followers 5 popularity
12
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thuthunga is not in any groups
thuthunga

Chuyển nhà cần chuẩn bị những vận dụng gì

Jun 10th 2015 at 7:45 AM

Không ai dám chắc rằng cả cuộc đời mình gắn bó tại một nơi nào đó, nhiều khi vì lý do về công việc hoặc để thuận tiện làm việc gì đó hay để về đoàn tụ với gia đình… mà phải di chuyển nhà đến nơi ở mới. Đối với những người có kinh nghiệm chuyển nhà thì công việc này không mấy khó khăn.
Dưới đây là các đồ dùng cõ thể coi là hỗ trợ tốt cho khách hàng nhằm cho quá trình chuyển nhà thuận lợi hơn
Chuẩn bị các đồ dùng hỗ trợ:
- Trước khi chuyển nhà Quý khách hàng cũng nên tính toán và mua một số thùng carton để chứa đồ đạc của mình. Quý khách có thể mua những hộp này tại các quán tạp hóa, những cửa hàng bánh kẹo… vì tại những nơi này thường có những hộp carton có kích thước lớn có thể tận dụng để đóng gói đồ đạc.
- Ngoài ra, những vật dụng đi kèm khác cũng không thể thiếu như băng dính, dây chằng… Nếu trong trường hợp đồ đạc trong nhà là những vật dụng dễ bị trầy xước hay những thứ dễ vỡ, Quý khách cần phải chuẩn bị giấy hoặc những miếng vải mềm để bọc lót cẩn thận.
- Trong trường hợp Quý khách sử dụng dịch vụ chuyen nha Ha Noi của công ty Kiến vàng, tất cả những đồ dùng này sẽ được công ty cung cấp hoàn toàn miễn phí.
Một lưu ý khi Quý khách chuẩn bị những thùng carton để chứa đồ đạc, Quý khách nên đo kích thước của hộp nhằm tận dùng tối đa không gian của nó. Hoặc Quý khách có thể làm ngược lại, đó là đo kích thước của đồ đạc cần vận chuyển và mua những hộp có kích thước tương ứng. Đối với những đồ đạc quá khổ không thể cho vào hộp, Quý khách có thể bọc lót để tránh bị trầy xước.
Ngoài ra chúng tối sẽ có những tư vấn nhiệt tình cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay chuyen van phong kien vang của chúng tôi

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here