followers 0 popularity
0
following 0
Groups
wanvhquan is not in any groups
wanvhquan

Căn hộ tại Hà Nội có xu hướng mua sỉ gia tăng

May 25th 2015 at 10:44 PM

Giá bán căn hộ trên thị trường sơ cấp tiếp tục tăng trong quý 1/2015 vừa qua, trong đó mức tăng mạnh nhất thuộc về phân khúc trung cấp, tăng 2,2% so với quý 4/2014. Trong đó xu hướng mua/bán sỉ căn hộ tăng đáng kể, theo Jones Lang LaSalle.

 

Ảnh minh họa.

Các phân khúc giá thấp vẫn chiếm bán nhà quận phú nhuận lĩnh thị trường nhưng thị phần các căn hộ này đã suy giảm so với hai năm trước. Giá bán trên thị trường sơ cấp tiếp tục tăng ở tất cả các phân khúc, với mức tăng mạnh nhất thuộc về phân khúc trung cấp, tăng 2,2% so với quý 4/2014.

Trong quý vừa qua, Hà Nội có 5.600 căn hộ được mở bán mới, tăng 13% so với quý cuối cùng của năm 2014. Tiến độ xây dựng tại nhiều dự án khá tốt, nhiều dự án đình trệ lâu ngày cũng đã bắt đầu xây dựng trở lại.

Lượng cầu cũng được kỳ vọng ở mức cao nha hoc mon gia re trong ba quý tới. Nguồn cung mới với chất lượng tốt và hoạt động bán hàng sôi động từ các chủ đầu tư cùng với tín dụng dồi dào dành cho người mua nhà sẽ duy trì lượng bán ở mức cao. Xu hướng tăng giá bán cũng được dự báo sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

Ở thị trường thứ cấp, giá bán tiếp đà tăng từ giữa năm 2014. Cá biệt tại một vài dự án đã đi vào hoạt động từ lâu giá bán có giảm. Nguyên nhân xuất phát từ sự cạnh tranh của các dự án mới hoàn thiện trên thị trường sơ cấp với nhiều chiết khấu và phương thức thanh toán ưu đãi hơn.

Jones Lang LaSalle dự báo, dieu tri nam khoa nguồn cung trên thị trường nhà ở sẽ dồi dào cho đến hết năm. Lượng căn hộ hoàn thành trong ba quý tới dự báo đạt hơn 21.000 căn, với 80% trong số đó đã được mở bán vào năm 2012 hoặc sớm hơn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here