followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Công ty bán buôn bán lẻ thùng rác nhựa inox các loại

Oct 23rd 2015 at 9:57 PM

Bàn làm việc trong văn phòng của bạn thường xuyên có rất nhiều thứ không sử dụng vứt đi như giấy, bút, đồ ăn, đồ uống,…nên phải sử dụng thùng rác nhựa trong nhà, sọt rác inox để thuận tiện cho việc vứt bỏ rác dễ dàng hơn, bạn không mất quá nhiều thời gian để đi lại bỏ rác.


Các loại sọt rác inox giá rẻ sử dụng trong văn phòng vừa đẹp, tiện lợi với không gian sử dụng vừa nhỏ. Thùng rác inox, sọt rác inox, sọt rác nhựa thiết kế có dung tích vừa phải từ 5L, 8L, 10L dừng để chứa rác khô, các vật dụng văn phòng không sử dụng nữa. Thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp, ít chiếm diện tích nên các loại sọt rác inox văn phòng là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng làm việc của bạn.

Thùng rác nhựa đạp chân thường được sử dụng trong các gia đình. Được sử dụng ở bàn uống nước, phòng ăn. Với ưu điểm có đạp chân nên bạn không phải cúi xuống để bỏ rác. Nhất là đối với người gia, việc cúi xuống thường xuyên gặp khó khăn. Thùng rác nhựa đạp chân có nắp đậy kín, dung tích vừa phải.
Thùng rác nhựa đạp chân gia đình có giá rẻ phù hợp với rất nhiều khách hàng. Là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc sử dụng các thùng rác giúp nhà bạn luôn sạch sẽ hơn,ngăn nắp, thu gom rác dễ dàng.
Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác gia đình, thùng rác văn phòng nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội, thùng rác nhựa sài gòn và trên tất cả tỉnh thành đất nước. Các sản phẩm công ty bán có đầy đủ về kích thước, chất liệu cao cấp như nhựa HDPE, Composite, inox, inox mạ vàng, thép phun sơn, gỗ, đá…
Sản phẩm thùng rác luôn có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, hiện đại.
Ngoài ra, công ty cung cấp thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng, thùng rác nhựa y tế, thùng rác quảng cáo, vệ sinh môi trường…
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Call Send SMS Call from mobile Add to Skype You'll need Skype CreditFree via Skype
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here