followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
shopaothuat is not in any groups
shopaothuat

Diễn ảo thuật đường phố kiếm tiền Liệu có làm mất ảnh hình

Nov 23rd 2015 at 8:35 AM

dụng cụ ảo thuật đường phố chốc chốc đi trên phố bạn bắt gặp ảnh hình một người với bộ tú lơ khơ , mấy đồng xu , vài quả bóng , trổ tài những làn sóng điện đầy bí ẩn , vui nhộn , dí dỏm , xung quanh là tiếng hò reo cổ võ của đám đông. Đó Ấy là xảo thuật đường phố.

shop ảo thuật giá rẻ trình diễn xảo thuật đường phố ( Street Magic ) là triều lưu mới du nhập vào nước ta khoảng hai năm trở lại đây , nhưng đã được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Đây là một sâm chơi mới , được xem là “đặc sản” của giới trẻ. Các bạn trẻ đến với nó cốt tử là với niềm say mê , giải trí , dù rằng bên cạnh đó có nhiều bạn trẻ , nhất là các phối hợp viên ngoài việc biểu hiện niềm say mê , shop ảo thuật còn xem nó như là một phương tiện mưu sinh đầy thú vị.

Những ngón nghề kiếm tiền ‘quái chiêu’ của sinh viên

Những con bài , những mẩu giấy , cùng vài quả bóng , họ mang lại cho người xem thật Dễ thương cảm -( Ảnh: Internet )

shop ảo thuật ( sinh viên năm thứ 3 , ĐH Bành Đức Khánh Đạt ) đã là cái tên quen thuộc đối với các phối hợp viên , cùng với những bồ thích xảo thuật tại TP.HCM. Sinh năm 1990 , nhưng hơn 4 năm hành nghề đã cho cậu lan tràn thặng dư những trải nghiệm về xảo thuật đường phố.

shop ảo thuật giá rẻ là một tay ngang khi tình cờ biết đến xảo thuật rồi mê từ hồi nào không biết , Hưng đã kiên tâm tòng học và may mắn tìm được một ảo thuật gia khá nức tiếng , nhờ đó cậu đã tiến bộ dồi dào về tay nghề.

Hưng tâm sự: “Cái quan trọng nhất khi bạn muốn theo nghề này là phải có niềm say mê và lòng nhẫn nại , nếu không có được điều đó , tôi khuyên bạn nên tìm nghề khác”.

Hưng trình diễn không kể thời gian ngày hay tối , hễ có cơ hội là cậu dự khán. Các tụ điểm giải trí và nơi công cộng , từ công viên , vườn hoa , lề đường , nhà hàng , lớp học… đều có thể trở thành sân khấu trình diễn. Với những phương tiện hành nghề rất đơn giản như vài quả bóng , một bộ tú lơ khơ , mấy đồng xu , hay thậm chí là một tờ giấy vụn… cậu đã khiến cho khán giả bị hút hồn tới mức không thể rời mắt , trải qua từ bất thần này đến bất thần khác , rồi liên tục những tràng cười mát mẻ , những lời khen vang lên không ngớt.

trình diễn ảo thuật đường phố đòi hỏi bạn phải có khả năng và bản lĩnh. Lương lậu từ nghề này còn tùy vào khả năng của mỗi người. shop ảo thuật đường phố chia sẻ: “Biểu diễn xảo thuật trước hết là cách để mình sống với say mê , shop ảo thuật san sẻ say mê với công chúng , sau đó là cũng có thêm cho mình một khoản thu nhập không nhiểu để mình nối nuôi dưỡng và phát triển , có thể xảo thuật sẽ là hướng đi của mình trong tương lai”.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here