followers 1 popularity
8
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
xelexusvn is not in any groups
Xe Lexus | xelexusvn

Cuộc đua giữa Lexus GX 460 với Infiniti QX80, Lincoln Navigator

Aug 3rd 2016 at 5:18 AM

Cuộc đua giữa Lexus GX 460 với InfinInfiniti QX80 là pound cho bảng đối thủ cạnh tranh gần nhất của Lexus GX 460. Cả hai chiếc xe có các mô hình được gọi tên khác nhau nổi trên thế giới, cả hai đều đến với V-8 điện, cả hai đều là xe SUV cơ thể-on-frame, và cả hai đều đưa ba hàng ghế ngồi. Heck, họ thậm chí trông gần giống như trong các cấu phía họ.

 

Các QX80 đi kèm cung cấp bởi Nissan có nguồn gốc, 5,6-lít V-8 được tìm thấy trong chiếc xe tải Titan. Trong ứng dụng này, nó tạo ra 400 mã lực và 413 lb-ft mô-men xoắn. Điều đó dễ dàng áp đảo 301 mã lực của GX460. Các QX80 đi kèm với một bảy tốc độ tự động và có thể có ở cả hai phía sau ổ đĩa và tất cả các bánh xe-lái lặp.

Giá của Infiniti QX80 bắt đầu từ 62.550 $ cho phiên bản RWD và 65.650 $ cho các tùy chọn AWD tương tự Xe Lexus. Tất nhiên, lựa chọn các mức cắt cao hơn và thêm tùy chọn làm cho phía bắc đầu giá.

Ngoại trừ chiếc Cadillac Escalade, Lincoln Navigator mới là câu trả lời của Mỹ đến ba liên tiếp thị trường SUV sang trọng. Các Navigator mang một diện mạo mới, bên trong và ra cho năm 2015, cùng với một động cơ mới dưới mui xe. Một khi các cầu thủ ngôi sao trong trò chơi luxo-SUV, Navigator đã giảm trên ưu tiên với công chúng mua, nhờ một thiết kế trì trệ và một hình ảnh thương hiệu chững lại. Ngày nay, Ford đang làm việc để xây dựng lại biệt danh Lincoln, cố gắng để khôi phục lại Lincoln đến vinh quang trước đây của nó.

Các Navigator bây giờ đi kèm với của Ford đã được chứng minh 3.5 lít, EcoBoost, V-6. Nhà máy twin-turbocharged tạo ra một ấn tượng 370 mã lực và 430 lb-ft mô-men xoắn, trong khi vẫn nhận được một EPA ước tính thành phố 14 mpg và 20 mpg trên xa lộ. Một hệ thống bốn bánh lái truyền thống là tùy chọn và bánh sau có tiêu chuẩn. Một sáu tốc độ tự động là thiết bị tiêu chuẩn.

 

Thông Lincoln bắt đầu từ 62.475 $ và tăng lên đến $ 72,900 cho các đầu dòng trim. Thông tin Giá xe Lexus mới nhất quý khách có thể cập nhật tại website chúng tôi một cách nhanh nhất và chính xác nhấtiti QX80, Lincoln Navigator

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here