followers 0 popularity
2
following 1

following  view all

Groups
duong19192 is not in any groups
duong19192

Cải thiện mụn hiệu quả với tinh dầu oải hương

Jan 5th 2016 at 12:08 AM

Với tác dụng trị mụn từ tinh dầu thì không thể không nhắc tới tinh dầu oải hương. Đây là một trong những loại tinh dầu có khả năng cải thiện tình trạng mụn tốt nhất hiện nay. Sử dụng tinh dầu trong việc chữa trị mụn là một trong những phương pháp sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên nhằm giúp hạn chế kích ứng da hiệu quả.
[​IMG]
>>> Xem thêm http://dr-spiller.vn/news/meo-chon-kem-dac-tri-mun-boc-hieu-qua-tot-nhat.html
Hiện tượng mụn trứng cá chủ yếu do tuyến bã nhờn tiết ra lượng dầu quá nhiều trên bề mặt da, khi gặp môi trường bụi bẩn và da chết là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn làm tổ và sinh sôi nảy nở, và chúng là nguyên nhân gây ra viêm nhiễm trùng da và mọc mụn trứng cá.
>>> Xem thêm http://dr-spiller.vn/news/kem-dac-tri-tham-mun-tot-cho-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Để khắc phục tình trạng này tinh dầu hoa Oải hương có có đặc tính chống viêm và chữa vết bỏng, côn trùng cắn, vết thương. Đặc biệt tinh dầu hoa oải hương giúp giảm những mẩn đỏ và sưng tấy do mụn gây ra. Khi dùng tinh dầu hoa oải hương để trị mụn thì vết mụn của bạn sẽ ‘xẹp’ xuống nhanh chống và tiêu biến, giúp da không bị thâm và sẹo.
>>> Xem thêm http://dr-spiller.vn/news/kem-dac-tri-mun-va-vet-tham-hieu-qua-nhat-cho-da-nhay-cam.html
Tuy nói rằng các nguyên liệu thiên nhiên nói chung và tinh dầu Oải Hương nói riêng ít gây kích ứng da nhưng chúng ta nên phân biệt loại da hiện tại của mình để có thể sử dụng những sản phẩm từ thiện nhiên một cách hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng tinh dầu Oải Hương với da thương ( da không nhạy cảm ):
- Đối với da thường chúng ta có thể dùng tăm bông thấm tinh dầu Oải Hương rồi thoa trực tiếp lên vết mụn. Tinh dầu Oải Hương có dạng lỏng gel nên chúng ta chỉ cần bôi một lớp thật mỏng thôi nhé.
- Đối với da nhạy cảm chúng ta có thể thực hiện 2 cách dưới đây:
+ Xông mặt: với phương phương pháp này bạn có thể vừa ngăn ngừa mụn và vừa trị mụn. Bạn cho khoảng 150ml nước nóng 100 độC vào một cái bát miệng rộng.Nhỏ 3 giọt tinh dầu hoa oải hương và bát. Lấy khăn to chùm kín mặt để xông mặt. Xông trong khoảng 10 phút là bạn có thể vừa trị mụn và ngừa mụn,làm sạch da rồi.
+ Để đạt được hiệu quả mong muốn, bạn hãy nhỏ 6 giọt tinh dầu oải hương với ba giọt nước tùy theo mức độ cần thiết, sau đó nhúng đầu tăm bông vào hỗn hợp và chấm lên những điểm mụn.
Mong rằng các bạn sẽ sớm có được một làn da mịn màng sạch mụn sau khi sử dụng tinh dầu Oải Hương làm nguyên liệu trị mụn nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here