followers 1 popularity
18
following 0

followers  view all

Groups
thanhtrung is not in any groups
thanhtrung
http://minhphufood.com/tin-tuc/qua-oc-cho-thuc-pham-tot-nhat-danh-cho-ba-bau-142.html quả óc chó- dinh dưỡng cho mọi nhà
1 year ago

Căn hộ Tân Bình Apartment chưa bao giờ hết hot

Sep 15th 2015 at 11:53 PM

Căn hộ Tân Bình Apartment sở hữu một vị trí đắc địa, cạnh khu công nghiệp sầm uất, với nhiều tiện ích đã hiện hữu như: Etown, EonMall, siêu thị, bệnh viện, cách sân bay chỉ 15p….

Môi trường sống trong lành với nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp giống căn hộ cao cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại,công viên, bảo vệ 24/24, BBQ…

Giá bán từ 14,7 triệu/m2 bao gồm nội thất bên trong. Đây là ưu điểm của dự án mà khách hàng rất thích và tin chọn Tân Bình Apartment làm chốn an cư. Khách hàng mua nhà nhận nhà vào ở ngay mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Và đặc biệt, là được hỗ trợ gói 30 nghìn tỉ của nhà nước với mức vay lên tới 80% và lãi suất chỉ 5% cố định trong 15 năm, chỉ từ 4 -6 triệu/tháng bằng tiền phòng trọ bạn đã sở hữu được nhà Sài Gòn.

Có thể nói rằng, trong thời điểm hiện tại và tương lai gần thì căn hộ Apartment Tan Binh là sự lựa chọn tốt nhất cho những người đang có nhu cầu nhà ở nhưng có thu nhập ơ mức trung bình.

Bên cạnh đó, Tân Bình Apartment có nhiều diện tích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ 58 – 73 m2 đều được thiết kế 2 PN , 2 WC.

Can ho Tan Binh đã được chính thức mở ra trên thị trường bất động sản. Vậy còn chờ gì nữa, gọi ngay cho tổ tư vấn: 0901.467.457 để được hỗ trợ tốt nhất, và có những trao đổi rõ ràng nhất về dự án Tân Bình Apartment.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here