Thể Thao Đông Á | thethaodonga

Dụng cụ tập thể hình đa năng – Thiết bị tập luyện dành cho mọi nhà

Dec 23rd 2015 at 8:22 PM

Hiện tại việc tập thể hình đang ngày càng trở nên phổ biến, ngoài có được một thân hình đẹp, tập gym cũng là cách rèn luyện sức khoẻ rất tốt. Nhưng thay vì phải đến phòng tập, bạn có thể cùng các thành viên trong nhà mình tập luyện ngay tại nhà bằng cách sở hữu ngay một chiếc ghế tập tạ .

Ghế tập tạ đa năng hợp để sử dụng cho hộ gia đìnhGhế tập đa năng có nhiều tính năng
Tập tạ có rất nhiều lợi ích, bên cạnh body săn chắc khoẻ đẹp, tập tạ còn góp phần cải thiện sức khoẻ như giúp lưu thông máu tốt hơn, loại bỏ được stress, cải thiện được tinh thần cũng như thêm lên hệ miễn dịch. Vì thế tập tạ không chỉ là môn thể thao dành cho nam giới mà dành cho mọi lứa tuổi.

Khác với ghế tập tạ đơn, ghế tập tạ đa năng tích hợp đầy đủ những phương tiện tập luyện bao gồm nhiều động tác, tư thế để thân hình bạn có khả năng luyện tập tối ưu nhất. Bởi vậy khi sử dụng ghế tập đa năng, bạn không phải cảm thấy chán vì tập mãi một tư thế mà bạn có thể tập nhiều kiểu khác nhau.


Giàn tập tạ đa năng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau ngay tại gia đình


Ghế tập đa năng không quá cồng kềnh nên bạn không bao giờ phải lo nó chiếm nhiều diện tích trong nhà. Bạn có thể để ghế ngoài ban công, vừa tập vừa thư giãn nhưng cũng có thể đặt ngay trong phòng ngủ của mình.

Sử dụng ghế tập đa năng thế nào cho công hiệu nhất?
Để khai thác tối đa lợi ích của ghế tập tạ đa năng bạn hãy luôn ghi nhớ một số nguyên tắc vàng dưới đây :


Những nguyên tắc vàng khi sử dụng ghế tập tạ đa năng


1. Đối với người mới luyện tập
Đối với những người mới yếu tố quan trọng nhất là tính nhẫn nại và kiên trì. Bạn sẽ chẳng thể nhìn thấy ngay kết quả của việc tập tạ mang lại mà phải chí ít từ một đến hai tháng sau mới có kết quả. Vì thế hãy bắt đầu từ những bài tập dễ dàng trong khoảng 30 phút để đỡ mệt và nhàm chán, sau đó khi thân hình đã bắt nhịp được với sự luyện tập thì tăng dần thời kì và khối lượng tạ lên. Hãy luôn nhớ “có công mài sắt, có ngày nên kim”

2.Điều chỉnh nhịp thở
Nhịp thở là vấn đề rất quan trọng trong quá trình luyện tập. Cách đưa lại hiệu quả tốt nhất là hãy luôn giữ nhịp thở của mình đều đều, bổ sung nước đầy đủ trước, trong và sau quá trình tập luyện và không nên tập quá sức. Với các bài tập kéo hãy cố gắng hít vào thật sâu, sau đó khi thả tạ, hãy thả nhẹ nhàng và từ từ thở ra.

3. Đừng cố sức giữ tạ quá lâu
Giữ tạ vừa đủ lâu để cơ bắp thích ứng với trọng lượng của tạ, đừng cố sức giữ tạ quá lâu. Bạn hãy từ từ tập với mức tạ nhỏ trước sau đó nâng dần lên mức tạ lớn hơn. Nếu cố quá sức ngay từ đầu tiên, bạn sẽ dễ bị căng cơ, hoặc dễ mắc phải một số các chấn thương khác. Như thế lợi ích còn chưa thấy đâu mà cơ thể đã mang thương tích rồi.

Một chiếc ghế tập tạ đa năng không phải quá đắt đỏ. Để có giá thành tốt nhất bạn có thể tham khảo trên website của Thể Thao Đông Á (thethaodonga.vn). Với ghế tập tạ đa năng, Mỗi ngày dành ra chí ít 30 phút luyện tập chỉ sau 3 tháng bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi của chính body mình.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here