followers 6 popularity
42
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Du lịch Nha Trang - Thưởng thức "Tôm vỗ" Nha Trang

May 30th 2015 at 7:26 AM

Đi một chặng đường dài để du lịch Nha Trang, bạn đừng nên để phí chuyến đi của mình chỉ với biển, bởi bên cạnh đó còn rất nhiều điểm đến lý thú mà bạn có thể chưa biết. Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, Nha Trang còn được biết đến với nhiều món ăn ngon và độc đáo.

Song Hảo Travel giới thiệu tới quý khách món tôm vỗ Nha Trang

 

Nhiều du khách khi đi du lịch Nha Trang nhưng chưa có dịp thưởng thức món tôm vỗ này, bởi ít khi chúng xuất hiện trên thực đơn quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Cũng có thể chú tôm vỗ này đã bị “lấn át” bởi nhiều món ăn khác, kể cả bởi chính những cái tên trong họ nhà tôm: tôm hùm, tôm sú, tôm càng xanh, tôm thẻ chân trắng... Nhưng một khi không còn tha thiết, hay nói cách khác là “ngán” những thức quen thuộc này và nếu gặp may, tôm vỗ sẽ là món thay thế tuyệt vời cho bạn.

>>>>>  XEM GIÁ TOUR DU LỊCH NHA TRANG TẠI ĐÂY: DU LICH NHA TRANG

 

Tôm vỗ Nha Trang

 

Tôm vỗ hay còn gọi là tôm mũ ni có vỏ ngoài trông như bộ giáp phục của các vị tướng thời xưa, nhưng chứa bên trong là những lớp thịt trắng tinh vừa mềm vừa ngọt, không tạo cảm giác ngấy cả khi bạn đã ăn nhiều.

>>>>>  XEM CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC và KHÁCH SẠN TẠI ĐÂY: DU LICH NHA TRANG

 

Khi ghé thăm vùng đất Nha Trang, Khánh Hòa, du khách có thể đến với “Kho” tôm vỗ tại khu vực cảng Vĩnh Lương, cách trung tâm Nha Trang chừng 12km về phía Bắc. Tại đây, du khách có thể tự đi mua với giá lúc cao điểm cũng chỉ tầm 100.000 đồng/kg, còn lúc rẻ dao động trong khoảng 30.000 – 40.000 đồng/kg.

 

Tôm Vỗ

 

Nếu ăn ở nhà hàng, cộng thêm giá dịch vụ sẽ cao hơn, nhưng tính ra vẫn “dễ chịu” so với nhiều món khác. Một khi đã ra tới Vĩnh Lương, du khách có thể ghé vào mấy nhà hàng bình dân vừa ăn vừa ngắm biển và hóng gió, vừa tự hỏi tại sao nay mới biết nơi này.

 

Bên cạnh đó, Song Hảo Travel cũng tổ chức các tour du lịch Đà Lạtdu lịch Đà Nẵng,…

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here