thuyvt123

Cảm thấy tự ti khi bị nám da mặt

Nov 12th 2015 at 6:24 PM

"Không có phụ nữ xấu xí chỉ những người phụ nữ không biết làm đẹp", biết rằng tôi luôn luôn cẩn thận để chăm sóc bản thân bên trong, nhưng khi mang thai quá nhiều thứ để lo lắng vì vậy tôi giảm "lỗi" và do đó làn da của họ nám tôi.

Xem thêm: trị nám da đơn giản mà hiệu quả cho chị em tham khảo

Trong thời gian mang thai, làn da trắng hồng của tôi đột nhiên trở thành ngu si đần độn, lỗ chân lông trở nên lớn hơn, vùng da trên má dường như ghi chú bị cháy. Trước khi mang thai, tôi lo lắng và chăm sóc làn da của họ rất nhiều vì sự nhờn hoặc mụn trứng cá ngày càng tăng lên, tôi thường xuyên tẩy tế bào chết một tuần một giờ và áp dụng nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm mỗi đêm, ăn cao .

Khi bạn biết bạn đang mang thai có thể là do các bà mẹ lần đầu tiên tâm trạng đầy bất ngờ và sự thay đổi quá nhiều xung quanh tôi, tôi cảm thấy như bị "hụt hơi" vì họ phải đón nhận những thay đổi nhanh chóng. Và bởi vì có rất nhiều điều để tôi có vẻ quan tâm nhiều hơn trong việc chăm sóc làn da của mình, do đó làn da của tôi "trượt" xuống danh sách những điều cần chú ý.

Bên cạnh đó, khi tôi đang mang thai thèm ăn chiên thực phẩm, thức ăn nhanh và đã được đưa ra từ "hối tiếc" được viết như thế nào tôi lớn mụn mủ trên mặt, đây là lần đầu tiên sau 8 năm 18 từ bây giờ tôi burst.

Mặc dù nhận thức được những dấu vết biến mất sau khi sinh (thường nhiều trường hợp như vậy), nhưng tôi cũng lo sợ rằng các dấu vết sẽ là "khó khăn" từ chối biến mất sau khi sinh. Tôi cũng sợ rằng việc sử dụng mỹ phẩm sẽ gây ảnh hưởng đến trẻ em melasma, nhưng tôi muốn sử dụng một cách tự nhiên thấy người này được gọi là tốt tại thời điểm cuộc gọi, tôi cũng tin rằng trong hoảng loạn không biết nơi nào khác cho rằng, "Hãy đến qua đời ảnh hưởng đến trẻ em, hối hận nhiều hơn. "

Xem thêm: thuốc trị nám da mặt hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Bây giờ con trai của tôi là 1 năm và sau đó, nhìn vào khuôn mặt của mình trong gương tôi thấy chắc chắn dấu vết trên khuôn mặt của tôi đã không biến mất, bây giờ tôi buộc phải đối phó với vấn đề của mình, tôi nghĩ Tôi cũng tin tưởng hơn rằng "thực" đường phố, nơi bề mặt này.

Tôi đọc trực tuyến và làm thế nào để kiếm được thuyên giảm dấu vết nhanh chóng và hiệu quả, nhưng trong một thời gian dài để chữa lành nỗi sợ hãi không.

Trên mạng của bà mẹ đã bị đốt cháy như tôi cũng khuyên nên ăn thức ăn bổ sung giàu vitamin A như khoai lang, cà rốt, rau lá xanh như rau bina, cải xoăn, rau bina, rau diếp và trái cây tươi khác như dưa hấu, mơ, xoài, đu đủ ...

Cũng phải uống nước, uống các loại nước ép trái cây như cam, chanh, cà rốt, sữa, nước dừa tươi trên vẫn mịn như da có thể được giữ ẩm.

Tôi cũng áp dụng những lời khuyên rằng nên có một mặt nạ tự nhiên như dưa chuột, cà rốt, khoai tây, lòng đỏ trứng, mật ong, công nghệ tinh bột với rượu vang tốt nhất để điều trị nám.

Xem thêm: thảo dược trị nám da hiệu quả nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here