followers 2 popularity
19
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
canhosaigon is not in any groups

Interests

Bán căn hộ quận 2
Bán căn hộ quận 2 | canhosaigon

Căn hộ Masteria Thảo Điền quận 2 có điểm gì hấp dẫn?

Jan 20th 2015 at 3:36 PM

Căn hộ Masteria Thảo Điền quận 2 có điểm gì hấp dẫn?

Căn hộ Masteria Thảo Điền quận 2 Vị trí một dự án là điểm mấu chốt quyết định chọn mua căn hộ, dù để ở hay để đầu tư sinh lời. Giao thông thuận tiện là ưu điểm vô cùng đắt giá mà Masteri Thảo Điền mang lại cho cư dân.

Căn hộ quận 2 đang nổi lên như nấm từ các chủ đầu tư lớn với tuyến ngầm Metro thì Căn hộ Masteria Thảo Điền đổi tên chính thức từ dự án Metropolis Thảo Điền đang đươc quan tâm ở quận 2. Với dân ngoại đạo như tôi không phải là môi giới cũng chẳng phải là dân kinh doanh mà là dân SEO – Marketing gà thấy dự án nào quan tâm thì tôi làm chút tư liệu đánh giá.

can-ho-masteri-thao-dien-phoi-canh

Lên google search key “căn hộ Masteria Thảo Điền” thì vẫn chưa có nhiều số liệu search do người không biết hay khách hàng chưa tìm kiếm nhiều. Trong khi đó tất cả các sàn đã lên PR, làm website rầm rộ, số liệu rất nhiều làm khách hàng lựa chọn nào đây? Thôi thì tôi làm số liệu nhận định từ nhiều nguồn từ website chủ đầu tư, từ báo giới.

Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền mới mở bán ngày 27/10 vừa qua đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường nhờ đáp ứng đúng những điều mà người mua nhà đang tìm kiếm.

Căn hộ Masteria Thảo Điền Những điểm nhấn đáng chú ý của Masteri Thảo Điền

- Có TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất phía Đông Saigon. - Kết nối với ga số 7 – An Phú, tuyến Metro số 1. - Hơn 60% diện tích không gian xanh: công viên, hồ điều hòa cảnh quan, lối đi dạo… - Tầm nhìn không giới hạn 360 độ: Hướng nhìn sông, quận 1, thủ Thiêm… - Thiết kế căn hộ thông minh, đa dạng lựa chọn: 1PN, 2PN, 3PN, Penthouse và Căn hộ ghép. - Hơn 90 tiện ích trong nhà và ngoài trời. - Có điện dự phòng 100% - Có hệ thồng PCCC tốt, có thang máy  Chống cháy - Giao Thông nội bộ thông thoáng. Anh ninh 24/7.
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here