followers 2 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
baolongplus is not in any groups
baolongplus

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Ninh

Sep 12th 2015 at 3:03 AM

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Ninh. Chuyên sửa máy giặt Electrolux các loại tại TP. Quảng Ninh và các huyện lân cận ✓ Trung tâm tại Quảng Ninh hiện đang là cơ sở sửa chữa ủy quyền của Trung tâm dịch vụ sua may giat electrolux tai ha noi.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ sua may giat electrolux có trụ sở chính đặt tại Cầu Giấy - TP Hà Nội. Hiện đang là Trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt hàng đầu tại Việt Nam. Đặt biệt, cơ sở sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Ninh cũng là một trong những cơ sở trong chuỗi cơ sở của Trung tâm, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hướng tới mục tiêu là sự hài lòng của quý khách hàng. Suốt 10 năm qua, cơ sở luôn là một trong những chi nhánh đi đầu và phát triển mạnh nhất của Trung tâm.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng máy giặt Electrolux với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng tại Thành phố Quảng Ninh những dịch vụ "TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT"

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Quảng Ninh cam kết!

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi của máy giặt Electrolux ngay tại nhà khách hàng với thơi gian nhanh nhất, giá rẻ nhất. Cam kết đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi, sửa nhanh, bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7. Không ngại xa, phục vụ nhanh sau 30 phút tiếp nhận yêu cầu của Quý khách.

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tốt nhất của chúng tôi tại khu vực Thành phố Quảng Ninh và các huyện lân cận. Quý khách vui lòng liên hệ.

Trung tâm dịch vụ Electrolux - Quảng Ninh
Hotline: 0904 408 412
Email : electroluxservicecenter@gmail.com
Website: suachuamaygiatelectrolux.com.vn

Xem thêm:

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here