followers 0 popularity
4
following 0
Groups
dinhtrieu_12 is not in any groups
Đình Triệu | dinhtrieu_12

Công ty sản xuất nem chua Thanh Hóa

Nov 16th 2015 at 12:36 AM

Hạc Thành Food là công ty xuất sắc nhất trong việc tuyển chọn, chắt lọc và nâng cấp công thức sản xuất nem chua truyền thống, cải tiến và nâng cấp, sang tạo thêm những giá trị mới cho sản phẩm nem chua Thanh Hóa. Tất cả những điều đó được kết tinh trong sản phẩm NEM ỐNG TRE HẠC THÀNH.


Với sứ mệnh gìn giữ, phát triển và quảng bá các giá trị văn hóa ẩm thực xứ Thanh đến bạn bè trong nước và quốc tế,Hạc Thành Food đã mạnh dạn xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô lớn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với đội ngũ công nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, huấn luyện và đào tạo đúng chuyên môn nghiệp vụ.

[​IMG]

Hiện tại sản phẩm nem ống tre được chúng tôi sản xuất và giới thiệu ra thị trường với quy mô lớn. Nem ống tre là sản phẩm được cải tiến và sáng tạo từ nem chua Thanh Hóa, một đặc sản nổi tiếng của vùng đất xứ Thanh. Từ công thức làm nem chua truyền thống, Hạc Thành Food đã cải tiến quy trình và hình thức, nem chua không còn được bọc bằng những lớp lá chuối dày mà thay vào đó là hình ảnh ống tre được trạm khắc và trang trí một cách tinh xảo và đẹp mắt.

[​IMG]


Với hình thức đẹp, nem ống tre hoàn toàn có thể trở thành quà tặng cao cấp, sản phẩm tuyệt vời để phục vụ cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc cưới…

Nếu quý khách có như cầu mua nem chua để làm quà tặng, quà biếu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HẠC THÀNH

Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, P.Đông Hướng, Tp Thanh Hóa
Điện thoại: 097.848.00.66
Website: nemongtre.com.vn

Nguồn: http://nemongtre.com.vn/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here