followers 4 popularity
22
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Dịch vụ truyền hình IPTV là gì?

Jan 3rd 2016 at 8:40 PM

Sau hệ thống kênh analog, truyền hình internet cùng truyền hình kts vệ tinh, quý khách hàng ở VNam lại sẽ có thêm cơ hội dùng một gói truyền hình mới có không ít tiện tích - truyền hình IPTV.

IPTV ( viết tắt của Internet Protocol Television, nghĩa là Truyền hình giao thức Internet) là một hệ thống dịch vụ truyền hình kỹ thuật số được phát sóng nhờ vào giao thức internet thông qua 1 hệ thống mạng, mà hạ tầng mạng này có khả năng gồm việc truyền thông qua 1 kết nối băng thông rộng. một Định nghĩa của My TV là truyền hình số, song thay vì qua phương thức phát hành hình ảnh vô tuyến hoặc truyền hình cáp quang lại được phát hành đến người xem qua 1 vài công nghệ dùng cho những mạng máy vi tính.

>>> Xem thêm: Lắp kênh thể thao Golf

truyen hinh IPTV

Với phương pháp xem truyền hình “truyền thống” – khán giả phải dõi theo thời gian phát của những Đài truyền hình. Nếu không may bận bịu lúc ko thể thưởng thức chương trình ham mê, tức là người tiêu dùng ko có dịp thưởng thức chương trình đấy. Nhưng đối với IPTV, người dùng có khả năng tìm những chương trình của 1 vài kênh truyền hình mình hứng thú và theo dõi lại vào bất kì khi nào rảnh.

Từ xưa tới nay, khán giả không tồn tại thói xem lại chương trình tivi để theo dõi lại những khoảnh khắc đáng nhớ hay xem đoạn nội dung hấp dẫn mà bản thân trông đợi – nhưng mà với kênh truyền hình IPTV thì khác : lưu tại điểm dừng, tua đi, tua lại một chương trình truyền hình là 1 vài tính năng bình thường nhất miêu tả việc chiếc TV đã bị phụ thuộc vào khán thính giả.

Với những bậc cha mẹ sẽ có thể quản lý con trẻ mình đúng cách thời giờ xem truyền hình vì chúng cần chịu sự điều khiển của sự cài đặt của bố mẹ. Cảnh báo hay đóng 1 số nội dung không hợp đối với trẻ em, dõi theo “đọc báo” và cập nhật tin tức thời sự thường ngày trên màn, tìm những thông số chẳng hạn như , … là các ứng dụng nổi trội của truyền hình MyTV mà truyền hình bình thường không có được.

Ko chỉ đem lại sự thuận lợi trên các kênh truyền hình trong nước cùng quốc tế, 1 số NCC IPTV còn cùng lúc lớn mạnh nhiều 1 số dvụ truyền hình theo đề nghị rất phong phú. cũng như 1 “shop” có 1 vài “quầy hàng” TH, người xem có khả năng theo dõi chương trình theo danh mục cực kỳ phong phú ví dụ như phim truyện, âm nhạc nghe truyện, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, theo dõi lại một vài giải đấu thể thao hoặc hát karaoke bằng TV gia đình mình. Khả năng tương tác là thế mạnh nổi bật mà truyền hình IPTV có khả năng mang tới cho người xem.

Có thể nói, My TV ngày một thu hẹp khoảng không giữa người tiêu dùng và tiện ích - thì sẽ càng nới rộng đường đua của một vài nhà cung cấp. Săn sóc người mua, sự đặc sắc về nội dung , những chiến lược truyền thông hợp lí sẽ làm nên sự bứt phá của 1 vài dịch vụ này trong thời gian sắp đến.

>>> Nhấp chuột vào link: http://haphuong.tv/dich-vu/gia-han-thue-bao-truyen-hinh-ky-thuat-so-vtc-tai-nha-uy-tin-gia-re/ để xem thêm về đầu thu truyền hình số T2

Ở Việt Nam, My TV cũng đã được triển khai do các NCC khác nhau chẳng hạn như FTP có One tivi, My TV của truyền hình số VTC và vừa qua là NetTV của Viettel.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here