thể tự do lựa chọn đối tác của họ. Chính cha mẹ họ phải tìm kiếm đầu tiên, tuy nhiên, trước khi kết hôn có thể diễn ra. Sau đó các cặp vợ chồng phải tham khảo ý kiến ​​thầy bói cho một kỳ thi tuổi.Nếu các thầy bói thấy rằng tuổi của những cặp vợ chồng tương thích, sau đó họ có thể chuẩn bị cho hôn nhân. Những đứa trẻ mang tên gia đình của cha sau khi sinh. Chàng trai có một tên chung giữa, "Ba", và cô gái, "Y". Thế Lữ là một nhóm rất thân thiện và trung thành của nhân dân. Ly dị hiếm khi xảy ra trong Lu Lu society.The thích ăn gạo nếp với trà lạnh và uống.

Các ngôn ngữ Lu thuộc nhóm Tày-Thái. Các Lu thích hát "khap" (câu thơ song), kể những câu chuyện cũ, tục ngữ, đọc thuộc lòng bài thơ, chơi sáo, violin hai chuỗi, và trống.

: Lu người đàn ông mặc quần và phụ nữ mặc váy. Hàng may mặc của họ được trang trí với các họa tiết đầy màu sắc trên vải chàm đen tối.

Lu đã được tham gia vào nông nghiệp trong một thời gian dài. Lu cũng sử dụng đất nác Ma sống trong bons (làng). Mỗi bon gồm 5-10 nhà dài. Các giám đốc của một bon được gọi là bon quang. Gia đình của một người đàn ông trẻ đề nghị kết hôn, nhưng sau đám cưới, chú rể đến và sống trong ngôi nhà của vợ mình.Chỉ khi nào anh có đủ đám cưới hiện để bàn giao cho gia đình cô dâu, ông có thể đưa vợ về nhà mình. Mã tin vào sự tồn tại của linh hồn trong các sông, núi, và các lĩnh vực lúa gạo.

V Các ngôn ngữ Ma thuộc nhóm Môn-Khmer. Họ sở hữu một văn hóa dân gian phong phú bao gồm nhiều câu chuyện cổ xưa, thần thoại, truyền thuyết. Nhạc cụ của họ bao gồm chiêng, trống, pan-ống tre hộp, sừng, zithers chuỗi tre, và sáo tre ba-đục lỗ.

hững người phụ nữ mặc váy tụt xuống dưới đầu gối của

Đi Ba bể bản giốc 3 ngày

họ và những người đàn ông mặc khố. Họ cũng nộp răng, căng dái tai của họ, và mặc rất nhiều đồ trang trí.

Ma trồng lúa, ngô và bông. Phụ nữ Ma rất có tay nghề tại vải làm. Họ cũng rất khéo léo trong việc rèn.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here