followers 0 popularity
21
following 0
Groups
nguyetngodl is not in any groups
nguyetngodl | nguyetngodl

Du lịch Tam Cốc Tràng An Bái Đính khi một cái gì đó hoàn toàn

Apr 10th 2016 at 6:59 PM

Chúng tôi hiện đang ở Phuket, hướng tới Koh Đi hoa lư tam cốc 1 ngày Phi một ngày sau khi ngày mai. Tất cả những tồn tại hiện nay là những bãi biển cát trắng, sapphire biển hoang sơ, ánh nắng mặt trời, bia lạnh như băng và massage.

Du lịch là một công việc toàn thời gian. Chúng tôi hoàn toàn kiệt sức và vỗ lên cơ hội thư giãn này trước khi thế giới thực lấy chúng tôi bằng cổ họng.

Không treo hy vọng của bạn trên blog nữa! (Trừ khi một cái gì đó hoàn toàn ngẫu nhiên và thú vị xảy ra).

Nhìn về phía trước để bắt kịp với tất cả các bạn sau khi 29 tháng 11.

Cảm ơn mọi người đã đọc blog của chúng tôi trên đường đi.

Lotsa luv, Pen và Davein chào độc giả. WOW cách một tuần vừa bay qua, nhưng những gì trong một tuần. Những gì bắt đầu như một vài ngày ở Pai đã bật ra được một 6days tốt. Chúng tôi chỉ không thể có được đủ của nó ở đây, nếu có ai không nghĩ về Thái Lan sau đó Pai là một nơi mà nên được truy cập. Cuộc hành trình từ Chaing Mai mặc dù không phải là một cho dạ dày yếu. Có 724 khúc cua trên đường trên đường tới đây thông qua núi .... bạn đã được cảnh báo!

Pai là giống như em gái của Chaing Mai, nhưng tốt hơn. Pai chỉ kéo dài trong khoảng 4blocks tối đa. Có doesnt xuất hiện được một giới hạn tốc độ nhưng tất cả mọi người chỉ du lịch trên biển bằng. Chó tất cả đều có chủ sở hữu chưa được tự do để đi bộ xung quanh thị trấn đuổi theo chiếc xe, ngủ trên đường phố và chỉ đơn giản là con chó. Khi mặt trời lặn xuống không có tín hiệu giao thông màu đỏ hoặc màu xanh lá cây và mọi người dường như tồn tại. Không có vấn đề gì hướng bạn nhìn, bạn có thể nhìn thấy bầu trời rõ ràng và ngọn núi xung quanh bạn. Dân dont nói nhiều tiếng Anh nhưng được thêm rất nhiều thân thiện hơn sau đó bất cứ nơi nào chúng tôi có được. Trong ngày có vẻ như một số những gì của một thị trấn ma, nhưng khi 
Pai Pai 
Pai
mặt trời lặn xuống quầy hàng bên đường xuất hiện, mussive sống, thực phẩm tốt và xe tải VW. Nó có vẻ là nếu bạn muốn thiết lập cửa hàng ở đây một VW van là con đường phía trước, và tất cả mọi thứ mà bạn có thể tạm biệt ở đây chỉ là retro. kẹo Old trường học, đồ chơi, quần áo. Mọi người tới Pai để làm gì, để thư giãn cả ngày và làm tge cùng vào ban đêm. khó khăn của mình để đưa vào từ cách tuyệt vời nơi đây thực sự là.

Mặc dù chúng tôi đã ở đây hơn một tuần, chúng tôi havent được không ngừng bận rộn, chúng tôi pha trộn với triển vọng rất lạnh của chúng tôi vào những ngày của chúng tôi. Chúng tôi đang ở tại một nhà khách với mèo noisey nhất, khó giải thích, nhưng nó có vẻ như ông đang đi bộ trên than nóng? Ngài hạnh phúc, mặc dù chúng tôi nghĩ ??

