thuyvt123

Công thức đánh tan mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay

Dec 23rd 2015 at 7:11 PM

Phụ nữ châu Á luôn luôn muốn có một làn da sáng mịn còn xuất hiện. Để đạt được điều này, việc chăm sóc da là rất tỉ mỉ, đây là một số cách để chữa trị mụn trứng cá xuất hiện sạch để tham khảo.

các phương pháp trị mụn hiệu quả bằng Sử dụng tỏi để điều trị mụn trứng cá là chị em tự tin, vì vậy chúng ta sẽ thấy tác dụng của tỏi trong mụn viecdieu là gì

Nghiên cứu cho thấy tỏi có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Hơn nữa, nhờ có chất kháng khuẩn, làm se, nó cũng là sự khởi đầu của mụn viêm, mụn trứng cá với tỏi là rất hiệu quả. Ngoài ra, tỏi cũng có thể kết hợp với các thành phần tự nhiên khác để làm mặt nạ bổ dưỡng cho làn da và vẻ đẹp của làn da, điều trị mụn trứng cá.

1. Mụn tỏi

Điều này là rất đơn giản, chỉ cần chọn một tép tỏi lớn, sau đó thái lát và dùng để chà xát trên da mụn. Đặc tính khử trùng của tỏi sẽ giúp giảm tấy đỏ và viêm trong một ngày.

2. cách chống mụn với tỏi

Thành phần:

2 tép tỏi, nghiền nát

1 muỗng canh yến mạch

3 giọt nước cốt chanh

1 muỗng canh mật ong

Thực hiện:

Trộn tất cả mọi thứ trộn thành bùn và sau đó thoa lên mặt từng lớp mỏng. Để yên trong hai phút và mát xa nhẹ nhàng để tẩy tế bào chết trên da. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Sử dụng mặt nạ này 3 lần một tuần sẽ làm giảm mụn đầu đen vết thương hoàn toàn.

3. Tỏi lỗ chân lông sạch sẽ

Thành phần:

1 trái cà chua vừa nghiền nát

1 tép tỏi, nghiền nát

Thực hiện:

Hai thành phần này có đặc tính khử trùng tuyệt vời giúp giảm da tắc nghẽn. Sau khi trộn hỗn hợp, bôi một lớp mỏng trên khuôn mặt của bạn trong 20 phút và rửa lại bằng nước ấm để nở lỗ chân lông. Cuối cùng vòi nước lạnh trên khuôn mặt của bạn để làm cho các lỗ chân lông tự

4. cách chữa trị mụn hiệu quả với tỏi

Lý do tỏi có khả năng trị mụn là do các thành phần lưu huỳnh hoạt động có tính chất kháng sinh tự nhiên. Cách tốt nhất để chăm sóc da với tỏi, làm giảm mụn trứng cá là giảm một nửa tép tỏi và sau đó áp dụng trực tiếp cho da mụn.

Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả chăm sóc da tỏi tươi, tỏi băm nhỏ, bạn có thể thêm một chút nước để có được một hỗn hợp dày và áp dụng trên da mụn , chà nhẹ nhàng trong khoảng 3 phút rồi rửa sạch

Chú ý không nên sống trên da tỏi, là thành phần lưu huỳnh hoạt động có thể gây bỏng da

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here