followers 8 popularity
18
following 3

following  view all

Groups
KhanhKT is not in any groups

Interests

Car
Khanh KT | KhanhKT

Cung cấp bê tông tươi toàn hệ mặt trời

Dec 9th 2015 at 2:14 AM

 

be tong tuoi viet han

 

Cùng với sự hiện đại hóa của ngành XD trên thế giới về các sản phẩm be tong tuoi, SP bê tông cho các công trình xây dựng, tại nước ta bê tông tươi đã đang được nghiên cứu và cải tiến thành nhiều loại để sử dụng phù hợp với các kết cấu công trình theo đúng tiêu chuẩn do nhà nước đề ra và giảm thiểugiảm nhiều chị phí và đem lại  phúc lợi xã hội cao cho đất nước.

 

Làm sao để sử dụng hiệu quả be tong đến cao nhất?

Vấn đề cường độ cùng với sự thuận lợi của be tong tuoi đã cho thấy lợi ích kinh tế vô cùng lớn nếu chúng ta đã biết cách thức vận dụng, sử dụng bê tông tươi vào các công trình của mình.

 

Từ các dạng thành phần vật liệu xây dựng như cát vàng, đá dăm, xi măng và một vài hỗn hợp phụ gia khác đã tạo nên bê tông thành phẩm có độ kết dính rất lớn khó có thể xuyên thủng hoặc phá vỡ.

 

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi, được kết hợp với các kết cấu cốt thép làm nâng lên cường độ, chịu nén, uốn, kéo của sàn bê tông

.

Để ngày càng có nhiều những công trình xây dựng chống chịu tốt và kiến trúc nghệ thuật ở nước ta đã và đang nghiên cứu tạo ra các loại SP be tong tuoi có cường độ và chất lượng cao hơn phù hợp với yêu cầu của mọi công trình.

 

Hiện tại hàng ngày các công trình xây dựng có nhu cầu đổ hàng chục nghìn m3/1ngày.

 

Ở tại KV MB nói chung và HN, các công trường mới mọc lên rất nhiều, để đáp ứng tình hình chung hay gọi cung và cầu. Để ngành xây dựng phát triển và nâng lên nền tảng kinh tế, nước ta cũng đã khuyến kích các doanh nghiệp đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà máy sản xuất bê tông. Mục tiêu hướng đến phục vụ thi công kiến trúc trong ngành xây dựng.

 

Vậy làm gì để đáp lại nhu cầu sử dụng be tong thương phẩm?

 

Chúng tôi luôn đẩy mạnh cung ứng bê tông thương phẩm tại KV phía bắc. Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đạt TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế khác như AASHATO, ASTM, BS.

Với 6 trạm bê tông ở HN, 1 cơ sở trộn bê tông tại Hưng Yên. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu đúng thời gian nhất và nhanh nhất.

Be tong Viet Han rất vui được hợp tác.

 

>>> Bao gia be tong tuoi Viet Han

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here