Điện nước Hồng Vũ | diennuochongvu

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

Oct 21st 2015 at 4:39 AM

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm cần là có mặt

Những chú ý khi quấn dây dẫn điện trong khi lắp đặt điện nước:
Lúc nối dây điện phải nối so le và có lớp cách điện bao phủ ở ngoài điểm nối (đặc biệt là loại dây đôi).
Dây đồng xuyên tường, mái nhà phải đặt trong ống sứ bảo vệ. Lưu ý khi sửa điện nước thì không được để nước mưa có chỗ chảy vào trong ống và đọng lại trong ống hoặc chảy theo ống vào nhà, như vậy rất nguy hiểm có thể gây ra những chập cháy điện.


Khi thi công hệ thống dây điện, khoảng cách từ các  sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào nhà tới mái nhà không được nhỏ hơn 2m.
Dây chì của cầu chì bảo vệ phải đúng với mức sử dụng đảm bảo khi có sự cố điện (lưu ý rằng dây chì không phải để ngăn người sử dụng khỏi bị điện giật). Phải lắp đúng kỹ thuật quy định, thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây trung hòa) thì quy định phải đặt cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây pha thì luôn luôn phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.
Ở những nơi ẩm thấp, đặc biệt trong phòng tắm, không lắp đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không kéo dây dẫn qua vị trí này. Còn với phòng toalet, chỗ gắng công tắc điện tốt hơn cả là ở phía ngoài cửa phòng, ngay bên khung cửa phía không có bản lề.
Nếu các thiết bị điện bị cháy phải thay thế ngay, vì nếu không thì thành viên trong gia đình rất dễ tiếp xúc vào các phần dẫn điện, dẫn đến nguy hiểm.
Theo hướng dẫn của thợ sửa điện nước tại nhà chúng tôi thì quý vị cần phải giải thích và giáo dục con trẻ thấy nguy hiểm và không được đưa que kim loại, đủa inox hoặc đút ngón tay vào ổ cắm điện.
Không bao giờ đóng cắt phích cắm, sibi… lúc tay còn ướt vì nước theo bàn tay có thể chảy vào những chi tiết có điện trong cầu dao, công tắt và sẽ phóng điện ra làm chúng ta bị điện giật.
Không được sử dụng cơ thể để thử xem dây dẫn có điện hay không mà phải dùng viết thử, VOM….
Chỉ được phép sử dụng các thiết bị điện và khí cụ điện đã được nối đất, là hình thức nối không bảo vệ.
Nối không bảo vệ, tác dụng :
- Nối không bảo vệ là sử dụng dây đồng nối bộ phận khung kim loại của khí cụ điện lúc thông thường không có điện với dây trung tính đã đóng xuống đất của mạng điện.
- Nối không bảo vệ vận dụng trong hệ thống điện 3 pha 4 dây, khi có dòng điện chạy qua bộ phận khung thiết bị, sẽ phát ra dòng điện ngắn mạch 1 pha làm đứt dây chì hay làm cho cầu dao tự động ngắt điện ở vị trí có thiết bị rò điện với thời gian chặn mạch nhỏ nhất. Để chắc chắn việc bảo vệ được luôn luôn ngay cả trong trường hợp dây trung tính bị đứt, cần lắp đặt nối đất lập lại và cần phải nối đất ở cuối hệ thống điện.
Kích thước dây dẫn điện được chọn sao cho có đủ khả năng tải dòng điện tới các đồ dùng điện mà nó gánh, không được dùng dây điện có tiết diện bé vào các thiết bị điện có công suất quá lớn để ngăn gây nguy hiểm nhà.
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

0938.950.795

ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
Điện thoại: 0938.950.795
Email: diennuochongvu@gmail.com
keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin tai tphcm

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here