followers 1 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Công cụ tìm kiếm không index thiết kế website tại sao

Nov 5th 2015 at 7:27 PM

Công cụ tìm kiếm không index thiết kế website tại sao

Tại sao website của bạn không được công cụ tìm kiếm lập chỉ mục? Website được index trong cơ sở dữ liệu của công cụ tìm kiếm là một trong những tiêu chí hàng đầu trong quá trình SEO và đây là một phần không thể thiếu của bộ máy tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm nhất định phải lập chỉ mục cho thiêt kế website khách sạn của các bạn dù cho lưu lượng truy cập vào website của bạn là nhiều hay ít. Nhưng đôi khi các bạn sẽ gặp phải những trường hợp website bị mất index hoặc là không được index thì điều này quả thực sẽ rất là xấu với bất kỳ một website nào.

Để khắc phục tình trạng này thì điều đầu tiên các bạn phải nắm bắt được những nguyên nhân gây ra tình trạng tệ hại này và ngay sau đây tôi sẽ tổng hợp những nguyên nhân phổ biến nhất, các bạn có thể rà soát qua những nguyên nhân này từ trên xuống dưới và khắc phục tình trạng tệ hại này một cách nhanh nhất.>> thiết kế website nhà hàng

Trang web của bạn đã được lập chỉ mục tên miền theo www hoặc không www

Về mặt kỹ thuật tên miền có chứa www là một tên miền phụ, vì vậy một tên miền có chứa www và không có chứa www la hai đường dẫn không giống nhau.

Công cụ tìm kiếm không tìm thấy website của bạn.

Đầy là hiện tượng thường xảy ra với những website mới và với việc này thì thường chúng ta sẽ phải giành thời gian để chờ các công cụ tìm kiếm cập nhật và rà soát dữ liệu.>> thiết kế website du lịch

Website của bạn đã có một sitemap.xml chưa ?

Mỗi một trang web nên có một sitemap.xml và đây chính là bản sơ đồ, giúp bọ tìm kiếm có thể truy cập một cách dễ dàng và cũng giúp công cụ tìm kiếm tuân theo và lập chỉ mục trang web của bạn

Website của bạn có bị lỗi thu thập thông tin ?

Trong một số trường hợp thì công cụ tìm kiếm sẽ không thể lập chỉ mục cho website của bạn, bởi vì bọ tìm kiếm không thể thu thập được dữ liệu thông tin trên website của bạn, mặc dù bọ tìm kiếm vẫn nhìn thấy dữ liệu của chúng ta.

Website của bạn có rất nhiều nội dung trùng lặp.

Quá nhiều nội dung trung lặp trên một website có thể sẽ gây nhầm lẫn cho công cụ tìm kiếm và sẽ gây ra tình trạng bọ tìm kiếm sẽ bỏ lập chỉ mục cho website của bạn ( vì đây được xem nội dung rác, khiến cho bọ tìm kiếm không index nội dung nữa ).

Website của bạn bị chặn index bởi .htaccess

 

Tập tin .htaccess là một phần sự tồn tại của trang web, trong mỗi website luôn luôn có tồn tại file này, các tập tin .htaccess được viết bằng apache và thực sự rất hữu và tiện dụng bởi nó có thể cho chặn index bất kỳ một danh mục nào, ngoài còn rất nhiều tính năng khác. Đây cũng là một phần để bạn phải kiểm tra và rà soát nếu như website gặp vấn đề noindex.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here