Chúng tôi đã giáo dục bản thân với một Tour đi du lịch Bái Đính Tràng An Ninh Bình 1 ngày học nấu ăn Thái mà là rất thú vị để xem có bao nhiêu đường có trong mỗi bữa ăn. Chúng tôi được dạy và nấu chín 6 bữa ăn và phải ăn tất cả chúng. Ngoài ra chúng tôi đã được đưa tới các thị trường địa phương để thử thực phẩm chúng ta dám và hiển thị như thế nào để biết sự khác biệt giữa thực phẩm tốt và xấu. Sau đó chúng ta 
PaiPai
Pai
đến các loài côn trùng, mà tôi đã dũng cảm đủ để dạ dày và trong tất cả sự công bằng nó wasnt quá xấu, tôi nhét vào một con dế và nó chỉ thực sự giòn và mặn. Tôi hổ thẹn sau khi một con dế của tôi khi giáo viên kêu lạo xạo trên một số ít. Cleary nấu ăn của tôi đã tốt hơn sau đó Kims nhưng tôi không phải là một để khoe khoang.

Ngày hôm sau, chúng tôi đã về bên mạo hiểm của chúng tôi và đã đi nước trắng đi bè. I'v bao giờ được trước nhưng nó đã được AMAZING. Nghĩa đen là điều exhiliating nhất mà tôi đã từng làm. Khi chúng tôi đến đó là tất cả rất một lời hướng dẫn, như trong HAT và Jacket. Sau đó, chúng tôi đã đưa vào thuyền của chúng tôi, sau đó đến các hướng dẫn và nói chuyện an toàn, mà nói tất cả 1 phút, và có vẻ như một hài kịch. Các buổi sáng là khá hiền lành, chúng tôi caosted rất nhiều các con đường xuống sông Ping, thấy con bướm khổng lồ, thằn lằn và con khỉ. Sau đó, sau khi ăn trưa, chúng tôi đã đi đến một thác nước và suối nước nóng. Nhưng nó wasnt cho đến lúc đó, khi chúng tôi cảm thấy công việc ra một chút mà nó đã thực sự tuyệt vời. Có 17 ghềnh tất cả lại với nhau một khi chúng ta đã gia nhập Sông Pai, một sau khi 
Pai Pai 
Pai
khác. Không có thời gian cho nhiều xả hơi. Tôi đã bỏ bớt tất cả các xung quanh chiếc bè đó nhưng không một lần rơi ra ngoài. Scott, là người cùng Scott rằng chúng tôi đã được chạm vào từ Koh Chang, cảm thấy ra một vài lần mặc dù. sau đó tôi đã tham gia vào đi bè thân, mà là nghĩa đen khi bạn có thể nhận ra chiếc bè và đi xuống ghềnh chỉ bạn áo phao. Giữa ghềnh đó là sự cô đơn thuần, nhưng sau đó khi instructure cho bạn để ở lại ở giữa sông khi bạn nhận được để nhanh chóng tiếp theo, để từ đó tìm ra rằng ông đã nói đùa như có một tảng đá lớn có wasnt quá thư giãn. Trong thực tế nó bị tổn thương khi tôi huých khuỷu tay vào tảng đá này, nhưng tất cả các phần của niềm vui. Một ngày rất mệt mỏi và bạn thức dậy với bumb numbess từ ngồi trên các cạnh của một chiếc bè!

Cuộc sống về đêm cũng đến với nhau vào ban đêm và hầu hết các nơi sẽ bằng sông và có một ngọn lửa đẹp đi. Vì vậy, một vài đêm đã được chi tiêu ở đây. Đáng tiếc là một đêm tôi đã làm được bản thân mình bị dồn vào một giải đấu chống lại hồ bơi các nhân viên để sau đó nhận ra 
Pai Pai 
Pai
rằng họ thực hành tất cả các ngày. Tôi sẽ không đề cập đến điểm số.

