followers 1 popularity
6
following 0

followers  view all

Groups
fairy2312 is not in any groups

Interests

sport
fairy2312 | fairy2312

Cùng tìm hiểu máy ảnh fujifilm X T10

Jul 7th 2015 at 1:23 AM

Cùng tìm hiểu máy ảnh fujifilm X T10 để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị hơn về chiếc máy ảnh này mang đến cho người tiêu dùng những gì.

Thêm vào đó là kính ngắm thời gian thực điện tử đem đến độ phóng đại ấn tượng 0.62x*1 và màn hình độ phân giải cao 2.36 triệu điểm ảnh, có độ trễ thấp nhất thế giới chỉ 0.005 giây*2, chiếc máy ảnh mới này chính là sản phẩm dành cho những ai thực sự đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.

Đơn cử, máy ảnh Fujifilm X T10 trang bị hệ thống lấy nét lai với hơn 77 điểm lấy nét tự động, bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao EXR Processor II, cảm biến APS-C X-Trans CMOS II độ phân giải 16MP, kính ngắm điện tử (OLED) 2,36 triệu điểm ảnh với độ phủ 100% khung hình, màn hình 3 inch 920.000 điểm ảnh hỗ trợ chỉnh nghiêng, ngàm Fujifilm X, flash cóc và Wi-Fi tích hợp.

Bánh xe chỉnh độ nhạy sáng ISO được lược bỏ và thay bằng các chế độ chụp, tính năng cần thiết hơn với những người mới sử dụng máy ảnh. Đáng chú ý khi máy có thêm đèn flash dạng pop-up phía trên. Màn hình phía sau 3 inch có thể xoay nghiêng. Kính ngắm OLED có độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh tương tự X-T1.

Máy ảnh Fujifilm X T10 sở hữu cảm biến APS-C X-TransTM*3 CMOS II cùng hệ thống lấy nét theo pha tích hợp. Kết hợp giữa công nghệ xử lý hình ảnh hiệu suất cao và các ống kính Fujinon, chiếc máy ảnh này mang lại độ phân giải tuyệt vời cùng chất lượng hình ảnh vượt trội được hỗ trợ bởi công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here