Điện nước Hồng Vũ | diennuochongvu

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Oct 21st 2015 at 8:15 PM

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 có mặt nhanh

Khi gắng hệ thống dây điện, cự ly từ các cục sứ cách điện đỡ đầu dây đồng vào nhà tới  nhà không được bé hơn 2m.
Dây tan của cầu chì bảo vệ phải chuẩn với công suất sử dụng an toàn khi có chạm chập điện (lưu ý rằng dây chảy không phải để bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật). Phải lắp đúng tiêu chuẩn quy định, thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây có điện và 1 dây trung hòa) thì quy định phải đặt cầu chì trên dây có điện. Nếu cả 2 dây đồng đều là dây nóng thì luôn luôn phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Ở những nơi độ ẩm cao, nhất là trong phòng tắm, không lắp đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không đi dây qua chỗ này. Còn với phòng toalet, chỗ gắng công tắc điện an toàn hơn cả là ở phía ngoài cửa phòng, kề khung cửa bên không có bản lề.
Nếu các cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị hư hỏng phải thay thế ngay, vì nếu không thì thành viên trong gia đình rất dễ tiếp xúc phải các phần dẫn điện, xảy ra điện giật.
Theo lời khuyên của thợ sửa điện nước tại nhà chúng tôi thì chúng ta cần phải lý giải và giáo dục con trẻ hiểu nguy hiểm và không được đưa các vật kim loại, đủa inox hoặc đưa ngón tay vào ổ cắm điện.
Không bao giờ sử dụng cầu dao, công tắc… nếu tay còn ướt vì nước trên bàn tay có thể chảy vào những thiết bị có điện trong cầu dao, công tắt và sẽ truyền điện ra làm người bị điện giật.
Không được sử dụng tay để thử xem dây điện có điện hay không mà phải dùng viết thử, VOM….
Chỉ được phép sử dụng các thiết bị điện và khí cụ điện đã được nối đất, là cách nối không bảo vệ.
Nối không bảo vệ, tác dụng :
- Nối không bảo vệ là dùng dây dẫn điện nối bộ phận khung kim loại của thiết bị điện trong điều kiện thông thường không có điện với dây trung tính đã nối đất của hệ thống điện.
- Nối không bảo vệ vận dụng trong hệ thống điện 3 pha 4 dây, khi có dòng điện chạm thân thiết bị, sẽ sinh ra dòng điện ngắn mạch 1 pha làm đứt dây chảy hay làm cho công tắc tự động đóng điện ở đoạn mạch có thiết bị rò điện với thời gian ngắn mạch bé nhất. Để chắc chắn sự bảo vệ được thông suốt ngay cả đối với trường hợp dây trung tính bị đứt, cần làm nối đất lập lại và quang trọng phải nối đất ở cuối mạng điện.
Tiết diện dây dẫn điện được sử dụng sao cho có dư lớn tải dòng điện tới các thiết bị điện mà nó cung ứng, không được dùng dây đồng có cở nhỏ vào các thiết bị điện có công suất lớn để phòng gây hoả hoạn nhà.
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

0938.950.795


ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

Điện thoại: 0938.950.795

Email: diennuochongvu@gmail.com

keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here