followers 1 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Cung cấp thùng rác nhập khẩu giá rẻ

Sep 21st 2015 at 9:25 PM

Thùng rác là sản phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng rác trong nước, cũng như nhiều công ty cung cấp và phân phối các sản phẩm thùng rác khác nhau về chất lượng, giá thành, cũng như nguồn gốc.
Có nhiều loại thùng rác: thùng rác gia đình, thùng rác công cộng, thùng rác văn phòng, thùng rác vệ sinh môi trường. Các chất liệu thùng rác phổ biến nhất là thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác thép phun sơn.
Thùng rác inox nắp bập bênh
Thùng rác nhựa HDPE, Composite là 2 chất liệu nhựa siêu bền, ít chịu ảnh hưởng, tác động của nhiệt độ và môi trường. Sử dụng phù hợp làm thùng chứa rác tập trung, xe thu gom rác, thùng rác công cộng sử dụng trong công viên, trường học, bệnh viện, thùng rác vệ sinh môi trường. Thùng rác nhựa HDPE Thùng rác paloca của công ty Hành Tinh Xanh là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm rất tốt, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Với hơn 10 năm trong nghành cung cấp thiết bị, cùng với dịch vụ cung cấp các giải pháp tổng thể cho các khu côn nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại từ thùng rác, các thiết bị giao thông, biển chỉ dẫn, thiết bị an toàn tầng hầm,bến bãi…
Thùng rác Paloca đã khẳng định được thương hiệu mạnh của công ty khi được khách hàng trên khắp toàn quốc biết đến và sử dụng. Thùng rác Paloca có mặt, xuất hiện mọi nơi, từ những trung tâm lớn hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, khu đô thị, khách sạn cao cấp, hay trên những con phố đô thị.
Chính sách bán hàng của công ty:
Các sản phẩm thùng rác được vận chuyển, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Thùng rác sau khi bàn giao được dán tem bảo hành Paloca có thời hạn trong 2 năm.
Để xem trực tiếp, lựa chọn các sản phẩm thùng rác, thiết bị giao thông, thiết bị khách sạn quý khách hàng có thể qua tổng kho sản phẩm của công ty tại địa chỉ số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN. Có rất nhiều sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here