followers 1 popularity
6
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
caoxilu is not in any groups
caoxilu | caoxilu

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Bình Dương

Dec 25th 2015 at 2:13 AM
Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, 4 huyện ngoại thành với 112 xã, phường, thị trấn.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á,...Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế - văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 - 15 Km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. 

Nắm bắt được tình hình đó Năng Lượng Mê Kông đẩy mạnh dịch vụ vận tải bằng đường bộ từ TPHCM đến Bình Dương. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa và các mặt hàng cần vận chuyển bao xe, đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất đến với Quý khách hàng. Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình…chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách vận tải hàng hóa tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí “Đảm bảo an toàn – Tiết kiệm chi phí” Năng Lượng Mê Kông luôn phát triển, tìm tòi những tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất nhằm đảm bảo thời gian, tiến độ vận chuyển. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải của mình chúng tôi đang từng bước mang đến cho Quý Khách một dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý nhất. 

Khi có nhu cầu vận chuyển đến Bình Dương. Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để tiên sắp xếp xe vận chuyển hàng hóa đến Quý Khách sớm nhất.

Mọi yêu cầu vận tải hàng hóa đi Bình Dương xin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Năng Lượng Mê Kông
Địa chỉ: Ấp Thạnh Khương, Xã Bảo Thuận, Huyện Ba Tri, Bến Tre VP HCM: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM Hotline: 0933.988.818 – 091.2222.657 – 0919.516.233 – 0912.248.002
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here