followers 1 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Cung cấp bảng chào bảng menu giá rẻ nhất

Oct 26th 2015 at 1:39 AM

Thiết bị khách sạn nhà hàng là những vật dụng đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây. Một số sản phẩm thiết bị khách sạn như bán bảng menu inox, bảng chào, bảng welcome nhập khẩu có mặt tại các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, nhà hàng, trung tâm giải trí, tiệc cưới…

Là dòng sản phẩm thương mại nhập khẩu được thiết kế mang phong các Châu Âu, tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại bảng menu cho khách sạn, bán bảng chào sảnh khách sạn nhà hàng, bảng welcome cho trung tâm hội nghị, tiệc cưới. Công ty là địa chỉ duy nhất cung cấp bảng menu, bảng chào sảnh nhà hàng, bảng welcome uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc.

Có rất nhiều sản phẩm bảng menu, bảng chào, bảng welcome với nhiều chất liệu khác nhau như inox, inox mạ vàng, thép phun sơn. Mặt bảng được làm bằng gỗ cao cấp, nhựa.
Tính năng của các sản phẩm bảng chào, bảng menu, bảng welcome:
- Các sản phẩm chuyên dụng để đặt banner quảng cáo, ghi thông tin, chỉ dẫn để hướng dẫn cho khách hàng.
- Bảng chào, bảng menu, welcome là thiết bị chuyên dụng cho các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng và các trung tâm hội nghị với chức năng chỉ dẫn, hỗ trợ giới thiệu quảng cáo một số nội dung ngắn, chính, nỗi bật trong sự kiện.
- Các sản phẩm được thiết kế vững chãi, thiết kế nhiều mẫu mã, hoa văn tinh tế.
Trước đây, các sản phẩm thiết bị khách sạn nhà hàng, khách sạn còn khá xa lạ với khách hàng Việt Nam. Được xem là dòng sản phẩm thương mại cao cấp được dùng ở các nước Châu Âu. Việc sử dụng các bảng menu, bảng welcome, bảng chào trong các khách sạn, nhà hàng làm tăng tính sang trọng, lịch sự cho không gian sử dụng. Giảm bớt nhân lực đứng chào và hướng dẫn cho khách hàng. Các thông tin cần thiết được gim, viết trên bảng sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết tới khách hàng một cách dễ dàng, nhanh nhất.
Chính sách bán hàng và bảo hành các sản phẩm:
Bảng chào, bảng giá menu và các mặt hàng thuộc nhóm thiết bị khách sạn - nhà hàng cung cấp bởi Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh được giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đồng thời hưởng chế độ bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao nhận hàng.
Xem thêm >> Cột chắn inox hcm
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here