SEO Pro | seopro

Dich vu quang cao google adwords gia re

Aug 27th 2015 at 2:12 AM

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Doanh nghiệp bạn muốn quảng bá, muốn tìm thêm khách hàng cho Công ty. Bạn muốn tìm giải pháp nhanh mà hiệu quả? Bạn có biết đến kênh quảng cáo google, không ai trên thế giới mà lại không biết đến ông trùm Google, nếu bạn muốn người khác biết đến mình thì đây là nơi bạn cần đặt thương hiệu và đầu tư.

Nếu bạn đã biết đến quảng cáo google và điều lo ngại nhất với bạn là chi phí quảng cáo, vậy làm cách nào có thể giảm chi phí và mang hiệu quả cao cho chiến dịch Quảng cáo Google của bạn.

Mọi người đều có thể tự chạy quảng cáo google adwords nhưng họ chưa có đủ kiến thức để tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình dẫn đến hao tốn chi phí mà không hiệu quả. Bạn nên tìm đến một công ty có chuyên môn rộng trong lĩnh vực quảng cáo google để giúp bạn cải thiện vấn đề này, tại sao không? Chi phí thấp khách hàng nhiều !

Hãy đến với giaiphapthonghieu.net của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí quảng cáo google rẻ nhất hiệu quả nhất.

Các chiến dịch quảng cáo của Google Adwords bạn có thể chọn lựa phù hợp với sản phẩm và mục đích của bạn:

1.       Chỉ mạng tìm kiếm

2.       Chỉ mạng hiển thị

3.       Mạng tìm kiếm có kết hợp hiển thị

Bạn nên cải thiện giá Google Adwords của mình hàng ngày để điều chỉnh giảm thiểu chi phí đạt hiệu quả nhất chú ý đến các vấn đề sau:

  • Từ khóa hiệu quả: chọn lọc từ khóa quảng cáo google hiệu quả nhất, tốt nhất các từ khóa dạng dài. Ví dụ: ngành “thám tử” thì nên chú tâm quảng cáo từ khóa liên quan như: thám tử sài gòn, công ty thám tử, dịch vụ thám tử uy tín. Sau đó quyết định quảng cáo theo dạnh Cụm từ, Chính xác, cân nhắc việc quảng cáo một từ khóa dạng Mở rộng.
  • Điểm chất lượng: tối ưu tốt website để tăng điểm chất lượng của từ khóa với website hoặc page
  • Mẫu quảng cáo thu hút: Thiết kế lời quảng cáo hay đúng sản phẩm và tuân thủ đúng qui định về kí tự Google adwords.
  • Lịch quảng cáo hợp lý: bạn nên cài Google Analytic để theo dõi hoạt động người dùng, thiết lập thời gian hợp lý để lọc được khách hàng thực sự
  • Ngân sách: bạn tốt nhất nên có kế hoạch cụ thể cho ngân sách của mình mỗi ngày cùng với lợi nhuận bạn thu lại để có mức ngân sách hợp lý.
  • Giá thầu cạnh tranh : theo dõi tinh chỉnh giá thầu để hiển thị ở các vị trí tốt nhất nhưng hiệu quả nhất, đôi khi vị trí thứ 4 cũng khá tốt khi hiên trên PC (vị trí đầu cột phải)
  • Quảng cáo trên thiết bị di động: nên đẩy mạnh quảng cáo trên điện thoại, máy tính bảng vì ít có nguy cơ bị click ảo hơn
  • Tiếp thị lại: sử dụng tiếp thị lại để bám sát nguồn khách hàng tiềm năng thực sự tìm sản phẩm của bạn

Đây là một số kinh nghiệm quảng cáo Google adwords để có một chiến dịch Google Adwords thành công tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn cần tìm khách hàng, khách hàng cần tìm bạn, hãy đến với Giaiphapthuonghieu.net để chúng tôi làm cầu nối cho bạn và khách hàng.

Bảng giá chi phí quảng cáo google adwords:

 

Liên hệ Công ty quảng cáo google adwords : 01694448411

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here