followers 2 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
htxctv2 is not in any groups
htxctv2

Chuyên bán gương cầu lồi rẻ nhất Sơn La

Oct 12th 2015 at 8:47 PM

TRÊN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG CUA CÓ ĐỘ CONG LỚN Ở CÁC TUYẾN ĐƯỜNG ĐÈO NÚI SẼ THẬT NGUY HIỂM BIẾT BAO NHIÊU NẾU KHÔNG CÓ GƯƠNG CẦU LỒI GIAO THÔNG. GƯƠNG CẦU LỒI GIÚP PHƯƠNG TIỆN QUAN SÁT ĐƯỜNG RÕ HƠN, TỪ ĐÓ GIÚP GIẢM THIỂU TAI NẠN GIAO THÔNG.

Hiện nay trên hầu hết các tuyến đường cua vòng gấp khúc, những đoạn đường đèo, đường núi đều phải sử dụng gương cầu lồi giao thông. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trên những tuyến đường này, việc sử dụng gương cầu lồi giúp cho phương tiện tham gia giao thông quan sát đường tốt hơn, giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ.

Như chúng ta đã biết, gương cầu lồi giao thông được sử dụng để làm gương chiếu hậu cho ô tô hay xe máy, gương cầu lồi kích thước lớn được sử dụng để lắp đặt tại các khu vực ngã tư, ngã ba , đường đèo hiểm chở, đoạn khúc cua tay áo ... để người tham gia giao thông có thể quan sát rõ hơn.

Bên cạnh đó gương cầu lồi giao thôngcòn được sử dụng trong các bãi đỗ xe, các dây chuyền sản xuất như nhằm thuận tiện hơn cho việc quan sát, hay được ứng dụng phong thủy trong nhà. Như vậy gương cầu lồi là một sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

[​IMG]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bán gương cầu lồi hà nội. Bởi đây là một sản phẩm vô cùng thiết yếu trong cuộc sống, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chúng ta nên được bán rộng rãi trên thị trường k kể đồng bằng hay vùng núi.

Hành Tinh Xanh là công ty chuyên bán gương cầu lồi hà nội, sản phẩm của chúng tôi có mặt phản quang được làm từ inox cao cấp, độ bền nhiệt và khả năng chống ăn mòn cực cao, hình ảnh phản chiếu rõ ràng, sắc nét, góc nhìn rộng. Sản phẩm của chúng tôi có khối lượng rất nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt, di chuyển.

Là công ty chuyên bán gương cầu lồi hà nội, chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm này trê toàn quốc. Đặc biệt, trước khi được đưa ra sử dụng, bề mặt gương phản quang được dán lớp giấy mờ bên trên, nhằm bảo vệ và giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng. Hãy yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Địa chỉ: Tầng 4 — Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 7307 5955/04 3627 5955 — Fax: 04 3627 5956 — Fax: 04.36275956

TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 08 7307 5955/08 6660 8904 — Fax: 08 3559 2001

Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm

Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội — Tel: 04 3638 0082


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here