followers 2 popularity
4
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dinhduongcaocap is not in any groups

Interests

JOB
SEO VN | dinhduongcaocap

Cho thue may phat dien

Dec 27th 2015 at 7:21 PM

Với tình hình cắt điện liên tục như hiện nay, khi bạn đang sử dụng kho lạnh để chứa thực phẩm mà bị cắt điện thì sao? Tất cả hàng hóa sẽ bị hư hòan tòan.Vì vậy, bạn phải sử dụng máy phát điện dự phòng. Nhưng, bất cứ sản phẩm gì cũng có tuổi thọ của nó, lỡ máy phát điện của bạn đang chạy thì bị sự cố, khi đó bạn sẽ làm gì?!

Chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện với tính năng hiện đại và công suất máy ổn định phù hợp với công trình xây dựng và các công ty sản xuất, cũng như văn phòng. Với động cơ mạnh mẽ và dòng điện ổn định máy phát điện của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu khắc khe trong quá trình sử dụng mà lượng nhiên liêu tiêu tốn của máy đã chinh phục khách hàng trong thời gian qua.


Máy phát điện Võ Gia cho thuê máy phát điện các loại với giá thành rẻ nhất, thỏa thuận giá thuê và tiến hành làm hợp đồng thuê máy giao máy nhanh trong vòng 2h đồng hồ, xin liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.


Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc điện thoại và gọi ngay dịch vụ cho thue may phat dien của chúng tôi, mọi mong muốn của khách hàng sẽ được triển khai nhanh chóng.


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Trụ sở chính: 43 ĐƯỜNG 31, Kp3, BÌNH TRƯNG ĐÔNG, QUẬN 2, TP. HCM 


ĐT: 083 7355371 Fax: 0837355372


VP GD: 14 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM ĐT: 083 7355368 


Kho và xưởng: 02 Tổ 8, Ấp 6A, Bình Mỹ, Củ Chi, TP. HCM Hotline: 0909.968.122


Mail : quy@vogia.com.vn Website: mayphatdienvogia.com.vn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here