Vâng an toàn của nó phải nói là không hạnh phúc để nói lời tạm biệt với Pai, NHƯNG vào những điều lớn hơn. Chúng tôi thực hiện 3 ngày của chúng Du lịch ninh binh 2 ngày hành trình sang Lào tối nay, không mong nó như chúng tôi đã nghe một số câu chuyện. Sooooooooooooo nếu chúng ta không làm cho nó, sau đó cảm ơn cho nghe .......

Chúng tôi cuối cùng đã làm cho nó đến Ko Samui và như dự báo nói ... nó hoàn toàn đi tiểu nó xuống. Trời đang mưa rất nặng nề và có một số trận lũ nhỏ trên các con đường quá, vẫn mong bên though- il chỉ lấy áo khoác sáng tôi ra ... chỉ để chắc chắn rằng không ai có thể đánh mất tôi 😉. 
Chúng tôi đã có một chút của một cuộc phiêu lưu trên hành trình xe buýt ... đầu tiên chúng tôi xem 2 bộ phim sau đó đèn tắt và rõ ràng là thời gian của mình để ngủ vì vậy tôi có được ipod của tôi ra (chữa bệnh cho tất cả các chuyến xe buýt) và ngủ thiếp đi để được tỉnh thức tại 6.30 bởi một người đàn ông hét lên tất cả mọi người đứng dậy và ra khỏi xe buýt ... đó là một cú sốc đối với hệ thống. Chúng tôi sau đó đều có dán mình sẽ đi đâu và nói chờ đến 8.30- tốt tất cả những người đi Samui, Pha Ngan, Tao ... bên này thay vì Phi Phi, Lanta, Krabi và Phuket. 
Sau đó tất cả chúng tôi đã phải bỏ vé của chúng tôi trong ... technicality nhỏ như chúng ta không bao giờ có được chúng trở lại ở chỗ xe buýt khác, nơi thuận tiện mà họ không thể tìm thấy họ ... bởi thời điểm này Jimmy đã được nhấn mạnh nhưng tất cả chúng tôi biết bằng lý thuyết. ..và như vậy sau khi giải thích và nhận được một chút thông cảm ... cũng không nhiều really- này là ngành công nghiệp du lịch Thái lol ... chúng tôi trả tiền 200baht cho vé khác (tôi nói với Jimmy để vượt qua annoyance- ông của mình về 3pounds) - tôi thích một cuộc sống đơn giản. 
Ngủ trên một phần tiếp theo của cuộc hành trình xe buýt một cách dễ dàng và sau đó tất cả đã phải nhận túi và làm cho một chạy cho thuyền ... khác tương đối đau miễn phí cuộc hành trình trên thuyền để Samui và cuối cùng chúng tôi nhận được trên một xe buýt nhỏ và làm cho nó vào nhà khách của chúng tôi nơi chúng tôi đổ thứ của chúng tôi và có một số bữa ăn trưa sau đó làm cho nó trở lại nhà khách nơi tôi tiến vào giấc ngủ ngày đi lol. Chỉ cần có năng lượng với nhau để có bữa ăn tối (món ăn Ấn Độ) và bây giờ trở lại tại nhà khách ... thực sự không thể tin rằng thời tiết này. Tôi đổ lỗi cho những kẻ irish chúng tôi gặp trên xe buýt nhỏ ở Samui cho mang thời tiết với họ 😊 
Không có kế hoạch ở đây, có lẽ chỉ cần thư giãn dùng ngoài trời thời tiết đang tìm kiếm quần, bên trăng tròn là vào ngày 12 và chúng tôi được đặt tại đây cho đến ngày 14 sau đó đi vào Phuket nơi tôi đang đi lại cho các ký túc xá tôi lần đầu tiên đến ở cố gắng để gặp gỡ mọi người để đi đến Phi Phi với ... vẫn đang xem xét làm nước mở của tôi ở đó. 
Hy vọng thời tiết tốt hơn ở đó cho tất du lịch ninh bình mọi người (có tôi biết tôi vẫn còn mặc quần đùi và áo thun trong mưa ở đây nhưng mưa vẫn rất nặng nề của nó). 
Nói chuyện sớm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here